วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

คู่กรณี “บิวกิ้น” ยอมรับขับรถตามจริง ยันไม่คิดทำร้าย

จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ได้ถูกบุคคลหนึ่งขับรถสะกดรอยตามถึงบ้าน ทำให้บิวกิ้นรู้สึกไม่ปลอดภัย จึงเข้าไปบันทึกประจำวันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้วนั้น

 

ล่าสุดด้านต้นสังกัดอย่าง นาดาว บางกอก  ได้ออกมาแจ้งว่า “วันนี้ ทีมกฎหมาย และตัวแทนของบริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. บางพลัด และคู่กรณี ที่ขับรถตาม นายพุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (บิวกิ้น) นักแสดงในสังกัด โดยหลังจากทางบริษัทฯ ลงประกาศไปก่อนหน้านี้ ทางคู่กรณีได้ติดต่อเข้ามา เพื่อชี้แจงว่า เป็นการกระทำ ที่ไม่ได้เกิดจากเจตนาประทุษร้ายแต่อย่างใด จึงได้มีการนัดพบกันต่อหน้าเจ้าหน้าที่พนักงาน เพื่อหาข้อยุติ โดยมีผลการพูดคุย ดังนี้

  1. คู่กรณี ยอมรับผิด และยืนยันว่าจะไม่กระทำการละเมิดความเป็นส่วนตัวของศิลปินอีก หากเกิดเหตุการณ์ ขึ้นอีกครั้ง ทางคู่กรณียินดีรับโทษสูงสุด
  2. คู่กรณี จะไม่สามารถเข้าร่วมงานใด ๆ ของบริษัท นาดาว บางกอก จำกัด และบริษัท นาดาว มิวสิค จำกัดได้อีก ทางนาดาว ขอขอบคุณผู้มีส่วนร่วมที่ช่วยเหลือประสานงานจนเกิดผลในวันนี้ รวมถึงอยากให้กรณีนี้ เป็นตัวอย่าง ให้ทุกคนในสังคมปฏิบัติร่วมกัน โดยเคารพสิทธิซึ่งกันและกัน

.


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“พีพี กฤษฏ์” เผลอหลุดปาก ปีหน้าอาจจะมีผลงานกับคู่หูรู้ใจ “บิวกิ้น”
“บิวกิ้น พุฒิพงศ์” และต้นสังกัดชี้แจง พร้อมขอโทษจากใจ หลังผลงานคล้ายไอดอลดัง “KAI EXO “
“บิวกิน พุฒิพงศ์” เคลียร์ดราม่าถูกถีบกลางรายการ เผยเป็นความผิดพลาดจากฝั่งตัวเอง!
โกอินเตอร์!! “พีพี-บิวกิ้น” ขึ้นโชว์งานเทศกาลดนตรีใหญ่ของจีน Songshan Music Festival
“กันต์ กันตถาวร” ขอโทษแล้ว หลังทัวร์ลงหนัก ถีบ ‘บิวกิ้น’ กลางรายการ
“บิวกิ้น” ขอโทษ “กันต์ กันตถาวร” เผยแพร่คลิปโดนถีบที่ไม่ได้ออกอากาศ