“เติร์ด Tilly Birds” ลั่นผิดหวัง ! หลังมอง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เป็น Idol มาตลอด

“เติร์ด Tilly Birds” ติดแฮชแท็ก #เจนนิเฟอร์คิ้ม ทวีตเปิดความรู้สึกผิดหวัง หลังแรงบันดาลใจหลักทำใจสลาย ปมตอกกลับชาวเน็ตดุเดือดปนหยาบคาย !

 

 

หลังจากที่นักร้องรุ่นใหญ่อย่าง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ได้โต้ตอบกับชาวเน็ตด้วยข้อความดุเดือด จนกลายเป็นที่วิจารณ์ของชาวเน็ต ทำให้แฮชแท็ก #เจนนิเฟอร์คิ้ม ทะยานติดอันดับในโลกทวิตเตอร์ และชาวเน็ตพากันวิจารณ์อย่างร้อนแรงอยู่ ณ ขณะนี้

 

 

ในขณะเดียวกันนักร้องหนุ่มจากวงดังอย่าง “เติร์ด อนุโรจน์ เกตุเลขา” หรือ “เติร์ด Tilly Birds” ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่แสดงความคิดเห็นต่อกรณีที่เกิดขึ้น ด้วยการทวีตข้อความถึงประเด็นดังกล่าว่า “เราเคยชื่นชมเขามาก เขาเป็นแรงบันดาลใจหลักให้เราอยากร้องเพลงเก่งๆ entertain คนดูเก่งๆ แต่จากที่เห็นวันนี้ เราใจสลาย ผิดหวังมาก เสียใจมาก” พร้อมกับติดแฮชแท็ก #เจนนิเฟอร์คิ้ม ต่อท้าย

 

 

โดยหลังจากที่นักน้องหนุ่มได้ทวีตข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับ-ชาวเน็ต เข้ามาคอมเมนต์กันจำนวนมาก อาทิ “เราจำคำพูดพี่ได้เลยตอนสัมภาษณ์ พี่จะพูดตลอดว่าเขาเป็นแรงบันดาลใจ ก็นะ เราไม่ได้รู้จักตัวตนเขา 100 เปอร์เซ็นต์หรอก ก็ขอบคุณแล้วกันที่ครั้งหนึ่งทำให้พี่อยากร้องเพลง” , “เราว่าตอนนี้คุณคิ้มดูขาดสติในการไตร่ตรองเหตุและผลนะคะ ฝากบอกให้เค้าช่วยใจเย็น อย่าใช้แต่อารมณ์ เหมือนธาตุไฟแทรก” , “ทุกคนมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไป ถ้าเรายึดมั่นในสิ่งที่เราคิดว่าถูกควรอธิบาย ไม่ควรหยาบคาย แล้วเอาจริงๆนะคะ ทุกวันนี้หลายคนทะเลาะกันแต่ที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองทั้งนั้นเลย” เป็นต้น

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“กามิน” ไลฟ์บอกคืนดี “แน็ก” รู้มีคนไม่อยากให้กลับไทย ลั่น! หึงเขา PK คนอื่น
“เนเน่” ออกมาเคลื่อนไหวข้อความ ยืนยันกำลังคบ “ไบร์ท” เผยฝ่ายชายสนับสนุนทุกอย่าง
“อิงฟ้า” เคลื่อนไหว โพสต์อาลัยการจากไปของพี่ชาย “สแน็ก อัจฉรีย์”
”ธัญญ่า อาร์สยาม“ อุ้มท้องร้องเพลง ถวายเสียงพญานาค มั่นใจเป็นลูกสาวพญานาคในอดีต
พี่ชาย สแน็ก อัจฉรีย์ เสียชีวิต! เผยสาเหตุการเสียชีวิต ดาราแห่อาลัย
เตือนภัยใกล้ตัว! เปาวลี เจอสิ่งนี้ในอาหาร? ชาวเน็ตงงหนักมาได้ไง?