วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

ชาวเน็ตแชร์เพียบ! มดดำ พูดชัดรู้จักสันดานพระเอกด่านักข่าวดี

 

ชาวเน็ตแชร์เพียบ! มดดำ พูดชัดรู้จักสันดานพระเอกด่านักข่าวดี

กลายเป็นประเด็นร้อนๆที่ชาวเน็ตตามเผือกกันมาข้ามวันข้ามคืน กับกรณีนักข่าวสาวสำนักข่าวดังแห่งหนึ่งออกมาไลฟ์สดเล่าถึงเรื่องที่ไปสัมภาษณ์พระเอกชื่อดังระดับบิ๊กในงานอีเวนต์ ถึงความสัมพันธ์ของพระเอกหนุ่มกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีรูปหลุดที่กำลังโด่งดังในขณะนี้ หลังการสัมภาษณ์เธอกำลังจะกลับและบังเอิญเจอพระเอกอีกครั้งที่ลานจอดรถ จึงได้เข้าไปทักทายและขอถ่ายรูปด้วยเนื่องจากตนเองก็เป็นแฟนคลับพระเอกดังมานาน เเต่ทว่ากลับเจอพระเอกด่านักข่าวว่า “ถามเหี้-นะ” ซึ่งทำให้นักข่าวสาวปล่อยโฮกลางไลฟ์สด บอกว่ารู้สึกผิดหวังเนื่องจากเคยปลื้มพระเอกดัง

ล่าสุด พิธีกรดัง มดดำ คชาภา ได้เชิญสองคนข่าวบันเทิงระดับตัวแม่ อย่าง แอนนา ช่อง8 และ แจ็คการีน ไทยรัฐ ซึ่งเคยเป็นรุ่นพี่สำนักข่าวเดียวกันกับนักข่าวสาวรายดังกล่าวมาสัมภาษณ์ในรายการแฉ

โดยช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์มดดำได้หลุดปากพูดถึงพระเอกในข่าวออกมาว่า

แต่เอาจริงๆนะถ้าจะพูดถึงพระเอกคนนั้น เค้าก็คงไม่อยากจะพูดรึเปล่าวะ อันนี้พูดจากใจนะและรู้จักกับมันดีด้วย มันเป็นคนที่พูดตรง และมันก็พูดชัดเจนตั้งแต่วันแรกแล้วว่ามันไม่อยากจะพูดถึงแล้ว และมันก็บอกว่ามันมีแฟนใหม่แล้วด้วย แล้วไอ้คนคนนี้เวลาที่เค้าจบกับใครก็แล้วแต่เค้าจะไม่เคยพูดถึงแฟนเก่าเค้าเลย เค้าเป็นคนให้เกียรติผู้หญิงมากนะ อันนี้เท่าที่ฉันรู้จักกับมันมา รู้จักสันดานมันดี“…

ซึ่งคำพูดนี้ของมดดำก็โดนอกโดนใจชาวเน็ตโดยเฉพาะแฟนคลับของพระเอกรายนั้นอย่างมาก จนแห่แชร์ต่อกันว่อน พร้อมออกปากชมว่าครั้งนี้แม่มดดำพูดได้ดีมากปรบมือรัวๆเห็นด้วย100%เลย..


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชาคริต” ควงภรรยา “แอน”  อัพเดตชีวิตครอบครัว พร้อมเผยชีวิตเปลี่ยนไปเพราะมีลูก ตั้งเป้าปีนี้ปั๊มลูกคนที่2
“มีน พีรวิชญ์” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง พร้อมเผยแม่เตรียมเนื้อร้ายในตับ
ล้ำก่อนใคร! คุณหมอต้น พีเมด คลินิก อัพเดทเทรนด์ใหม่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง
ออกโรง ! “แบมแบม” จี้เว็บกดบัตร ลั่น! ทำไมกด VVIP หลายใบ สงสัย มีคนแอบโกง !?
อาลัยรัก!  “ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์” แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียคนสำคัญในครอบครัว
เปิดคอมเมนต์คนบันเทิง หลัง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด