วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

กระเเสเเรงไม่ตก! “บิวกิ้น” อาจมีเซอร์ไพรส์ ถ้า MV พีพี ครบ 10 ล้านวิว

ยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่องกับเพลงสุดปังของนักร้อง-นักแสดง “พีพี กฤษฏ์” และเอ็มวีสุดแซ่บที่ทำเอาเหล่าคนบันเทิงต่างแห่คัฟเวอร์กันอย่างเนืองแน่น ล่าสุดในเพจของ NADAO MUSIC ได้เผยคลิป Reaction MV I’ll Do It How You Like It ซึ่งหลังจากเผยแพร่ออกมาเพียง 1 ชั่วโมง ในทวิตเตอร์แฟนๆ ต่างพาแฮชแท็ก #PPKritDoItxBillkinReaction พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ทันที

โดยจากในคลิป หนุ่ม “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” หลังจากร่วมชมเอ็มวีกับหนุ่มพีพี ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า ถ้าถามว่าชอบชุดไหนมากที่สุด มันมีให้เลือกแค่ชุดเดียว คือชุดคาวบอย ชุดที่มันเป็นชุดเต็ม มันประกอบด้วย เสื้อ กางเกง รองเท้า ผมชอบที่สุด เพราะมันเท่ากับ 1 ชุด และเป็นชุดที่สมบูรณ์ที่สุด

พร้อมตอบชัดถึงพระเอกเอ็มวี ว่าหล่อไหม? เจ้าตัวตอบว่า หล่อครับ และเขาเท่อยู่แล้ว ก็ดีเขาก็ดีอยู่แล้ว (ยิ้ม) พร้อมสรุปชัดๆ ว่า เอ็มวี I’ll Do It How You Like It เป็นเอ็มวีที่สนองความต้องการของพีพี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชุด เรื่องอะไรต่างๆ เขามีความสุขของเขาผมก็ยินดีด้วย

ด้านพีพีเผยชัดว่าถ้า เอ็มวีนี้ครบ 10 ล้านวิว บิวกิ้นจะใส่ชุดหนู ที่อยู่ในเอ็มวี ซึ่งเป็นชุดคาวบอย เป็นคาวบอยจากในเอ็มวี ก่อนจะขอเปลี่ยนใจหลังเลือกชุดคาวบอยเป็นชุดที่สมบูรณ์ เจ้าตัวขอเปลี่ยนเป็น 90% เพราะเอวหายไป แต่มีหมวก ปรับเป็น 100% ก็ได้

ด้านพีพีขอย้ำอีกครั้งว่าถ้าครบ 10 ล้านวิว เธอต้องใส่นะ พร้อมเผยว่า ถ้าทุกคนอยากเห็นบิวกิ้นใส่ก็ขอฝากดูกันด้วยนะครับ ครบ 10 ล้านวิว บิวกิ้นใส่ให้ดู ด้านบิวกิ้นถึงกับ (หัวเราะ) พร้อมบอกว่า ไม่ๆๆ งั้นผมขอเปลี่ยนเป็นชุดที่มีผ้าห่มคลุม ผมไม่เคยมาเปิดไหล่ มันไม่ใช่ทางของผม ซึ่ง ณ ตอนนี้ ยอดวิวในเอ็มวีเพลงดัง พุ่งขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง ที่ 5 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว