วันเสาร์, 23 กันยายน 2566

แซ่บมาก แอนนา – จ๊ะจ๋า แฉ “ดารารุ่นใหญ่” ชอบอวดรวย แต่เหนียวหนี้!

 

แซ่บมาก แอนนา – จ๊ะจ๋า แฉ “ดารารุ่นใหญ่” ชอบอวดรวย แต่เหนียวหนี้!

ช่วงนี้ต้องบอกว่าวงการบันเทิงมีเรื่องแซ่บๆ เด็ดๆ มาให้ชาวเน็ตได้ขุดคุ้ยกันเพิ่มอีกแล้วจ้า ล่าสุดรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ก็มาเปิดประเด็นร้อนถึง “ดารารุ่นใหญ่” คนหนึ่งว่า “ใครกันหนอ ดารารุ่นใหญ่ชอบอวดรวย แต่เหนียวหนี้” แถมเป็นหนี้ที่ต้องจ่ายด้วย !!!

ซึ่งงานนี้ 2 พิธีกรดัง อย่าง “แอนนา ทีวีพูล” และ “จ๊ะจ๋า พริมรตา” ที่ออกมาเปิดประเด็นก็แฉกระจายถึง “ดารารุ่นใหญ่” ก็เล่าว่า
“จ๊ะจ๋า พริมรตา” : (บอกใบ้) บอกได้เลยว่าดารารุ่นใหญ่ คนนี้หน้าตาหล่อ บ้านรวย แต่ไม่จ่ายค่านายหน้าค่ะ
“แอนนา ทีวีพูล” : เรื่องราวมีอยู่ว่า นายหน้ากับดารารุ่นใหญ่ ได้ตกลงกันซื้อขายบ้านพร้อมที่ดิน ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 50 ล้านบาท นายหน้าแจ้งว่าจะไปขายให้ โดยดาราบอกว่าถ้าขายได้เกิน 50 ล้าน ก็เอาไป แต่ดาราจะเอาแค่ 50 ล้าน และจะมีค่าคอมมิชชั่นอีกประมาณ 3 %
มีการตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรด้วย ถ้าขายได้มากกว่า 50 ล้าน เอาไปเลย ปรากฎว่านายหน้าฝีมือดีขายได้ไปประมาณ 70 ล้านบาท ส่วนต่างก็ 20 ล้านบาท
“จ๊ะจ๋า พริมรตา” : ก็จะมีต้องบวกค่านายหน้าอีก 3 % ด้วยค่ะ
“แอนนา ทีวีพูล” : ซึ่งดาราก็บอกว่าได้เยอะไปหรือป่าว ขายที่แค่นี้จะมาได้เงินเยอะขนาดนี้ได้ยังไง แต่ได้เซ็นเอกสารเป็นลายลักษณ์อักษรไปแล้ว ล่าสุดมีการตัดสินเรียบร้อยแล้วนะ
“จ๊ะจ๋า พริมรตา” : ใช่ค่ะ นายหน้าชนะคดีไป เพราะมีคำสั่งจากศาลให้ดาราท่านนี้จ่ายเงินไป แต่ปรากฎว่าดาราท่านนี้ ก็ยังไม่ทยอยจ่ายเงินให้ซักบาท แต่ดันตระเวณออกข่าวว่าตัวเองรวยระดับเศรษฐี ทำเอานายหน้าไม่โอเคเป็นอย่างมาก
“แอนนา ทีวีพูล” : เอาเป็นว่านายหน้าไม่พอใจแล้ว และจะออกมาทยอยให้ข่าวเรื่อยๆแต่เรารู้แล้วนะว่าเป็นใคร รู้ใช่มั้ยว่าเป็นใคร
“จ๊ะจ๋า พริมรตา” : ใบ้เลย ดารารุ่นใหญ่ หน้าหล่อ คมขาว แต่พี่จิ๊ปหล่อกว่า หล่อสุดแล้วไม่มีใครหล่อกว่าพี่จิ๊ปแล้วค่ะ (หัวเราะ)


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“โฟกัส – เจมส์” ฉลองครบรอบ 8 ปี เตรียมมีข่าวดีเร็วๆดี
“แดนนี่” โพสต์ภาพโมเมนต์ครอบครัว แฟนๆแห่ลุ้นรีเทิร์น
“แอน ทองประสม” เผยความลับ คลั่งรักพระเอกคนนี้มาก ถึงขั้นเก็บรูปใส่กระเป๋า!
อู้หูว ! หลุยส์ สก๊อตต์ ลองกางเกงแบบคนหุ่นแซ่บ เปิดโชว์ซิกแพกเน้น ๆ แซวภรรยาเริ่มตาเขียว !!
“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” แฮปปี้รักแต่งงาน 7 ปี สามีชมไม่ขาดปาก ลั่น! รู้สึกสวยตลอดเวลา
เจ้าสาวคนต่อไป!? “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” เผยนาทีได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่ง