วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

ให้จริงไม่จกตา! ซื้อแหวนได้ที่ดิน ร้านเพชรจัดนัก โปรกล่องสุ่มแจกที่ดิน

ฮือฮา ร้านเพชร จัดโปรหนักกล่องสุ่มแจกที่ดิน ยันให้จริงไม่จกตา ซื้อแหวนได้ที่ดิน

กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อมีการแชร์เรื่องราวของการซื้อกล่องสุ่มได้รับที่ดิน จากการซื้อแหวนนพเก้า ร้านแห่งหนึ่ง โดยเป็นที่ดินถึง 80 ตารางวาด้วยกัน

โดยร้านเพชรดังกล่าว ได้ระบุว่า “กล่องสุ่มที่ไม่เสี่ยง แจกจริง ให้จริง ไม่จกตา ซื้อเพชร ลุ้นรางวัลที่ดิน โอนกันสดๆ ลงบันทึกประจำวัน ทุกแปลง ตรวจสอบได้ 100%เช็คได้ ที่กรมที่ดิน ที่ไปโอน เช็คสถานีตำรวจ ที่ไปลงบันทึกประจำวันได้

หลายคนเคยเจอ แต่การตลาดปลอมๆ แต่ที่นี่ เราไม่จ้างดารา ไม่จ้างอินฟลูให้จริง แจกจริงแต่ไม่เคยมีสำนักข่าวไหนให้ความสนใจเลย แม้แต่สำนักเดียวเพราะเขาบอก แจกคนธรรมดา ขายข่าวไม่ได้ แต่เราไม่ยอม ทรยศลูกค้าแจกปัง ขนาดนี้ ไม่ดัง ก็ไม่สนใจ คนแบบนี้ มีอยู่จริง บอกแค่นี้ล่ะค่ะ เงิน ผลกำไร มันไม่ใช่เป้าหมายสูงสุดของชีวิตเราเคยผ่านจุดสูงสุดของชีวิต มาแล้วเป้าหมายของเรา คือ มิตรภาพกัลยาณมิตร ที่ดี และความดีความซื่อสัตย์ ที่เรามีให้ลูกค้า ต่างหาก”

ด้าน น.ส.จิราภรณ์ (สงวนนามสกุล) ผู้ที่เปิดเผยว่าได้รับที่ดิน ยืนยันว่าไม่ได้หน้าม้า ทางร้านจับสลากแจกจริง โดยตนได้ซื้อแหวนนพเก้าตามที่เพื่อนแนะนำในราคา 30,000 บาท เพราะเชื่อว่าเป็นแหวนนำโชค ซื้อไปเมื่อเดือนมกราคม 2565 และมีการจับสลากกล่องสุ่ม 30,000 บาท แจกที่ดิน ปรากฏว่าตนได้ที่ดิน 80 ตรว. ที่ ต.เพนียด อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี เท่าที่ทราบ ในรอบเดียวกันนั้นมีได้อีก 3-4 ราย แจกทั้งหมดราวๆ 4 แปลง รายใหญ่คือ 100 ตารางวา ที่จ.นครราชสีมา ทั้งนี้ทางร้านได้มีการโอนที่ดินให้ตนเมื่อวันที่ 7 ก.พ. 2565 ก่อนที่ตนจะเดินทางย้ายมาอยู่ที่เกาหลีกับสามี

 

ที่มา : ข่าวสด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นักร้องรุ่นใหญ่ “เสก โลโซ” เปย์หนักแหวนเพชรเม็ดโตให้ “กานต์”
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
“ไบร์ท นรภัทร” เคลียร์ชัดปมซื้อที่ดิน ยันไม่ผิด เตรียมซื้ออีกหลายผืน
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”