วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

รูปคู่เป็นเหตุ!! “เต้ย จรินทร์พร” โพสต์ูปคู่ อเล็กซ์ ชาวเน็ตโต้เชียร์อะไรให้เกียรติแฟนฝ่ายชายด้วย

 

เป็นคู่แฟนเก่า สำหรับคู่ของนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร และ หนุ่มหล่อคนเก่ง อเล็กซ์ เรนเดลล์ ที่แม้จะเลิกรากันไปนานมากและแยกย้ายกันไปมีชีวิตของตัวเอง แต่ยังคงมีโปรเจ็กต์เกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและสัตว์ที่ทำร่วมกันอยู่ไม่เคยขาด

แต่ล่าสุดกลับมีดราม่า เมื่อสาว เต้ย ได้โพสต์ภาพคู่ ตัวเองและอเล็กซ์ ลงในอินสตาแกรม ทำให้มีคนเข้ามาคอมเมนต์มากมาย ประเด็นอยู่ที่มีคนเข้ามาเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมาคบกัน แต่ก็มีอีกฝั่งที่เข้ามาคอมเมนต์ไม่เห็นด้วย เตือนให้เกียรติแฟนของหนุ่มอเล็กซ์ด้วย

โดยล่าสุด เต้ย ได้โพสต์ภาพคู่ ตัวเองและ อเล็กซ์ พร้อมกับแคปชั่นว่า “กอดป่ากอดทะเล ปีที่ 2 กลับมาแล้ว! รอบนี้เต้ยไปร่วมเป็นบัดดี้ให้คุณเค้าค่า รอติดตามกันน้า #กอดป่ากอดทะเล #มนุษย์และธรรมชาติคือสิ่งเดียวกัน”

ท่ามกลางคอมเมนต์แห่เชียร์ แต่ดราม่าเกิดเมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์เชียร์ให้ทั้คู๋กลับมาคบกัน อย่าง “คิดถึงคู่นี้เนอะ” , “คู่นี้น่ารักเสมอรักนะ” , “ชอบสิ่งดีๆของทั้งสองค่ะ ที่ยังสามารถเป็นคนที่คอยห่วงใยกันและกันได้” , “กลับมาได้ไหม ฉันชอบ 2 คนนี้” , “รู้สึกว่าเคมีเข้ากันสุดแล้ว ใดๆ ก็คือเป็นแค่ผู้ชมแหละ” , “ชอบเห็นพี่ 2 คนอยู่ด้วยกัน” , “กลับมาเถอะค่ะ ชอบมากทั้งคู่” และอีกมากมาย

ทำให้ชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้าคอมเมนต์ตอบกลับ ทั้งที่เห็นด้วย และที่ไม่เห็นด้วยเพราะตอนนี้ อเล็กซ์ มีแฟนอยู่แล้ว จึงเกิดคอมเมนต์โต้

คุณอเล็กซ์เขามีแฟนแล้วนะคะ เม้นอะไรก็ต้องให้เกียรติแฟนคุณอเล็กซ์ด้วยค่ะ” กลายเป็นประเด็นโต้กันไปมาจนไอจีร้อนระอุเลยทีเดียว


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชาคริต” ควงภรรยา “แอน”  อัพเดตชีวิตครอบครัว พร้อมเผยชีวิตเปลี่ยนไปเพราะมีลูก ตั้งเป้าปีนี้ปั๊มลูกคนที่2
“มีน พีรวิชญ์” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง พร้อมเผยแม่เตรียมเนื้อร้ายในตับ
ล้ำก่อนใคร! คุณหมอต้น พีเมด คลินิก อัพเดทเทรนด์ใหม่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง
ออกโรง ! “แบมแบม” จี้เว็บกดบัตร ลั่น! ทำไมกด VVIP หลายใบ สงสัย มีคนแอบโกง !?
อาลัยรัก!  “ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์” แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียคนสำคัญในครอบครัว
เปิดคอมเมนต์คนบันเทิง หลัง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด