วันจันทร์, 4 มีนาคม 2567

“โบว์ แวนด้า” ตอบชัด หลังโดนวิจารณ์ ใช้ “น้องมะลิ” หาเลี้ยงตัวเอง!

 

โบว์ แวนด้าตอบชัด หลังโดนวิจารณ์ ใช้น้องมะลิหาเลี้ยงตัวเอง!

 

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่สวยและสตรองสุดๆสำหรับโบว์ แวนด้าคุณแม่ของน้องมะลิ โดยที่ผ่านมาเราจะเห็นความน่ารัก โมเมนต์ดีๆของพวกเขาผ่านอินสตราแกรมแม่โบว์อยู่บ่อยครั้ง @vanda29 และล่าสุดแม่โบว์ก็เพิ่งจะออกรถคันใหม่ป้ายแดง ท่ามกลางแฟนคลับเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงแสดงความยินดี ก็เจอชาวเน็ตบางส่วนมามองว่าเอาเงินน้องมะลิมาซื้อ

 

 

งานนี้แม่โบว์ได้เผยด้วยความน้อยใจว่าฝากถึงคอมเม้นต์ที่บอกมะลิหาเงินเลี้ยงแม่ ว่าไม่หน้าด้านใช้เงินลูก ซื้อทุกอย่างจากเงินเก็บของตัวเอง เงินของมะลิและคุณพ่อเขา ยังอยู่ครบทุกบาททุกสตางค์ค่ะ แล้วยังมีเพิ่มพูนขึ้นมาด้วยของที่โบว์ซื้อ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รถ หรืออะไรก็แล้วแต่ มันคือความสุขของเรา เราคำนวณแล้วว่าเราซื้อแล้วไม่เดือดร้อน ทำงานเหนื่อยๆ เก็บสะสมมาเราก็ซื้อ ทุกอย่างที่มีมูลค่าวางแผนก่อนซื้อทุกชิ้น แล้วก็ใช้เงินจากธุรกิจส่วนตัวของตัวเองซื้อ เป็นเงินของโบว์ทุกบาททุกสตางค์

 

 

คิดมาตลอดว่ามีคนชอบก็ต้องมีคนเกลียด แต่บางทีเราแค่รู้สึกน้อยใจนิดๆ ว่าทำไมผู้หญิงคนเดียวไม่มีปัญญาเลี้ยงลูกได้เหรอ ไม่มีปัญญาซื้อรถเหรอ คืออยากให้มองว่าโบว์เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่พยายามทำทุกอย่างในสิ่งที่เราซื้อแล้วเราไม่เดือดร้อนลูกและครอบครัว

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เปิดใจ! “ดีเจมะตูม” เคลียร์ชัด! หลังถูกตราหน้าทำตัวตีสนิทดารา คบไม่ได้
หวังดีหรือแอบแช่ง! “แพท” เต้นโชว์คุณแม่ป่วยติดเตียง เจอคนแนะควรเปิดธรรมะบทสวดแม่จะได้ไปสบาย
“แพรรี่” ซัดหน้าหงาย วางแผนคบซ้อนคือคนเxี้ย ยอมรับตรงๆว่านอกใจยังดูแมนกว่า
เปิดบ้านหลังใหม่ “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” พร้อมเผยคำพูดสุดน่ารักถึงสามี
“ว่าน ธนกฤต” เข้าพิธีอุปสมบทอย่างเรียบง่าย “ฟาง” ร่วมอนุโมทนาบุญกับพระใหม่
 “ยุ้ย ญาติเยอะ”โพสต์คลิปเสียงพร้อมข้อความชี้แจงแล้ว หลังถูกแฟนคลับแจ้งความข้อหายืมเงินไม่คืน