วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

คนร้ายประกบยิง นายกอบต. เสียชีวิตคาที่ ก่อนซิ่งหนีในพื้นที่ เผย สายโทรศัพท์ลึกลับโทรกลับหลังเกิดเหตุ

จากกรณีคนร้ายขับรถประกบยิงรถยนต์ ยี่ห้อฮุนได สีดำ ทะเบียน ฮฮ-9622 กรุงเทพมหานคร บริเวณถนนสายปากท่อ-เตยน้อย ต.ศรีจุฬา อ.เมือง จ.นครนายก เป็นเหตุให้ นายญาณกร โท้ประยูร อายุ 44 ปี นายกใหม่ของ อบต.บางสมบูรณ์ บาดเจ็บสาหัสและมีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นายสมชาย ม่วงกาศ อายุ 63 ปี รองนายก อบต.บางสมบูรณ์ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนอาก้าเข้าลำตัวด้านขวาทะลุหลัง 1 นัด และต้นขาซ้าย และ นายวัชระ นุชแดง อายุ 52 ปี คนขับรถถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันเข้าที่ลำตัวและขารวม 3 นัด นั่งเสียชีวิตอยู่ที่นั่งคนขับ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 17 ก.พ.2565 รายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบภาพจากกล้องจากหน้ารถคันเกิดเหตุ จะเห็นว่า รถของนายก อบต. ได้ขับมาตามเส้นทางบางปรัง จนมาถึงจุดเกิดเหตุ จู่ ๆ ได้มีรถแซงขวาออกมา แล้วเปิดฉากกระหน่ำยิงใส่รถของนายก โดยยิงเป็น 2 ชุด ชุดแรกเข้าที่ด้านข้างของรถ ส่วนชุดที่ 2 ยิงใส่ด้านหน้ารถ

แล้วจังหวะที่จะขับแซงไปรถของนายก ได้เสียหลักชนเข้าช่วงท้ายของรถเก๋งที่ระบุว่า เป็นรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับมุ่งหน้าไปทางสามแยกเตยน้อย ก่อนจะหายไป ส่วนรถของนายกได้เสียหลักตกข้างทาง ซึ่งคาดว่าคนขับรถคือ นายวัชระ ม่วงกาศ ที่ถูกยิงน่าจะทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุพร้อมกับรองนายก

โดยระหว่างถูกยิง จะได้ยินเสียงร้อง และเสียงมีคนบอกให้นายกมอบลงกับพื้น หลังจากเกิดเหตุไม่นานได้มีโทรศัพท์ลึกลับโทรมาหานายก ซึ่งอาจจะเป็นการโทรมาเช็กว่านายกเสียชีวิตหรือไม่ ก่อนจะมีพลเมืองดีรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนคนขับกับรองนายกเสียชีวิตทันที


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”
AHF ร่วมกับ โรงเรียนวัดราชโอรส จัดกิจกรรมวันเอดส์โลก “อยากรัก ไม่ผิด…อย่าลืมคิดที่จะป้องกัน”
สำนักงาน ป.ย.ป.จัดการสัมมนาเพื่อสรุปผลการขับเคลื่อนภารกิจ“ความร่วมมือสู่ความสำเร็จ”