วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2567

ป้อง ณวัฒน์ สะดุ้งแรง!! เจอ หนุ่ม กรรชัย ถามมีคุยคนอยู่ในวงการมั้ย จนต้องตอบแบบนี้ !

 

ป้อง ณวัฒน์ สะดุ้งแรงเจอ หนุ่ม กรรชัย ถามคนคุยเป็นคนในวงการ-ลั่นแต่งเมื่อไรบอกแน่ พร้อมตอบสถานะตอนนี้โสดไหม

 

เป็นหนุ่มโสดเสน่ห์แรงของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับพระเอกดัง ป้อง ณวัฒน์ แต่ล่าสุด (20 กุมภาพันธ์ 2565) ก็ดูเหมือนเจ้าตัวจะหลุดโป๊ะกลางรายการ 3 แซ่บ ว่าตอนนี้สถานะหัวใจไม่ว่างแล้ว แต่ หนุ่มป้อง ก็ชิงเล่นตัวเองก่อนเลยว่า “ยังไม่มีแฟน”

 

 

ก่อนจะถูก หนุ่ม กรรชัย ยิงคำถามที่ทำเอาถึงกับสะดุ้งแรงเลยว่า ตอนนี้มีคนคุยไหม ซึ่งหนุ่มป้องก็บอกว่า “อุ้ย ! ไม่อ้อมเลยเหรอ เรื่องคนคุยก็มี” และโดนถามจี้อีกว่าในหรือนอกวงการ เขาเมาท์ว่าคุณมีคนคุยอยู่ในวงการด้วย

 

 

หนุ่มป้อง ก็ถึงกับเลิ่กลั่กและรีบบอกว่า ไม่มี จริง ๆ รุ่นเราก็โตแล้ว ไม่ต้องปิดบังแล้ว เขาก็คงอยากให้แต่งแล้วด้วยซ้ำ แต่มองว่าถ้ายังไม่ชัวร์ ไม่แน่ใจก็ยังไม่อยาก คือมันไม่เหมือนวัยรุ่นแล้วที่จะบอกว่า คบกัน เลิกกัน เดี๋ยวคบใหม่ ไว้จะแต่งค่อยบอกดีกว่า ถ้าชัวร์และเป็นแฟนคือบอกแน่ สมัยนี้เราปิดไม่มิดอยู่แล้ว เดี๋ยวมีทุกคนก็รู้

 

 

เมื่อถามว่า โสดไหม หนุ่มป้องก็บอกว่า “ครับ” ส่วนสเปกถามว่าชอบลูกครึ่งไหมก็ดี แต่มองว่าผู้หญิงทุกคนก็สวยหมด เรื่องสเปกเป็นสาวหมวย ๆ เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับดาราจีนว่า คนนั้นไม่ได้กุ๊กกิ๊ก แต่เป็นแฟนกันตอนนั้น แต่คือมันหลายปีมาแล้ว เราไปถ่ายละครที่นู้น 3-4 เดือน เป็นนักแสดงเรื่องเดียวกัน

 

 

งานนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังยิงคำถามว่า ชอบเด็ก ๆ ไหม หรือได้หมด คือเวลาที่เราไปชอบมันไม่ใช่ว่าทำไมเด็กจังเลย ไม่ใช่ว่าเด็กแล้วเข้าไปจีบ มันเป็นเรื่องบังเอิญ สมัยนี้สวย ๆ กันหมด ไม่รู้อายุหรอก


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวอีกครั้ง “แพรวราว แสงทอง” โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก ลั่น! ขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง
“ฟลุค – นาตาลี” ตอบข่าวลือ “อชิ-มิย่า” รีเทิร์นกลับไปคบกันจริงไหม? ให้รักเอง เจ็บเอง
เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงามครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”
เรียกฉันว่าสายเปย์! “หยาดพิรุณ” ควักเงินก้อนโต ให้หวานใจไปกินข้าวกับเพื่อน ลั่น! ไม่หมดห้ามกลับ
“บีม-ออย” เคลียร์ดราม่า ลูกชาย “ธีร์-พีร์” ได้ของจากแฟนคลับไม่เท่ากัน หวั่นเกิดปมในใจเด็ก
“ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงคู่ “อาโล่” เข้าพิธีหมั้น พร้อมประกาศตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว!