วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

เปิดวาร์ป ตำรวจสาวแย่งซีน “หมวดไวกิ้ง” นั่งข้างผบ.ตร.แถลงจับ “ผกก.โจ้”

ทำความรู้จัก “หมวดไวกิ้ง” ตำรวจสาวถือโทรศัพท์ นั่งข้าง ผบ.ตร.แถลงจับ “ผกก.โจ้” มากความสามารถ พูดได้ 3 ภาษา แถมร้องเพลงเพราะอีกด้วย

หลังจากที่สามารถจับกุม “ผกก.โจ้” หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ โดยสามารถควบคุมตัวมาสอบปากคำและโฟนอิน ให้ผู้สื่อข่าวสอบถามเมื่อช่วงค่ำวันที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมา

แต่นอกจากประเด็นคำพูดของผู้กำกับโจ้ที่ประชาชนให้ความสนใจแล้ว โลกออนไลน์ยังระอุและให้ความสนใจไปยังตำรวจหญิงนายหนึ่งที่นั่งเคียงข้างพล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ในวงแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหา โดยทำหน้าที่นำโทรศัพท์มือถือไปจ่อไมค์ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้กำกับโจ้โฟนอินตอบข้อซักถามสื่อมวลชน ตั้งแต่ต้นจนจบ

ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างอยากรู้จักตำรวจหญิงคนนี้ว่า ภายใต้หน้ากากเธอคือใคร เนื่องจากความน่ารักเรียกได้ว่าสวยทะลุแมสก์ออกมาเลยก็ว่าได้

สำหรับตำรวจหญิงคนนี้คือ ร.ต.ท.หญิง ภัทรศยา ฤกษ์รัตน์ หรือหมวดไวกิ้ง เป็นนายตำรวจติดตามพล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ประวัติเบื้องต้นของหมวดไวกิ้ง จบนักเรียนนายร้อยรุ่น 72 ความสามารถไม่ธรรมดา มีความสามารถพูดได้ 3 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ และ จีน รวมทั้งความสามารถด้านการร้องเพลง แถมยังได้ทุนไปเรียนที่ไต้หวันอีกด้วย

นอกจากนี้หมวดไวกิ้ง ยังเปิดช่องยูทูบ ซึ่งได้คัฟเวอร์เพลงลงช่องเรื่อยๆ จากได้ฟังถือว่า หมวดไวกิ้ง เสียงดีมากๆ ร้องได้ทั้งเพลงสากลและเพลงไทย

หากชาวเน็ตหรือหนุ่มๆ อยากติดตาม หมวดไวกิ้ง สามารถเข้าไปติดตามได้ในหลายๆ ช่องทาง อาทิ เฟซบุ๊ก Patarasaya Rerkrut(Viking) อินสตาแกรม @patarasayaa หรือจะเป็นยูทูบ VikkiPatara

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สืบสาน–รักษา-ต่อยอด พระราชปณิธาน สร้างสรรค์ ๕ นวัตกรรมบริการสุขภาพเพื่อปวงชน
ด่วน! น้องหญิง ยอมรับแล้ว เผย เดี๋ยวจะเปลี่ยนวิธีสอน
เปิดปมสลด 1 ใน 6 ศพ คือผู้ก่อเหตุวางยา ล่าสุด เจอคนที่7แล้ว
มีลุ้นเฮ 3 ตัวตรง “ลิลลี่ เหงียน” ล้วงไหเลขมงคลขอโชคขอลาภ นักเสี่ยงโชคห้ามพลาด!
“ซูริ” ทำแฟนนางงามร้องไห้โฮ เผย รู้สึกอินและหลงในเสน่ห์ของซูริมากๆ
MotoGP สนามประเทศไทยแถลงใหญ่ กระหึ่มขายบัตรวันแรก ตั้งเป้า “PT Grand Prix of Thailand 2024” สนามที่ดีที่สุด-ประทับใจที่สุด