วันเสาร์, 23 กันยายน 2566

แฉ! นักร้องคนดัง เพลงฮิตติดหู มีพฤติกรรมยืมเงินแล้วไม่คืน แถมไล่เจ้าหนี้ไปฟ้องเอา!

11 ก.พ. 2022
1803

 

แฉ! นักร้องคนดัง เพลงฮิตติดหู มีพฤติกรรมยืมเงินแล้วไม่คืน แถมไล่เจ้าหนี้ไปฟ้องเอา!

 

มาละค่า วันนี้มาดามเม้าท์มากับเรื่องเม้าท์ๆเด็ดๆให้พวกเธอสาวๆสายเผือกมีงานทำกันเล่นๆในวันศุกร์สุดสัปดาห์นี้ เพราะเรื่องนี้มาดามได้รับสารโดยตรงมาจากเจ้าของเงินที่โดนนักร้องคนดังมีที่เพลงฮิตติดหู ยืมเงินแค่หลักหมื่น แล้วไม่คืนสักที!

 

 

เข้าเรื่องเลย คือ เรื่องวันนี้เป็นเรื่องของ นักร้องชื่อดังที่มีเพลงฮิตติดหู เชื่อว่าใครก็รู้จักดี ได้ยินเพลงก็คืออ๋อเลย1 ดังจริงอะไรจริง แต่ล่าสุดไปขอยืมเงินเขาแล้วพลัดวันประกันพรุ่ง ไม่ยอมคืนเงินสักที ถึงขนาดที่เจ้าของเงินเนี่ยต้องไปตามทวงในใต้โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัวของคนดังรายนี้ แต่ก็ยังโดนเมิน อย่างไร้เยื่อใย หายไปในกีบเมฆ

ทำเอาเจ้าของเงิน อดรนทนไม่ไหว ส่งเรื่องและหลักฐานเด็ดๆมาให้มาดามเนี่ยช่วยกระจายข่าวให้หน่อย เผื่อเจ้าตัวเนี่ย จะผ่านมาเห็นเรื่องราวนี้เสียที เผื่อว่าจะหลงลืมไปแล้ว ว่าต้องคืนเงินอยู่นะจ๊ะ!

 

 

โดยเรื่องราวทั้งหมด มันเกิดขึ้นที่นักร้องคนดังทักมาขอยืมเงินรุ่นน้องรายนี้ เป็นจำนวนเงินหลักหมื่น หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นจำนวนเงินแค่นี้จะมาทวงทำไม เจ้าของเงินเขาถึงอยากถามกลับว่าแล้วทำไมจำนวนเงินแค่นี้ถึงคืนไม่ได้ ตอนมายืมแทบก้มกราบ แต่พอทวงเงินแล้วบ่ายเบี่ยงเล่นตัวเก่ง

เห็นว่าไม่ใช่แค่หนุ่มรายนี้ที่โดนยืมเงินแล้วไม่คืน เพราะคนดังก็พูดเองเลย ว่ามีหลายเจ้าที่รออยู่ ไม่ใช่แค่มึง! แถมสุดท้ายยังไล่ตะเพิด ว่าถ้าอยากได้ ก็ให้ไปฟ้องเอา! พร้อมตัดพี่ตัดน้องซะอย่างนั้น ทำเอาเจ้าหนี้นี่งงตาแตกไปเลย ทั้งๆที่หลักฐานก็มีครบ แชทมี การโอนมี แต่โดนวีนซะอย่างงั้น อุ๊บส์

 

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า เวลายืมเงินใครเขาแล้วต้องคืน ไม่ใช่ไล่ให้ไปฟ้องเอา

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“เบียร์ เดอะวอยซ์” ร่ายยาวแจงทุกเรื่องที่สงสัย รับคลิปจริง รู้ตัวคนทำแล้ว!
“โฟกัส – เจมส์” ฉลองครบรอบ 8 ปี เตรียมมีข่าวดีเร็วๆดี
“แดนนี่” โพสต์ภาพโมเมนต์ครอบครัว แฟนๆแห่ลุ้นรีเทิร์น
“แอน ทองประสม” เผยความลับ คลั่งรักพระเอกคนนี้มาก ถึงขั้นเก็บรูปใส่กระเป๋า!
อู้หูว ! หลุยส์ สก๊อตต์ ลองกางเกงแบบคนหุ่นแซ่บ เปิดโชว์ซิกแพกเน้น ๆ แซวภรรยาเริ่มตาเขียว !!
“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” แฮปปี้รักแต่งงาน 7 ปี สามีชมไม่ขาดปาก ลั่น! รู้สึกสวยตลอดเวลา