วันเสาร์, 23 กันยายน 2566

ลั่นเข้าใจกันบ้าง ไม่จบแค่นั้นโดนด้วย “หนุ่ม กรรชัย” ขอแจงหลังเจอดราม่า “เติ้ล-นิวนิว” เล่าเบื้องหลังรายการ

หลังจากเชิญ นิวนิว เอวเด้ง และ เติ้ล ธนพล ไปออกโหนกระแส เกิดมีดราม่าจน หนุ่ม กรรชัย ต้องขอชี้แจงในรายการหนึ่งว่า ที่มาจาก นิวนิว โพสต์ถูกเตะปากฉีก ผมได้คุยกับนิวนิวสาเหตุจากเติ้ล หึงทนายไพศาล ซึ่งเหมือนเป็นพ่อบุญธรรมนิวนิว ผมเชิญนิวนิวมาออกรายการ ส่วนเติ้ลผมก็โทรไป เติ้ลไม่รับ พอนิวนิวจะมา เติ้ลน่าจะรู้เขาส่งข้อความมาจะมาด้วยมาเคลียร์ มาขอโทษก็ดี

เบื้องลึกเบื้องหลังเป็นแบบนี้ ฟังไว้นะ เขามาทั้งคู่ผมจับแยกกัน เพราะไม่รู้เขาจะตีกันหรือเปล่า เติ้ลเขาขอเข้ามาเลยพร้อม นิวนิว เขาอยากมาฟังมาขอโทษเขาจะยอมรับสิ่งที่เขาทำ ตอนเข้ารายการผมรู้สึกเติ้ลเขาลอยๆนิดหนึ่ง

นิวนิวก็เล่าเกิดอะไรยังไง เติ้ลขอโทษภาพเขาตัดไป จนนิวนิวหายไป มีข่าวเขาเตะปากนิวนิว นักข่าวไปถามเขาบอกไม่ได้ทำ นิวนิวยิ่งโกรธ ไปแจ้งความไว้

ผมถามเติ้ลไม่สบายหรือเปล่าเขาบอกเป็นซึมเศร้า ผมตกใจ หันไปบอกทนายไพศาลกับนิวนิวไม่ควรดุดัน ขอระวังคำพูดเพราะเราคุยกับคนเป็นซึมเศร้า ต้องค่อยๆคุยกัน ทนายไพศาลคิดว่าเติ้ลโกหกแกหรือเปล่าว่าเป็นซึมเศร้าเพราะตอนคุยกับแกดูปกติ แกบอกอย่างนั้น มีตอนหนี่งทนายไพศาลบอกเติ้ลต้องเป็นสุภาพบุรุษ เติ้ลเขาลุกขึ้นมา เราก็เฮ้ยตกใจ เติ้ลเขายกมือไหว้ เราก็กลัวมีเรื่องมีราวกัน

จนถามเขาอยู่เรือนจำไม่ได้กินยา พี่จะช่วยดูแลไปหาคุณหมอ ก็จะทำทุกอย่าง ให้รายการซอฟต์ เพราะเขาเป็นผู้ป่วย ด้วยอาการที่มองพี่ไม่ไว้ใจ
เขาเอาดอกไม้มาขอโทษนิวนิวแล้วเขาก็กอดกันกลางรายการ ใจพี่ยังอยากบอกขอเขาแต่งงานไปเลย นิวนิวก็ให้เติ้ลไปรักษาตัวเองไปรักตัวเองก่อน ก่อนจะรักเขา

จบรายการทีมงานส่งมาทนายไพศาลถูกด่าแล้วทำไมไปดุคนซึมเศร้าไปเล่นคนซึมเศร้า ทนายไพศาลเลยแถลงราวมกันสามคน ทนายไพศาลเขาขอโทษที่ใช้คำพูดดุดัน เขาไม่รู้เติ้ลเป็นจริงๆ เติ้ลเป็นแพนิกคนที่กลัวตาย แต่ซึมเศร้าจะดิ่งก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ทนายไพศาลรับหน้าเสื่อจะพาเติ้ลไปรักษา และจะเป็นประธานจัดงานบวชให้เติ้ล

ไม่จบแค่นั้น ผมโดนด้วย ทำไมไม่ศึกษาก่อนว่าเขาซึมเศร้า ผมบอกเลยผมไม่รู้ บางคนบอกทำไมไม่เอาหมอมาด้วย รายการสด ผมรู้ตรงนั้นจะไปเอาหมอที่ไหนมา ผมพยายามประคับประคองแล้ว บางทีผมรำคาญนะ ต้องเข้าใจกันบ้าง ไม่ใช่กูสุดแล้ว กูมีความรู้ อย่างนี้ไม่ถูก คุณต้องดูบริบทที่เกิดขึ้น บางคนบอกเขารู้มาก่อนว่าเติ้ลไม่สบาย ผมก็รู้ที่เขาเครียดกินเหล้าเลือดออกในท้อง แต่ซึมเศร้าไม่มีใครรู้ ผมรู้ก็ซอฟต์ทันที

มีคนมาบ่นโน่นนี่ อันไหนขอโทษผมขอโทษ อันไหนอึดอัดผมก็บอกอึดอัด ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัย เจตนา ผม ทนายไพศาล นิวนิว ไม่ต้องการด้อยค่าเรื่องการป่วยเขา มีแต่อยากให้เขาไปรักษา หลังจบรายการเขาก็มากอดผมนะ เขาขอบคุณให้เขาได้มาคุยกับนิวนิว เขาบอกเครียดมากอยากเจอนิวนิว นี่คือเบื้องหลังทั้งหมด กรรชัย ยังเผยด้วยว่า หลังจากไปออกรายการ เติ้ล ธนพล ยังส่งข้อความมาขอบคุณผม บอกว่า จะไม่ดื้อเลย


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“โฟกัส – เจมส์” ฉลองครบรอบ 8 ปี เตรียมมีข่าวดีเร็วๆดี
“แดนนี่” โพสต์ภาพโมเมนต์ครอบครัว แฟนๆแห่ลุ้นรีเทิร์น
“แอน ทองประสม” เผยความลับ คลั่งรักพระเอกคนนี้มาก ถึงขั้นเก็บรูปใส่กระเป๋า!
อู้หูว ! หลุยส์ สก๊อตต์ ลองกางเกงแบบคนหุ่นแซ่บ เปิดโชว์ซิกแพกเน้น ๆ แซวภรรยาเริ่มตาเขียว !!
“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” แฮปปี้รักแต่งงาน 7 ปี สามีชมไม่ขาดปาก ลั่น! รู้สึกสวยตลอดเวลา
เจ้าสาวคนต่อไป!? “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” เผยนาทีได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่ง