วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

คนบันเทิง ร่วมอาลัย “อาต้อย” หลังเสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็งปอด

 

คนบันเทิง ร่วมอาลัยอาต้อยหลังเสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็งปอด

 

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดเศร้าที่สูญเสียนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอาต้อยเศรษฐา ศิระฉายาที่จากไปในวัย77 ปี ด้วยโรคมะเร็งปอด โดยทางด้านลูกสาว อีฟ พุทธธิดา ได้โพสต์อินสตราแกรมสื่อการจากไปของคุณพ่อเป็นภาพท้องฟ้าพร้อมข้อความระบุว่า “4.42”

 

 

ท่ามกลางวงการบันเทิงร่วมแสดงความอาลัยจำนวนมาก โดยโพสต์ภาพและข้อความสุดอาลัยผ่านอินสตราแกรมของตัวเองอย่าง ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์โพสต์ว่า “1 ในต้นแบบ อาชีพ พิธีกรของผมเลยครับ ส่งกำลังใจไปให้ทุกคนในครอบครัวอาต้อยนะครับ กราบลาอานะครับ

 

 

ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ว่า กราบลาอาต้อยด้วยความอาลัยรักอย่างสูงครับ #ขอแสดงความเสียใจกับอาเปี๊ยก น้องอีฟและครอบครัวด้วยนะครับ

ผมชอบมากเลยตอนอาต้อยเป็นพิธีกรรายการอะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ………สุขุม นุ่ม ตลก สนุกสนาน คมคาย ร้องเพลงเพราะ มีจังหวะดราม่า ซาบซึ้ง ประทับใจ……ผมแอบหลงไหลการทำหน้าที่พิธีกรของอาต้อยมากๆ ครบรส ครบทุกความรู้สึก อิ่มเอมในการชม ประทับใจทุกครั้งที่นึกถึง….กราบลาอาต้อยครับ

 

 

ตั๊ก มยุรา โพสต์ว่าขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวศิระฉายาตั๊กและคุณหนุ่ยจะคิดถึงพี่ชายที่น่ารักของเราคนนี้ตลอดไป

 

 

นก จริยา โพสต์ข้อความกราบลา พี่ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ด้วยความรัก เคารพ และอาลัย อย่างยิ่งค่ะ ขอแสดงความเสียใจ อย่างที่สุด ต่อครอบครัวอา ค่ะ ทุกๆผลงานยังตราตรึง อยู่ในใจตลอดไป

 

 

เกรท วรินทร โพสต์ว่าขอกราบลาอาต้อยตรงนี้ครับ เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับอา อาน่ารักแล้วก็ใจดีกับผมมากๆเลย .. ผมติดตามข่าวเรื่องสุขภาพของอาต้อยมาตลอด ใจหายทุกครั้งที่ได้ยินข่าวหลับให้สบายนะครับอา กราบลาด้วยความเคารพรักครับ

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ยูนิลีเวอร์ประเทศไทย ลุยศึก ชิงแชมป์ผ้าขาวเจิดจ้า กระทบไหล่ “พีพี กฤษฎ์” ผ่านกิจกรรม โอโมลิมปิก
แอฟ ทักษอร เล่าย้อนชีวิต 5 ปีก่อน ! โดนมรสุมชีวิตรักซัดหนักมาก อาตุ่ย ดึงสติด้วยคำพูดนี้?
น้ำหวาน ซาซ่า เผยสาเหตุผื่นขึ้นทั้งตัว! จนเข้า รพ. หลังใส่ชุดมือสอง !
ครูไพบลูย์ แสงเดือน เคลียร์ชัด ทำไมชอบถอดเสื้อถ่ายรูป? แฮชแท็กแซ่บมาก
สิ้นสุดการรอคอย ชวนแฟนๆร่วมดู “รัก…ใต้บรรทัด (BATTLE OF THE WRITERS)” แบบใกล้ชิดก่อนใคร ในงาน “รักใต้บรรทัด | SPECIAL EP.1”
“แมท ภีรนีย์” ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งเซ็ตที่ 2 แต่ละรูปคือหวานฉ่ำ