วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

หัวจะปวด !! หนุ่มตามหาซื้อยาแก้ขี้บ่น หลังเมียบ่นทุกอณูซอกหลืบ !!

หัวจะปวด !! หนุ่มตามหาซื้อยาแก้ขี้บ่น หลังเมียบ่นทุกอณูซอกหลืบ !!

 

 

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อหนุ่มคนหนึ่งออกมาตั้งกระทู้พันทิป ระบายปัญหาความรักเกี่ยวกับภรรยาที่คบกันมานาน 6 ปีมีนิสัยขี้บ่น พร้อมหาเรื่องบ่นได้ทุกอณูซอกหลืบจนทนไม่ไหว ถามหายาแก้ขี้บ่นมีจำหน่ายที่ไหนบ้าง โดยกระทู้ดังกล่าวระบุว่า

 

 

“มียาแก้ขี้บ่นขายที่ไหนอยากซื้อให้เมียกิน ตั้งแต่อายุ 35 ก็หาเรื่องบ่นได้ทุกอณูซอกหลืบ อยู่กันมา 6 ปี ดูแลดีทุกอย่างทั้งอาหาร เงินทองไม่เคยขาด ช้อปปิ้งไม่เคยบ่น อยากไปเที่ยวไหนก็ได้ไป กลับบ้านตรงเวลา กิ๊กไม่เคยซุก อบายมุขไม่เคยยุ่ง มือถือก็เช็กได้ทุกอย่าง ปกติก็ขี้บ่นอยู่แล้วแต่เป็นเรื่องที่มีเหตุผลผมก็รับได้ก็แก้ไขให้ แต่หลัง ๆ เหมือนไม่ค่อยมีอะไรให้บ่นแล้วเหมือนหาเรื่องบ่น บ่นตั้งแต่เรื่องลายกางเกงฮาวายของผม บอกว่าสีสันมันขัดหูขัดตา ผมก็ใส่แบบนี้มาตั้งแต่ก่อนคบกัน ทำไมพึ่งมีปัญหา ซื้อน้ำปลายี่ห้อใหม่มา ยี่ห้อเก่าก็ยังมีอยู่ แค่อยากลองยี่ห้อใหม่ดูบ้างก็บ่น บ้านมีรอยมีตำหนิตรงไหนนิดหน่อยก็บ่น ๆ ซึ่งรอยมันก็เกิดขึ้นตามการใช้งาน ตามอายุของมัน ซื้ออะไรมาให้กินก็บ่นเหมือนไม่ถูกใจ แต่ก็ฟาดเรียบทุกอย่าง บางวันลามไปเรื่องดวง สีผ้าม่านไม่ถูกโฉลกมั่ง เบอร์ไม่มงคลมั่ง สรรหาสารพัดทำความเข้าใจไปหลายรอบก็ยังกลับมาบ่นเหมือนเดิมจนเริ่มจะมีปากเสียงกัน ผมหนีออกบ้านก็ตามไปง้อ สัญญาว่าจะเลิกบ่น ได้สักสามวันก็บ่นอีก ชีวิตก็ไม่ได้ว่างขนาดนั้น แต่ก็ยังทำงานไปบ่นไปได้ พาไปหาหมอก็บอกว่าปกติ สุขภาพ ฮอร์โมนก็ปกติดี ไม่รู้จะมียาอะไรที่ลดอาการนี้ได้บ้างไหม ตอนนี้ผมแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยการหาหูฟังมาใส่ แต่พอถอดออกมันก็บ่นว่าใส่หูฟังทำไม โอย”

 

 

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาถกเถียงกันมากมาย โดยแบ่งออกเป็นหลายฝ่าย อาทิเช่น “เขารักคุณ อยากคุยด้วยไงครับ” , “แบ่งยาแก้บ่นให้ผมด้วย 100 ห่อ” , “ทางนี้ขอยาแก้บ่นให้สามีค่ะ” , “เธอแอบไปโพสต์หรือเปล่าเนี่ย” “บันทึกเสียงไว้ให้เค้าฟังเรื่องที่เค้าบ่นด้วย พอรวมได้เยอะเยอะก็ทำเป็นอัลบั้มให้เค้าเลยค่ะ อย่าออกมาทีละซิงเกิลแล้วเปิดวนให้เค้าฟังไปทั้งวัน ต้องรู้สึกอะไรบ้างไม่มากก็น้อย” , “สงสารมันไม่ใช่เรื่องตลกเด้อประสาทจะกินเอา” , “แนะนำให้หาที่อุดหูแทนค่ะ หาง่ายกว่า”


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แบรนด์แว่น “ออปตัส” ชวนสส. “ไอซ์ รักชนก” แสดงจุดยืนร่วม “อำลาเผด็จการ”
สธ.–WHO หนุนคนไทย “สุขภาพดีถ้วนหน้า” ตามแนวคิด “Health for All”
ERA Thailand จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี ERA Thailand
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โปรดเกล้าฯ ยุบสภาแล้ว นับถอยหลังศึกเลือกตั้ง
พ่อหมอใส่สูทร่างทรง5G “เฮียโอ๊ต คนจับนาค” ทำคนองค์ลงกลางห้างสนั่นในงานบูธมูเตรู “ของจริงหรืออุปทานหมู่”
ทะลุแก๊ซ ลั่นจะยุติการเคลื่อนไหว หากนักโทษการเมือง ได้สิทธิประกันตัว!