วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

อย่าหาทำ! สาวติ่งหูบวมเป่ง หลัง แฟนหนุ่มพยายาม “ยัด…” เข้ารูหู

**คำเตือน** ข่าวนี้อาจมีภาพเนื้อหาที่รุนแรง

ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า “ห้ามลอกเลียนแบบเด็ดขาด” หรือไม่แน่ก็อาจจะไม่มีใครทำตาม ชายหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน เมื่อหญิงสาวรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพขอความช่วยเหลือบนโลกออนไลน์ หลังจากที่แฟนหนุ่มของเขา ได้พยายาม “ยัดอวัยวะเพศเข้ารูหู” จนทำให้ติ่งหูของเธอบวมเป่งออกมา

โดยหญิงสาวคนนี้ได้แชร์เรื่องราวของตัวเองลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก B*tch Diaries เพื่อขอคำแนะนำจากสาวๆ คนอื่นในกลุ่ม จากการที่แฟนหนุ่มพยายามยัดอวัยวะเพศของเขาเข้าไปบริเวณรูตรงติ่งหูทั้งสองข้างของเธอ

จากภาพก็เป็นไปได้ว่าหญิงสาวน่าจะระเบิดหูอยู่ก่อนแล้ว แต่เมื่อแฟนหนุ่มพยายามยัดอวัยวะเพศเข้าไปก็เหมือนยิ่งพยายามถ่างรูจนนำไปสู่การอักเสบและบวมเป่งอย่างที่เห็น

ทั้งนี้ หญิงสาวเจ้าของโพสต์ก็ต้องการปรึกษาว่า เธอจะบอกกับทางโรงพยาบาลอย่างไรดีกับสิ่งที่เกิดขึ้น? หรือพอจะมีวิธีการรักษาใดๆ ที่เธอสามารถทำเองได้ที่บ้านหรือไม่?

แม้เธอจะโพสต์เพื่อขอคำแนะนำ แต่สิ่งที่ทำให้ผู้คนแชร์โพสต์ของเธอออกไปไม่ต่ำกว่า 39,000 ครั้ง นั้นก็เป็นเพราะว่าพวกเขาต่างตกใจในสาเหตุของบาดแผลที่เกิดขึ้นนี้

หลายๆ คอมเมนต์ต่างพากันสงสัยว่า “อะไรดลใจให้ผู้ชายทำอย่างนั้น?” และคนจำนวนไม่น้อยก็ตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องที่ว่า “อวัยวะเพศของแฟนเธอต้องเล็กขนาดไหน ถึงจะยัดใส่ติ่งหูเข้าไปได้?”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เฉลยเองแบบชัด ๆ เปิดความหมาย ยังไม่เชอร์ค่ะ !!
SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”