วันอาทิตย์, 24 กันยายน 2566

“จ๊ะ นงผณี” ไม่ทนออกมาแฉ “ไฮโซท่านหนึ่ง” หลังโดนหลอกขายสิ่งนี้!

 

“จ๊ะ นงผณี” ไม่ทนออกมาแฉ “ไฮโซท่านหนึ่ง” หลังโดนหลอกขายสิ่งนี้!

บ่อยครั้งที่คนในวงการบันเทิงได้ออกมาเปิดโปงพฤติกรรมของมิจฉาชีพในหลากหลายรูปแบบ แต่ที่มากสุดในช่วงนี้เห็นจะเป็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์กำมะลอที่กำลังระบาดอย่างหนัก และไม่ได้เลือกเหยื่อจากชนชั้นหรือฐานะทางสังคม ซึ่งยังไม่นับรวมมิจฉาชีพที่มาในรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย

ล่าสุด (21 ก.พ. 65) ก็มาถึงคิวของลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม ที่อดรนทนไม่ไหวถึงขั้นขอเล่าประสบการณ์สุดพีคผ่านทางติ๊กต็อก @janongpanee โดยระบุว่า มีอยู่ครั้งหนึ่งจ๊ะโดนหลอกจากคนที่จ๊ะรักและเคารพนะคะ เป็นผู้หญิงเก่งมาก ๆ และมีหน้ามีตาทางสังคม ขับแลมโบกินี่ ใช้ของแบรนด์เนมทุกวัน ของแบรนด์เนมทั้งบ้านเลย’

‘วันหนึ่งเขาโพสต์ขายกระเป๋าแอร์เมส ซึ่งกระเป๋าแอร์เมสจะอยู่ประมาณ 8-9 แสน เราก็เลยทักไปว่าพี่ขายเท่าไหร่คะ เขาก็บอกว่าถ้าสำหรับจ๊ะพี่ให้ 3 แสน เราก็โอนตังค์เลย 3 แสน และไปรับกระเป๋ามา อีกวันหนึ่งเราใช้ แล้วน้องที่อยู่กับเราบอกว่า ใช้แล้วไม่สวยเลย จ๊ะใช้แล้วมันดูแก่ เราก็เลยส่งให้ร้านที่เรารู้จักขายต่อ พอส่งไปพี่เขาก็บอกว่า น้องจ๊ะพี่บอกอะไรให้นะ ใบนี้ปลอม เราก็อึ้งและไม่เชื่อ ด้วยภาพที่พี่เขาเป็นคนรวยมาก มีหน้ามีตาในสังคม เขาดีกับเรามาก ดีมาก ๆ จริง ๆ เราก็ไม่เชื่อ’

‘ก็เลยบอกว่า ขออนุญาตเอ่ยชื่อร้านกระเป๋าที่ส่งไปให้นะคะ เราก็เลยบอกพี่แนนว่า งั้นพี่แนนจะทำยังไงให้มันรู้ว่าปลอมจริง ๆ เขาก็เลยส่งร้านใหญ่ 5 ร้าน ในการตรวจและประทับตรามาว่ามันปลอม ต้องเสียค่าใช้จ่าย 3 พันบาท พอทำแล้วสรุปว่าปลอมจริง ๆ เรื่องนี้ก็สอนให้รู้ว่า อย่าเชื่อคนแต่เปลือก อย่าเชื่อคนที่คำพูด ที่สำคัญเลยนะคะ ความจริงใจของเรา ใช่ว่าทุกคนจะจริงใจตอบ ใครที่เจออยู่ก็อย่าท้อนะคะ สู้ต่อไป คิดแค่ว่าเป็นบททดสอบในชีวิต และทำให้เราไม่ใจดีกับทุกคนมากเกินไปแค่นั้นเอง สู้ ๆ นะคะ’

ประวัติ "จ๊ะ นงผณี" นักร้องสาวสายฮา จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชาคริต” ควงภรรยา “แอน”  อัพเดตชีวิตครอบครัว พร้อมเผยชีวิตเปลี่ยนไปเพราะมีลูก ตั้งเป้าปีนี้ปั๊มลูกคนที่2
“มีน พีรวิชญ์” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง พร้อมเผยแม่เตรียมเนื้อร้ายในตับ
ล้ำก่อนใคร! คุณหมอต้น พีเมด คลินิก อัพเดทเทรนด์ใหม่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง
ออกโรง ! “แบมแบม” จี้เว็บกดบัตร ลั่น! ทำไมกด VVIP หลายใบ สงสัย มีคนแอบโกง !?
อาลัยรัก!  “ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์” แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียคนสำคัญในครอบครัว
เปิดคอมเมนต์คนบันเทิง หลัง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด