วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

รูปคู่เป็นเหตุ!! “เต้ย จรินทร์พร” โพสต์ูปคู่ อเล็กซ์ ชาวเน็ตโต้เชียร์อะไรให้เกียรติแฟนฝ่ายชายด้วย

 

เป็นคู่แฟนเก่า สำหรับคู่ของนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร และ หนุ่มหล่อคนเก่ง อเล็กซ์ เรนเดลล์ ที่แม้จะเลิกรากันไปนานมากและแยกย้ายกันไปมีชีวิตของตัวเอง แต่ยังคงมีโปรเจ็กต์เกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและสัตว์ที่ทำร่วมกันอยู่ไม่เคยขาด

แต่ล่าสุดกลับมีดราม่า เมื่อสาว เต้ย ได้โพสต์ภาพคู่ ตัวเองและอเล็กซ์ ลงในอินสตาแกรม ทำให้มีคนเข้ามาคอมเมนต์มากมาย ประเด็นอยู่ที่มีคนเข้ามาเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมาคบกัน แต่ก็มีอีกฝั่งที่เข้ามาคอมเมนต์ไม่เห็นด้วย เตือนให้เกียรติแฟนของหนุ่มอเล็กซ์ด้วย

โดยล่าสุด เต้ย ได้โพสต์ภาพคู่ ตัวเองและ อเล็กซ์ พร้อมกับแคปชั่นว่า “กอดป่ากอดทะเล ปีที่ 2 กลับมาแล้ว! รอบนี้เต้ยไปร่วมเป็นบัดดี้ให้คุณเค้าค่า รอติดตามกันน้า #กอดป่ากอดทะเล #มนุษย์และธรรมชาติคือสิ่งเดียวกัน”

ท่ามกลางคอมเมนต์แห่เชียร์ แต่ดราม่าเกิดเมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์เชียร์ให้ทั้คู๋กลับมาคบกัน อย่าง “คิดถึงคู่นี้เนอะ” , “คู่นี้น่ารักเสมอรักนะ” , “ชอบสิ่งดีๆของทั้งสองค่ะ ที่ยังสามารถเป็นคนที่คอยห่วงใยกันและกันได้” , “กลับมาได้ไหม ฉันชอบ 2 คนนี้” , “รู้สึกว่าเคมีเข้ากันสุดแล้ว ใดๆ ก็คือเป็นแค่ผู้ชมแหละ” , “ชอบเห็นพี่ 2 คนอยู่ด้วยกัน” , “กลับมาเถอะค่ะ ชอบมากทั้งคู่” และอีกมากมาย

ทำให้ชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้าคอมเมนต์ตอบกลับ ทั้งที่เห็นด้วย และที่ไม่เห็นด้วยเพราะตอนนี้ อเล็กซ์ มีแฟนอยู่แล้ว จึงเกิดคอมเมนต์โต้

คุณอเล็กซ์เขามีแฟนแล้วนะคะ เม้นอะไรก็ต้องให้เกียรติแฟนคุณอเล็กซ์ด้วยค่ะ” กลายเป็นประเด็นโต้กันไปมาจนไอจีร้อนระอุเลยทีเดียว


เรื่องที่เกี่ยวข้อง