วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

เปิดใจ!! “วาววา ณิชชา” ความรักกับแฟนหนุ่ม วางแผนจัดงานแต่งธีมชุดว่ายน้ำ

 

ล่าสุด นักแสดงสาวสุดสวยอย่าง วาววา ณิชชา ได้ออกอัปเดตแพลนวิวาห์หวานกับหวานใจอย่าง เฮนรี่ เรน แฟนหนุ่มชาวต่างชาติ ที่เจ้าตัวถึงกับออกปากเองเลยว่า ทั้งหวาน เปรี้ยว และขม

อัปเดตความรักของคู่เรา ?
“ปีนี้น่าจะไม่ได้ไปไหนค่ะ เพราะว่าถ่ายละครทุกวันเลยค่ะช่วงนี้ วายังเหลือซีรีส์ 1 เรื่อง ละคร 1 เรื่องแล้วก็หนังใหญ่อีก 1 เรื่อง ซึ่งคิวค่อนข้างจะแน่นมากๆ แต่ก็คงหาวันว่างๆไปดินเนอร์ค่ะ”

มีแพลนพาแฟนบินกลับไปนิวซีแลนด์เมื่อไหร่ ?
“น่าจะอีกประมาณสัก 3 เดือนค่ะ ไม่น่าเกินนี้ เพราะต้องเป็นหลังจากจบโปรเจกต์งานของเราทั้งหมดก่อน คิดว่าน่าจะกลางปีนี้แหละค่ะ เพราะก็สงสารแฟนเหมือนกันค่ะ”

เวลาที่เขาเห็นเราทำงาน เล่นละคร เขาว่าอย่างไรบ้าง ?
“เขาชอบตัวละครเปลแก้วมากค่ะ เขาดูแล้วเขาก็บอกว่าอยากดูแลผู้หญิงคนนี้จัง อยากปกป้องผู้หญิงคนนี้ แล้วอย่างฉากที่เรามีจูบ เขาก็จะมีงอแงเหมือนกัน แต่เราก็ได้มีการคุยกัน ว่าคุณเลือกที่จะคบนักแสดงนะ อันนี้มันคืออาชีพของเรา แล้วพอเคลียร์กันเรียบร้อย เราก็เข้าใจกัน ก็เลยกลายเป็นว่า หลังจากนั้นเขาเข้าใจทุกอย่างเกี่ยวกับงานละครของเรา แล้วเขาก็เห็นว่าเราเป็นตัวละครจริงๆ การที่เราจูบ ก็จะจูบในฐานะคนอื่น ไม่ใช่ตัวเรา อะไรแบบนี้ค่ะ ตอนนี้เขาก็ดูละครกับเราได้แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เขาอาจจะไม่ค่อยดูเท่าไหร่ เพราะว่าเขายังไม่เข้าใจ”

ล่าสุดเห็นให้สัมภาษณ์ว่าอีก 2 ปีจะแต่งงานแล้ว ?
“ใช่ค่ะ อีกประมาณ 2 ปี เราอยากแต่งทั้งสองที่เลยค่ะ ทั้งนิวซีแลนด์และที่ไทย เพราะที่นู้นก็มีครอบครัวของเขา เพื่อนๆ ของเขาด้วย ส่วนที่นี่ก็มีฝั่งของเรา ธีมก็อยากจะให้เป็นชุดว่ายน้ำ สบายๆ อยากจะจัดพูลปาร์ตี้ แบบสนุกๆ ค่ะ”

ถ้าเราแต่งงานแล้ว งานในวงการจะลดลงไหม ?
“จริงๆ ในตอนแรก แฟนเขาก็อยากให้เราลดลง เพราะเคยมีคำถามว่า เมื่อไหร่จะเลิกทำงาน แต่วาก็บอกเขาว่า มันเป็นสิ่งที่วาชอบและมีความสุข ถ้าให้เราอยู่เฉยๆ ไม่ได้ทำอะไร ก็คงอยู่ไม่ได้ค่ะ ก็เลยคิดว่าน่าจะทำไปเรื่อยๆ แต่ก็อาจจะน้อยลงกว่านี้หน่อยค่ะ”

แล้วมีแพลนที่จะมีน้องเลยไหม ?
“น่าจะอีก 3 ปีค่ะ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสค่ะ มีก็ได้ไม่มีก็ได้”

เรื่องฤกษ์แต่งงาน ?
“ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ อาจจะต้องไปถามหมอดูอีกทีหนึ่ง แต่หมอดูบอกว่าหลังจาก 33 แล้วทุกอย่างจะดี ก็เลยรอเริ่มต้นทุกอย่างหลังจาก 33 หมายถึงว่า ธุรกิจอะไรที่จะทำเพิ่ม หรือว่าการแต่งงาน มันเหมือนการเริ่มต้นชีวิต ก็อาจจะเริ่มตามที่บอก ใกล้ๆ ค่อยว่ากันอีกทีค่ะ”

ความรักตอนนี้ รสชาติเป็นยังไงมีหวานตลอดเวลาเลยไหม?
“หวานบ้าง เปรี้ยวบ้าง ขมบ้างค่ะ มีงอแงใส่กันตลอด วาเองเวลาทำงานหนักๆ อย่างซีรีส์เป็นโค้ชนักฟุตบอล หนังเป็นต่อยมวย เราใช่ร่างกายหนักมาก อารมณ์ก็จะสวิง โกรธง่ายบ้าง ก็พยายามประคับประคองกันไป”

แฟนมีวิธีเติมความหวานอย่างไรบ้าง เวลาที่เราทำงานเหนื่อยมา ?
“เขาดูแลดีมากๆ แต่เขาก็ยังรู้สึกว่าเขาอาจจะทำได้ดีกว่านี้ เขาจะบอกว่า ตอนนี้เขาทำได้แค่นี้นะ แต่เขาอยากทำให้ได้มากกว่านี้ ตอนนี้ก็คือไปรับไปส่ง อาหารการกินดูแลทุกอย่าง ก่อนนอนก็ชงชาให้ ดูแลทุกอย่างค่ะ”

เขามีบ่นไหม ว่าอยากกลับนิวซีแลนด์แล้ว ?
“บ่นค่ะ บ่นเยอะเลย แต่ก่อนจะเป็นวาที่บ่นอยากไป แต่พอเขาอยู่ในช่วงที่วาทำงานหนักมาก แล้วเกิดการทะเลาะกันบ่อย เขาก็เลยอยากกลับไปพักผ่อน เวลาวามีงานเข้ามาใหม่ๆ เขาก็จะลุ้นว่าอย่างเพิ่งรับงานเลยนะ ไปพักก่อนสักพักได้ไหม ถ้าจะไปคราวนี้ ก็คงจะไปยาวเลยค่ะ 6 เดือน“


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชิน ชินวุฒิ” ตอบแล้วขอ “ลิลลี่ ภัณฑิลา” แต่งงานเมื่อไหร่? ลั่น! ไม่เกินปีหน้าแน่นอน
“กอล์ฟ พิชญะ” ฉลองวันเกิดเรียบง่าย โดยมีเพื่อนซี้ “โฟร์ ศกลรัตน์” ร่วมเบิร์ธเดย์ด้วย
“ปุ้มปุ้ย” เพื่อนสาว “ไอซ์ ปรีชญา” เผยชีวิตจริงไอซ์ไม่ต่างจากนางเอกละครไทย
“ไอซ์ อธิชนัน” เตรียมวางแผนมีลูก! พร้อมเผยตอนนี้ฝากไข่แล้ว
ดาราหนุ่มประกาศข่าวดีมีลูกแล้ว เก็บเป็นความลับมานาน เพื่อนพี่น้องคนสนิทยังช็อค!!
“นิว-เป๊ก” อุ้มลูกชาย “น้องสเปซ”  เข้าพิธีขลิบผมไฟ เพื่อความเป็นศิริมงคล