วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

“อุ๊บ วิริยะ” สุดจะทนโล่เข้าแจ้งความเอาผิดเกรียน คีย์บอร์ด 35 ราย เรียกค่าเสียหายซื้ออาหารให้หมา-แมว ลั้นไม่รับคำขอโทษ!

 

“อุ๊บ วิริยะ” สุดจะทนโล่เข้าแจ้งความเอาผิดเกรียน คีย์บอร์ด 35 ราย เรียกค่าเสียหายซื้ออาหารให้หมา-แมว ลั้นไม่รับคำขอโทษ!

เรียกว่าเป็นปีชงได้ไหม มีประเด็นให้พูดถึงอยู่ตลอด สำหรับ นักปั่นมือทอง”อุ๊บ วิริยะ” ล่าสุดเจ้าตัวถูกเกรียนคีย์บอร์ดถล่มหนักเมื่อมีกระแสต่างๆที่ผ่านมา พี่อุ๊บ เป็นคนหนึ่งมาเกี่ยวข้องตลอด จนคนมองว่าเจ้าตัวเกาะกระแสดัง บ้างเหยียดถึงเรื่องเพศสภาพ ฯลฯ ทำเจ้าตัวสุดจะทน

อุ๊บ วิริยะ พร้อมทนาย เฟิร์น-ชลวิภา วิริยะกุล เดินหน้าเข้าแจ้งความ สถานีตำรวจนครบาลลาดพร้าว เพื่อเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ดคอมเม้นต์ด่า หมิ่นประมาท 35 ราย

ทางด้านพี่อุ๊บกล่าวว่า วันนี้เดินทางมาที่สถานีตำรวจนครบาลลาดพร้าวเพื่อเรียกร้องเอาผิด เกรียนคีย์บอร์ด หลังจากที่ทนมานานเป็นปี ตอนนี้หมดความอดทนแล้วพุ่งจัดหนักตัดเต็ม ประเด็นที่โดนด่า ตั้งแต่อยู่ที่กกกอกรวมถึงประเด็นล่าสุดกันทิดคนหนึ่ง ตนจึงต้องการเอาผิดเพราะตนก็มีศักดิ์ศรี

จำนวนของคนที่ตนเองจะเอาผิดมีทั้งหมด 35 ราย ซึ่งจริงๆมีเยอะกว่านี้ มีทั้งมีตัวตนและไม่มีตัวตน เราจึงคัดเอาเฉพาะหลักๆ ที่มีตัวตน

โดยคำด่าที่ตนรับไม่ได้ คือการเหยียดสภาพเพศ ด่าเป็นสัตว์ ด่าเกาะกระแสดัง อัปปรี อีนั้นอีนี่ สารพัดคำด่า

ทางด้านทนายเฟิร์นกล่าวต่อว่า พี่อุ๊บเป็นคนมีชื่อเสียงและเขาก็อยู่ในวงการบันเทิงมานาน เขาไม่เคยที่จะแจ้งความ ครั้งนี้เขาจึงปรึกษาให้ดำเนินคดีกับคนเหล่านี้ เพื่อเป็นบรรทัดฐานของสังคม และเป็นกรณีตัวอย่าง ไม่ให้มีเหตุการณ์เช่นนี้อีก

ในส่วนของข้อหา ทางพนักงานสอบสวน ได้มีการรับเรื่อง ลงบันทึกประจำวัน และมีการประเมินว่าใครเข้าข่ายข้อหาหมิ่นประมาท หรือข้อหา ดูหมิ่น ต้องดูตามต่างกรรมต่างวาระ ตอนนี้ก็กำลังตรวจสอบและตามตัว


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ก้อย – ลีเดีย” ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม
สิงห์ปาร์คจัดเต็มคืนสุดท้าย!! ดึงตัวตึงฮิพฮอพ TimeThai – Maiyarap – UrboyTJ ปิดเวทีคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 2024
ยอมล้าวววแม่ “แอฟ” สวยจึ้งงง!!!! ขึ้นแท่น Friend of Jubilee Diamond ครั้งแรกของแบรนด์เพชรระดับโลก
เกิดอะไรขึ้น?! “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ตัดพ้อหนัก ทุกคนเฉยเมย ไมอยากอยู่บนโลกนี้แล้ว!
“โตโต้ ธนเดช” ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ ในหลวง รัชกาลที่ 6 เพื่อเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท”
(มีคลิป) แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ หลัง “แน็ก ชาลี” ร้องไห้กลางไลฟ์ ระบายเรื่องโดนด่า โดนดราม่า