วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

“นิวนิว เอวเด้ง” เเฉ “เติ้ล ธนพล” หลังโดนซ้อมตั้งเเต่ชัยภูมิจนถึงเชียงใหม่ อีกทั้งยังโดนขังไว้ในห้อง

 

“นิวนิว เอวเด้ง” ออกมาเผยว่าถูกคนที่รักมาก “เติ้ล ธนพล นิ้มทัยสุข”ใช้เท้าถีบหน้า ใช้มือต่อยที่หน้าและศรีษะ ใช้ปากกัดแขน จนกระทั่งมีแผลบริเวณภายในปากศรีษะ และมีรอยกัดที่แขน หลังจากนี้ก็ได้กักขังนิวนิวไว้ในห้องพักจนเวลา 22.00 น. นิวนิวพยายามหลบหนีออกมาได้และมาแจ้งความ ข้อหาทำร้ายร่างกาย

ต่อมา หนุ่มเติ้ล ได้ออกมาโต้กลับว่าไม่เป็นความจริง เป็นเพียงการยื้อยุดเท่านั้น

ล่าสุด นิวนิว ได้เปิดใจผ่าน Apop today ว่า “เขาจะอารมณ์ขึ้นตอนเขาเป็นไบโพลาร์ ตอนเขาดื่ม พอเขาดื่มก็เอาเท้ามาเหยียบหน้าหนูตอนที่อยู่ชัยภูมิ ก็คือถีบหน้าหนูไป 2 รอบ เขาบอกก็อยากทำอะ หนูไม่ตอบโต้ไม่อยากให้พ่อแม่หนูไม่สบายใจ สักพักเขาก็หายไปเอง

พอมาเชียงใหม่ เขาก็ดื่มอีกอะค่ะ ก็กลับมาทำร้ายอีกแต่ครั้งนี้หนูก็ต้องป้องกันตัวเอง ถ้าไม่กันเราก็ไม่รู้จะห้ามอะไรแล้ว สมมติว่าตัวคุณเองคุณยังไม่รักเลย เราเป็นใครคุณจะมารักได้ยังไง หนูจะฝากชีวิตหนู ลูกหนู ครอบครัวหนูไว้กับคนแบบนี้ไว้ได้ยังไง ในเมื่อเขาเอาแต่นั่งดื่มเหล้าเบียร์ทุกวัน ตื่นมาดื่ม หนูคิดว่าถ้าไม่เลิกดื่มเนี่ยไม่ตายเดี๋ยวก็ได้เข้ารพ.อีก (ร้องไห้) หนูรักเขามาก ทุกอย่างที่หนูทำให้ไปไม่มีความหมายกับเขาเลยหรอ ทำไมต้องมาทำร้ายร่างกายหนูด้วย ที่มาเที่ยวกัน เรามีปากเสียงกันเขาก็เตะที่หน้าหนูอีก ถีบหน้าหนูอีก ต่อยหนู หนูก็ไม่ยอมก็ป้องกันตัวเองอะพี่ แต่ไม่เคยได้ยินคำขอโทษจากเขาสักครั้ง ได้ยินแต่คำแก้ตัวไม่มีการแก้ไข ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปไม่เกลียดกันแต่ไม่รู้จักค่ะ”
.
.
.
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชาวเน็ตเเห่คอมเมนต์สนั่น พระเอกมาดเข้ม “เติ้ล ธนพล” คัมเเบควงการบันเทิง ภาพล่าสุดหลังบวช
“เติ้ล ธนพล” โพสต์ขอลาบวช ยุติเส้นทางฆราวาส!
(มีคลิป) “นิวนิว เอวเด้ง” มั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์ ว่า”เติ้ล ธนพล” จะไม่ทำร้ายอีก พร้อมเผยสาเหตุที่ให้โอกาส
ลั่นเข้าใจกันบ้าง ไม่จบแค่นั้นโดนด้วย “หนุ่ม กรรชัย” ขอแจงหลังเจอดราม่า “เติ้ล-นิวนิว” เล่าเบื้องหลังรายการ
เติ้ล รับทำร้าย นิวนิว หึงเรียกพ่อ ลุกพรวดผวาทั้งรายการ กรรชัย ช่วยเคลียร์ทุกเรื่อง
นิวนิวเอวเด้ง โพสร่ายยาว หลังถูกคนที่รักมากทำร้ายร่างกาย