วันพฤหัสบดี, 19 พฤษภาคม 2565

โจรงัดถังแช่ ร้านอาหาร ขโมยเบียร์ 2 ลัง พร้อมกับแกล้ม

แม่ค้าโอด โดนโจรงัดรอบที่ 5 ขโมยเบียร์ 2 ลัง พร้อมอาหาร กับแกล้ม ร่วม 2 พันบาท รับช้ำใจค้าขายก็ไม่ดี ยังมาถูกซ้ำเติม 

วันที่ 26 ส.ค. 2564 พ.ต.ท.วิฑูรย์ ศรีชาย สว.(สอบสวน)สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุคนร้ายงัดถังแช่ในร้านอาหาร บริเวณริมถนนบ้านหนองบุ ม.14 ต.สามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวนสภ.เมืองอุดรธานี

นางวิภาวดี แก้วหานาม หรือเจ๊แมว เจ้าของร้าน เจ๊แมวปลาเผา อายุ 42 ปี พาตำรวจตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ โดนคนร้ายได้งัดถังแช่ ขโมยเบียร์ไป 2 ลัง ไก่ยางที่ย่าง 2 ตัว แคบหมู 1 พวง และแหนมวัวและหมู รวม 20 อัน รวมราคาประมาณ 2,000 บาท

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านและภายในร้าน พบว่าเวลา 19.59 น. วันที่ 25 ส.ค. 64 พบคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 20-25 ปี ตัดผมรองทรง สวมเสื้อคลุมแขนยาว กางเหงขายาว ขี่จยย. มาจอดห่างจากร้านประมาณ 15 เมตร เดินอ้อมเข้าข้างร้าน ก่อนเดินไปพลักกล้องวงจรปิดในร้านให้แหงนขึ้นทั้ง 2 ตัว ก่อนลงมืองัดถังแช่แล้วขโมยของไป ใช้เวลาประมาณ 51 นาที

นางวิภาวดี กล่าวว่า ช่วงนี้ โควิด ระบาดหนักทำให้ขายของไม่ดี ลูกค้าหายไปกว่าครึ่ง เดือดร้อนกันทุกสาขาอาชีพ ไหนจะค่าเช่าที่เปิดร้านเดือนละ 10,000 บาท ค่าน้ำค่าไฟเดือนละ 3,000 บาท และค่าลงทุนซื้อวัตถุดิบมาทำขาย หากไม่มีกินก็มาขอกันกินดี ๆ ไม่ใช่มาลักขโมยมันเสียความรู้สึก เพราะตั้งแต่มาเช่าที่เปิดร้านแห่งนี้ 4 ปี เคยถูกคนร้ายเข้ามางัดถังแช่แล้ว 4 ครั้ง

“ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 และคาดว่าคนร้ายคงหิวมาก ไม่มีเงินซื้อเครื่องดื่ม และกับแกล้ม จึงตัดสินใจหวนกลับมาก่อเหตุซ้ำ ขอให้ตำรวจติดตามจับกุมตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะกลัวจะไปก่อเหตุกับผู้ค้ารายอื่นอีก หรือหวนกลับมาก่อเหตุซ้ำที่ร้านของตนอีก”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
หึงโหด!! หนุ่มแฟนเก่าวัย 17 หึงแฟนวัย 18 ไม่ยอมคืนดี บุกห้องพัก ฟันหนุ่มแฟนใหม่ เจ็บสาหัส ยังนอนไม่ได้สติ
ลูกจระเข้โผล่ท่อระบายน้ำหลังร้านหมูกระทะ
สลด หนูน้อยลงเล่นน้ำในสระ ก่อนจมหายดับ 3 ศพ
มรดกเลือด! อำมหิตพี่ฆ่าแม่ยาย-น้องชาย ระบายแค้น เหตุหวงที่ดินที่พ่อ-แม่ให้ไว้ก่อนตาย
ปิกอัพหัวร้อน ถูกเก๋งปาดหน้า ฉุนหนัก ควักท่อนเหล็กทุบกระจกยับ
(มีคลิป)ครูพละหนุ่มตบนักเรียนหญิง 15 ปี เข้ามอบตัวพร้อมยอมรับผิด อ้างตบผิดตัว