วันจันทร์, 22 กรกฎาคม 2567

“เติร์ด Tilly Birds” ลั่นผิดหวัง ! หลังมอง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เป็น Idol มาตลอด

“เติร์ด Tilly Birds” ติดแฮชแท็ก #เจนนิเฟอร์คิ้ม ทวีตเปิดความรู้สึกผิดหวัง หลังแรงบันดาลใจหลักทำใจสลาย ปมตอกกลับชาวเน็ตดุเดือดปนหยาบคาย !

 

 

หลังจากที่นักร้องรุ่นใหญ่อย่าง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ได้โต้ตอบกับชาวเน็ตด้วยข้อความดุเดือด จนกลายเป็นที่วิจารณ์ของชาวเน็ต ทำให้แฮชแท็ก #เจนนิเฟอร์คิ้ม ทะยานติดอันดับในโลกทวิตเตอร์ และชาวเน็ตพากันวิจารณ์อย่างร้อนแรงอยู่ ณ ขณะนี้

 

 

ในขณะเดียวกันนักร้องหนุ่มจากวงดังอย่าง “เติร์ด อนุโรจน์ เกตุเลขา” หรือ “เติร์ด Tilly Birds” ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่แสดงความคิดเห็นต่อกรณีที่เกิดขึ้น ด้วยการทวีตข้อความถึงประเด็นดังกล่าว่า “เราเคยชื่นชมเขามาก เขาเป็นแรงบันดาลใจหลักให้เราอยากร้องเพลงเก่งๆ entertain คนดูเก่งๆ แต่จากที่เห็นวันนี้ เราใจสลาย ผิดหวังมาก เสียใจมาก” พร้อมกับติดแฮชแท็ก #เจนนิเฟอร์คิ้ม ต่อท้าย

 

 

โดยหลังจากที่นักน้องหนุ่มได้ทวีตข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับ-ชาวเน็ต เข้ามาคอมเมนต์กันจำนวนมาก อาทิ “เราจำคำพูดพี่ได้เลยตอนสัมภาษณ์ พี่จะพูดตลอดว่าเขาเป็นแรงบันดาลใจ ก็นะ เราไม่ได้รู้จักตัวตนเขา 100 เปอร์เซ็นต์หรอก ก็ขอบคุณแล้วกันที่ครั้งหนึ่งทำให้พี่อยากร้องเพลง” , “เราว่าตอนนี้คุณคิ้มดูขาดสติในการไตร่ตรองเหตุและผลนะคะ ฝากบอกให้เค้าช่วยใจเย็น อย่าใช้แต่อารมณ์ เหมือนธาตุไฟแทรก” , “ทุกคนมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไป ถ้าเรายึดมั่นในสิ่งที่เราคิดว่าถูกควรอธิบาย ไม่ควรหยาบคาย แล้วเอาจริงๆนะคะ ทุกวันนี้หลายคนทะเลาะกันแต่ที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองทั้งนั้นเลย” เป็นต้น

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ฌาร์ม โอสถานนท์ MUT ปี 2006 และ ผู้บริหาร Zig888 ร่วมพิธีลงนามMOU กับ คุณกองคำ วงศ์ยาง CEO บริษัท ทีจีไลฟ์ จำกัด
ดราก้อน ออแกไนซ์เซอร์กรุ๊ป บวงสรวงเปิดกล้อง “ENDPRESSO ปณิธานหวานน้อย” พร้อมเปิดตัวพระนางเคมีใหม่ “นิว-เมเบิ้ล”
ทุ่มเทตั้งใจสุดๆ! เปิดภาพ “น้องปีใหม่” เบื้องหลังทำขนมให้ “แม่แอฟ”
แซ่บกว่านี้มีอีกไหม? “อุ้ม ลักขณา” โนบราชุดแหวกลึกสุดร้อนแรง!
เพิ่งรู้! เป็นพี่น้องแท้ๆกัน “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” กับ “เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์”
เจี๊ยบ พิจิตตรา เปลี่ยนโหมดร้ายเป็นสายเกาหลีงานนี้ลืมภาพคุณระย้าไปเลย !!