วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

สุดโหด! ลุงฉุนหลานวัย 15 หนีไปนอนบ้านเพื่อน คว้าปืนยิงดับคาที่

ลุงโหด! ฉุนหลานวัย 15 หนีไปนอนบ้านเพื่อน นานนับสัปดาห์ คว้าปืนไล่ยิง แม่เพื่อนวิ่งหนีสะดุดล้ม เจอรัวเข้าหน้า-คอ 3 นัด ดับคาที่ เจ็บอีก 2 ราย

เมื่อเช้าวันนี้ (13 ก.พ.) พ.ต.ท.ณรัฐ บัวเขียว สว.(สอบสวน) สน.บุคคโล รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เหตุเกิดที่ซอยสิงหเจริญอุทิศ 4 แยกซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 18 แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กทม. รุดไปตรวจสอบ

พร้อม พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ ผบก.น.8 พ.ต.อ.ปิยะกรณ์ ศรีวันทา ผกก.สน.บุคคโค ฝ่ายสืบสวนและเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.บุคคโล จำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรนิติเวช รพ.จุฬาฯ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.สุจิตรา (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้าง สภาพนอนหงายจมกองเลือดอยู่บนถนน ใส่เสื้อยืดสีขาวแขนสั้น สวมทับเสื้อคลุมแขนยาวสีน้ำตาล กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่ใบหน้า ลำคอ รวม 3 นัด ใกล้ศพพบกระสุน 1 หัว ยังไม่ทราบชนิด

ส่วนผู้บาดเจ็บมี 2 คน เป็นชายและหญิง ชื่อน.ส.จิราภา อายุ 32 ปี ถูกยิงเฉี่ยวแขนขวา 1 นัดและชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25 ปี ถูกยิงเฉี่ยวแขนซ้าย 1 นัด ทั้ง 2 ถูกนำส่งรพ.ศิริราช

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.สุจิตรา พร้อมลูกสาว 2 คน อายุประมาณ 14-16 ปี และน.ส.ลำดวน อายุประมาณ 15 ปี สาวทอม เพื่อนของลูกสาวน.ส.สุจิตราและเพื่อนน.ส.สุจิตรา 2-3 คน เดินทางมาจากบ้านพัก ย่านอ้อมน้อย จ.สมุทรสาคร เพื่อมาส่ง น.ส.ลำดวนที่บ้านพัก

ในซอยเกิดเหตุ พบลุงของน.ส.ลำดวนที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็ก ซึ่งน.ส.ลำดวน นับถือเป็นพ่อ อยู่ในอารมณ์โกรธดุด่า และจะเข้าทำร้ายหลานสาวที่หนีออกจากบ้านไปอยู่กับเพื่อนที่เป็นลูกสาวทั้ง 2 คน ของน.ส.สุจิตรา นานเกือบสัปดาห์ที่บ้านย่านอ้อมน้อย

ทำให้น.ส.สุจิตราและลูกสาวทั้ง 2 คนเข้าห้าม จึงเกิดการโต้เถียงกัน ทำให้ลุงของน.ส.ลำดวน วิ่งเข้าไปในบ้านหยิบปืนลูกโม่ ไม่ทราบขนาด ออกมาไล่ยิงกลุ่มน.ส.สุจิตรา วิ่งหนีกันไปคนละทิศทางกระสุนถูกผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน ส่วนน.ส.สุจิตราวิ่งสะดุดหกล้มถูก ลุงน.ส.ลำดวนจ่อยิงอย่างโหดเหี้ยม 3 นัด ก่อนหลบหนีไป มีภาพกล้องวงจรปิดของเพื่อนบ้านบันทึกภาพขณะผู้ต้องหาจ่อยิงอย่างชัดเจน

พล.ต.ต.มานพ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุนำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบสวนที่สน.บุคคโล ขณะนี้ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ รายละเอียดไม่ต้องการเปิดเผยมาก เนื่องจากผู้ที่เกี่ยวข้องเป็นเด็กอยู่ในวัยเรียน ส่วนสาเหตุที่คนร้ายไล่ยิงน่าจะเกิดจากอารมณ์โมโหที่หลานสาวหนีออกจากบ้าน และกลุ่มผู้ตายมีส่วนเกี่ยวข้อง

 

ที่มา : ข่าวสด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
MotoGP สนามประเทศไทยแถลงใหญ่ กระหึ่มขายบัตรวันแรก ตั้งเป้า “PT Grand Prix of Thailand 2024” สนามที่ดีที่สุด-ประทับใจที่สุด
เฉลยเองแบบชัด ๆ เปิดความหมาย ยังไม่เชอร์ค่ะ !!
SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา