วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

แฉ! นักร้องคนดัง เพลงฮิตติดหู มีพฤติกรรมยืมเงินแล้วไม่คืน แถมไล่เจ้าหนี้ไปฟ้องเอา!

11 ก.พ. 2022
1919

 

แฉ! นักร้องคนดัง เพลงฮิตติดหู มีพฤติกรรมยืมเงินแล้วไม่คืน แถมไล่เจ้าหนี้ไปฟ้องเอา!

 

มาละค่า วันนี้มาดามเม้าท์มากับเรื่องเม้าท์ๆเด็ดๆให้พวกเธอสาวๆสายเผือกมีงานทำกันเล่นๆในวันศุกร์สุดสัปดาห์นี้ เพราะเรื่องนี้มาดามได้รับสารโดยตรงมาจากเจ้าของเงินที่โดนนักร้องคนดังมีที่เพลงฮิตติดหู ยืมเงินแค่หลักหมื่น แล้วไม่คืนสักที!

 

 

เข้าเรื่องเลย คือ เรื่องวันนี้เป็นเรื่องของ นักร้องชื่อดังที่มีเพลงฮิตติดหู เชื่อว่าใครก็รู้จักดี ได้ยินเพลงก็คืออ๋อเลย1 ดังจริงอะไรจริง แต่ล่าสุดไปขอยืมเงินเขาแล้วพลัดวันประกันพรุ่ง ไม่ยอมคืนเงินสักที ถึงขนาดที่เจ้าของเงินเนี่ยต้องไปตามทวงในใต้โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัวของคนดังรายนี้ แต่ก็ยังโดนเมิน อย่างไร้เยื่อใย หายไปในกีบเมฆ

ทำเอาเจ้าของเงิน อดรนทนไม่ไหว ส่งเรื่องและหลักฐานเด็ดๆมาให้มาดามเนี่ยช่วยกระจายข่าวให้หน่อย เผื่อเจ้าตัวเนี่ย จะผ่านมาเห็นเรื่องราวนี้เสียที เผื่อว่าจะหลงลืมไปแล้ว ว่าต้องคืนเงินอยู่นะจ๊ะ!

 

 

โดยเรื่องราวทั้งหมด มันเกิดขึ้นที่นักร้องคนดังทักมาขอยืมเงินรุ่นน้องรายนี้ เป็นจำนวนเงินหลักหมื่น หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นจำนวนเงินแค่นี้จะมาทวงทำไม เจ้าของเงินเขาถึงอยากถามกลับว่าแล้วทำไมจำนวนเงินแค่นี้ถึงคืนไม่ได้ ตอนมายืมแทบก้มกราบ แต่พอทวงเงินแล้วบ่ายเบี่ยงเล่นตัวเก่ง

เห็นว่าไม่ใช่แค่หนุ่มรายนี้ที่โดนยืมเงินแล้วไม่คืน เพราะคนดังก็พูดเองเลย ว่ามีหลายเจ้าที่รออยู่ ไม่ใช่แค่มึง! แถมสุดท้ายยังไล่ตะเพิด ว่าถ้าอยากได้ ก็ให้ไปฟ้องเอา! พร้อมตัดพี่ตัดน้องซะอย่างนั้น ทำเอาเจ้าหนี้นี่งงตาแตกไปเลย ทั้งๆที่หลักฐานก็มีครบ แชทมี การโอนมี แต่โดนวีนซะอย่างงั้น อุ๊บส์

 

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า เวลายืมเงินใครเขาแล้วต้องคืน ไม่ใช่ไล่ให้ไปฟ้องเอา

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ฌาร์ม โอสถานนท์ MUT ปี 2006 และ ผู้บริหาร Zig888 ร่วมพิธีลงนามMOU กับ คุณกองคำ วงศ์ยาง CEO บริษัท ทีจีไลฟ์ จำกัด
ดราก้อน ออแกไนซ์เซอร์กรุ๊ป บวงสรวงเปิดกล้อง “ENDPRESSO ปณิธานหวานน้อย” พร้อมเปิดตัวพระนางเคมีใหม่ “นิว-เมเบิ้ล”
ทุ่มเทตั้งใจสุดๆ! เปิดภาพ “น้องปีใหม่” เบื้องหลังทำขนมให้ “แม่แอฟ”
แซ่บกว่านี้มีอีกไหม? “อุ้ม ลักขณา” โนบราชุดแหวกลึกสุดร้อนแรง!
เพิ่งรู้! เป็นพี่น้องแท้ๆกัน “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” กับ “เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์”
เจี๊ยบ พิจิตตรา เปลี่ยนโหมดร้ายเป็นสายเกาหลีงานนี้ลืมภาพคุณระย้าไปเลย !!