วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

“หมาก-คิม” ควงคู่ดินเนอร์สุดโรแมนติกต้อนรับวันวาเลนไทน์ แบบว่าหวานสุดๆ 

 

เรียกว่าหวานกันไปสุดๆ รับวาเลนไทน์เลยทีเดียว อย่างนางเอกสาวสวย “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” และ พระเอกหนุ่มหล่อ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ได้สาดความหวานใส่กันไม่พักเลยทีเดียว ทำเอาแฟนๆ อิจฉาตาร้อนพร้อมลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีเข้าทั้งคู่กันสักที

เมื่อค่ำคืนวานที่ 13 ก.พ.65 ก่อนวันวาเลนไทน์ ทั้งคู่จับมือกันดินเนอร์ท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก หนุ่ม หมาก ที่ได้ถือดอกกุหลาบช่อยักษ์ที่เต็มไป มอบให้ คิมเบอร์ลี่ อีกด้วย บอกเลยว่าหวานกันสุดๆ ดูเหมาะสมลงตัวเป็นที่สุด

ภาพว่าหวานแล้วบอกเลยว่าแคปชั่นของ หมาก-คิม ที่เขียนถึงกันและกันนั้น เป็นความหมายนั้นสัมผัสได้ถึงงานวิวาห์ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้แน่นอน โดยหนุ่ม หมาก ได้เขียนไว้บอกว่า “With The Right Person. Before Valentines 2022” และทางด้านของสาว คิมเบอร์ลี่ ก็หวานไม่แพ้กันได้เขียนถึงหมากโดยบอกว่า “It’s you and only you.” เป็นคู่รักที่หวานตลอดๆ และมีโมเมนต์น่ารักให้เห็นอยู่เสมอๆ

เพื่อนๆ วงการบันเทิงมากมายได้มาคอมเมนต์แซวทั้งคู่กันมากมาย ว่า “น่ารัก” , “อร้ายยยย happy valentines na” , “กลิ่นฟามรัก มัน หอมจริงจร️ิ๊งง” ,”So sweet sis” , “รักทั้งคู่ ซักทีเถอะน้า” , “หวานมาก” 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชาคริต” ควงภรรยา “แอน”  อัพเดตชีวิตครอบครัว พร้อมเผยชีวิตเปลี่ยนไปเพราะมีลูก ตั้งเป้าปีนี้ปั๊มลูกคนที่2
“มีน พีรวิชญ์” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง พร้อมเผยแม่เตรียมเนื้อร้ายในตับ
ล้ำก่อนใคร! คุณหมอต้น พีเมด คลินิก อัพเดทเทรนด์ใหม่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง
ออกโรง ! “แบมแบม” จี้เว็บกดบัตร ลั่น! ทำไมกด VVIP หลายใบ สงสัย มีคนแอบโกง !?
อาลัยรัก!  “ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์” แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียคนสำคัญในครอบครัว
เปิดคอมเมนต์คนบันเทิง หลัง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด