วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

คุณแม่ “โบว์ เมลดา” ไม่ขอทน! หลังลูกสาวโดนวิจารณ์หนัก ฟาดกลับกลางไอจี!

 

คุณแม่ “โบว์ เมลดา” ไม่ขอทน! หลังลูกสาวโดนวิจารณ์หนัก ฟาดกลับกลางไอจี!

 

หัวอกคนเป็นแม่ใครมาว่าลูกเราในสิ่งที่ไม่ใช่ ก็ย่อมยอมไม่ได้เช่นเดียวกับคุณแม่ของนางเอกสาวโบว์เมลดา สุศรีที่ล่าสุดไปเจอคอมเมนต์ของชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแซะลูกสาวแรง

 

 

ไม่ชอบคู่นี้ นางเอกคนนี้เห็นคบกับใครก็ออกตัวแรงทุกที สุดท้ายก็โดนเททุกครั้ง ต่อหน้าสื่อนิสัยก็น่ารักดีหรอก แต่พอลับหลังสื่อไม่รู้ว่านิสัยแท้จริงเป็นยังไง ที่ไม่ชอบอีกอย่างทำไมเวลาลืมตัวแล้วชอบอุทานคำหยาบคายจังเลย?

หวังว่าคงไม่ได้แอบคุยซ้อนกับหนุ่มหน้าตี๋ตั้งแต่ยังไม่เลิกกับแฟนเก่าเหมือนที่หลายๆ คนพูดหรอกนะ? เพราะนิสัยที่ชอบบริหารเสน่ห์ ชอบเช็กเรตติ้งของตัวเอง สำหรับนางเอกคนนี้มันเป็นมานานแล้ว ถ้าคนที่ติดตามนางมานานจะรู้

ก็ขอให้รักครั้งนี้ไปให้รอดแล้วกัน เพราะถ้าโดนเทอีกครั้ง คงมีคนจำนวนไม่น้อยที่จะรอสมน้ำหน้าอยู่ นางบอกนางเป็นผู้หญิงหรอยๆ ก็เลยไม่รู้ว่าแม่ผู้ชายจะชอบผู้หญิงหรอยๆ เหมือนลูกชายด้วยหรือเปล่า เพราะเห็นแม่ผู้ชายยังไม่follow ig นางเลย

 

 

งานนี้คุณแม่ก็แคปข้อความดังกล่าว มาโพสต์ผ่านอินสตราแกรม พร้อมตอบกลับนิ่มๆ ว่า 

ต้องขอบคุณมากๆนะคะที่ติดตามชีวิตลูกสาวแม่ พอดีแม่มีลูกสาวคนเดียว หัวใจลูกแม่ ก็มีดวงเดียว สมองก็มีสมองเดียวจะให้น้องคิดสับซ้อนทำไมมันเหนื่อย ความรักไม่ต้องห่วงนะคะมีอะไรน้องปรึกษาพี่ทุกคน น้องมีความรัก คนที่รักน้องติดตามน้องก็จะมีความรักตามน้องไปด้วยทุกคนและทุกคนรับรู้หมด

คุณ….อย่าใช้ชื่อเป็นภาษาญีปุ่นเลย คนญีปุ่นพวกเขาไม่มีนิสัยแบบนี้ พวกเขาเป็นคนน่ารัก คุณเจอลูกสาวแม่ครั้งเดียว และน้องไม่รักคนที่คุณรัก คุณจะตามมาด่าลูกสาวแม่ทุกช่องทางแบบนี้มันถูกแล้วรึ แต่แม่ไม่โกรธนะ ขอบคุณเสียอีกที่คุณยังให้ความสำคัญ ยังมาติดตามขีวิตคนที่คุณไม่ขอบ

ถ้าเป็นแม่นะ เก็บแรงวิ่งขึ้นรถไฟไปทำงานดีกว่า เพราะข่วงเข้าๆ ดูๆ รีบกันขึ้นรถไฟฟ้ากันน่าดู นอนเยอะๆ จะได้มีแรงทำงานเก็บเงินได้เยอะแล้วกลับมาเมืองไทยและได้มาติดตามดาราที่คุณขอบแม่ไม่โกรธเรานะขอบคุณจริงๆ ขอบคุณที่ทำให้แม่ได้ฝึกสมอง

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ก้อย – ลีเดีย” ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม
สิงห์ปาร์คจัดเต็มคืนสุดท้าย!! ดึงตัวตึงฮิพฮอพ TimeThai – Maiyarap – UrboyTJ ปิดเวทีคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 2024
ยอมล้าวววแม่ “แอฟ” สวยจึ้งงง!!!! ขึ้นแท่น Friend of Jubilee Diamond ครั้งแรกของแบรนด์เพชรระดับโลก
เกิดอะไรขึ้น?! “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ตัดพ้อหนัก ทุกคนเฉยเมย ไมอยากอยู่บนโลกนี้แล้ว!
“โตโต้ ธนเดช” ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ ในหลวง รัชกาลที่ 6 เพื่อเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท”
(มีคลิป) แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ หลัง “แน็ก ชาลี” ร้องไห้กลางไลฟ์ ระบายเรื่องโดนด่า โดนดราม่า