วันอังคาร, 3 ตุลาคม 2566

ม่านฟ้า โพสต์ขอร้องถึง จ๊ะ นงผณี หลังถูกโยงข่าวเม้าท์ แห่สงสาร-แฮชแท็กพุ่ง

กลายเป็นประเด็นใหญ่โตดราม่าขึ้นมาทันทีเมื่อนักร้องสาว “จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย” ออกมาเผยเรื่องราวที่เจอกับตัวว่าตนนั้นถูกไฮโซสาวชื่อดังคนหนึ่งหลอกขายกระเป๋าแบรนด์เนมปลอมในราคา 300,000 บาท สรุปคือเป็นกระเป๋าปลอม ทำหลายคนโยงไปที่ “ไฮโซม่านฟ้า” หรือดร.ม่านฟ้า-อรปภัตร จันทรสาขา

โดยไฮโซม่านฟ้า ออกมาโต้แล้ว บอกไม่ใช่ตน แต่สุดท้ายก็ยังถูกโยงอยู่ดี และทางสาวจ๊ะยังไม่ได้ออกมายืนยันว่าไม่ใช่ไฮโซม่านฟ้า

ล่าสุด ไฮโซม่านฟ้า โพสต์อินสตราแกรมอีกครั้ง @dr.marnfah บอกว่า “ที่เราออกมาพูดเรื่องนี้ เพราะในคอมเมนท์บนเพจมีชาวเน็ตมาพาดพิงเรา ถ้าใครที่ได้เข้าไปอ่านคอมเมนท์จะรู้เลยว่าเป็นเรา ดังนั้นเราก็ต้องปกป้องสิทธิ์ของเราถูกมั้ยคะ บางคนบอกเค้าไม่ได้พูดถึงเราเลย แต่ในคอมเมนท์คนมาใบ้เป็นเรากันมากมาย อันนี้แหละค่ะที่เราซีเรียส เราก็เลยรอทางเค้าให้ออกมาชี้ชัดว่าไม่ใช่เรานะ เราแค่อยากให้เค้าช่วยให้ความกระจ่างให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเรื่องดังกล่าวไม่ใช่เราจริงๆ ถ้าเราเป็นคนผิดจริง หรือบางคนบอกเราร้อนตัว

เราคงไม่ออกมาให้ทางเค้าช่วยชี้แจงหรอกค่ะ พอโดนแบบนี้เราเสียใจนะคะ อะไรที่ไม่ได้ทำไม่ได้เกี่ยวข้อง แต่กลับโดนลากเราเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย เราไม่ได้ต้องการมีปัญหากับใครหรือเกาะกระแสใคร แค่ขอร้องช่วยยืนยันว่าไม่ใช่เรา เพื่อไม่ให้คนเข้าใจเราผิดก็พอแล้วค่ะ” งานนี้แฟนคลับแห่เข้ามาให้กำลังใจไฮโซม่านฟ้า พร้อมติดแฮชแท็ก #saveคุณม่านฟ้า สนั่นโซเชียลเลยทีเดียว


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จบรัก7ปี!! “จ๊ะ อาร์สยาม” โพสต์เฟซบุ๊กประกาศจบรัก 7 ปี “แจ็ค ธนพล”ขอเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน
“ใหม่ ดาวิกา” บินโหด 5 ประเทศภายใน 1 เดือน ไม่น่าเชื่อว่าจะผ่านไปได้
789 Debut Group ยกขบวนร่วมกิจกรรมสิ่งแวดล้อมใจกลางเมืองกรุง ในงาน “Doi Kham Living Green”
เจ้มะเมี่ยวสายมู CEO แบรนด์ ลาลินซ์ ไทยแลนด์กรุ๊ป จัด พิธีเทวาภิเษก ลิปลาลินซ์ ครั้งที่3 โดยอาจารย์ฤาษีคัมภีร์ ผู้ทำพิธี
ทัชใจมาก! ลิซ่า น้ำตาคลอ เจอแฟนอินเตอร์ชูป้ายให้กำลังใจ หลังเจอดราม่า Crazy Horse Paris – มีคลิป
ฟาดกันเดือด! วิว-เจษ โพสต์คำคมรัวๆ ชาวเน็ตจับตาดราม่าร้อนไม่จบแห่โยง