วันเสาร์, 23 กันยายน 2566

น้องกัณฑ์ เด็กร้องเพลงเล่นกีตาร์หาเงินจัดงานศพพ่อ ประกาศปิดรับเงินบริจาคแล้ว

น้องกัณฑ์ ชนะเดช เด็กชายยอดกตัญญู วัย 12 ปี ประกาศปิดรับบริจาคแล้ว หลังร้องเพลงเปิดหมวกไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก เพื่อหาเงินจัดงานศพให้คุณพ่อ

 

จากกรณีโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปวิดีโอหนูน้อยคนหนึ่งขอทำเพื่อคุณพ่อที่จากไปจากสงบ คือ น้องกัณฑ์ ชนะเดช เขียวเซ้น วัย 12 ปี ศิลปินเปิดหมวกได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ร้องเพลงเพื่อหาเงินจัดงานศพให้คุณพ่อ

ล่าสุด วันนี้ (17 ก.พ.) น้องกัณฑ์ ชนะเดช ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า สวัสดีครับ กัณฑ์ขออนุญาตปิดรับเงินบริจาคทุกด้านนะครับ ขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกๆ คนเลยนะครับ”

 

 

เมื่อวานนี้ (16 ก.พ.) น้องกัณฑ์ ยังได้โพสต์คลิปขณะที่กำลังนั่งร้องเพลงเล่นกีตาร์เพลงความทรงจำ ของ แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร อยู่หน้าเมรุ พร้อมโพสต์ข้อความว่า “พ่อ อาจจะหายไปจากการมองเห็นของกัณฑ์. แต่พ่อจะไม่มีวันหายไปจากความทรงจำของกัณฑ์เลยครับ. #กัณฑ์รักพ่อสุดหัวใจ #ขอบคุณที่พ่อเลี้ยงกัณฑ์มาอย่างดีนะครับ”

 

 

สำหรับ น้องกัณฑ์ ชนะเดช เป็นศิลปินที่ออกตระเวนเล่นกีตาร์เปิดหมวก พร้อมนายฉัตรชัย เขียวเช้น อายุ 52 ปี ผู้เป็นพ่อ ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ เพื่อหาเงินส่งตัวเองเรียน เพราะนายฉัตรชัย เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว

จากนั้น น้องกัณฑ์ ได้เข้าสู่วงการเพลงอย่างเต็มตัว จากการลงสมัครเป็นผู้เข้าแข่งขันร้องเพลงของเด็ก Kidzaaa จนเริ่มมีคนจำได้ และถ่ายคลิปอัปลงยูทูบ จึงทำให้มีคนรู้จักน้องมากขึ้น และได้ไลฟ์เปิดหมวกผ่านทางเฟซบุ๊ก กัณฑ์ ชนะเดช เพื่อแบ่งเบาภาระของพ่อ

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แบรนด์แว่น “ออปตัส” ชวนสส. “ไอซ์ รักชนก” แสดงจุดยืนร่วม “อำลาเผด็จการ”
สธ.–WHO หนุนคนไทย “สุขภาพดีถ้วนหน้า” ตามแนวคิด “Health for All”
ERA Thailand จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี ERA Thailand
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โปรดเกล้าฯ ยุบสภาแล้ว นับถอยหลังศึกเลือกตั้ง
พ่อหมอใส่สูทร่างทรง5G “เฮียโอ๊ต คนจับนาค” ทำคนองค์ลงกลางห้างสนั่นในงานบูธมูเตรู “ของจริงหรืออุปทานหมู่”
ทะลุแก๊ซ ลั่นจะยุติการเคลื่อนไหว หากนักโทษการเมือง ได้สิทธิประกันตัว!