รวบหนุ่ม 18 ตื้บแฟนสาววัย 16 ดับ เหตุไปกดไลก์คนที่ไม่ชอบ แชตบอกรักมากให้รีบฟื้น

รวบหนุ่ม 18 ตื้บแฟนสาววัย 16 สมองบวมดับสลด พบรอยฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง อ้างหึงหวงไปกดไลก์คนที่ไม่ชอบ แชตบอกรักมากให้รีบฟื้น

เมื่อเวลา 11.30 น. ของวันที่ 28 ส.ค. 2564 ร.ต.อ.สามารถ สัตยา รอง สว.สอบสวน สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ นำตัว นายณัฐวุฒิ แก้วฝอย 18 ปี ยื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดสมุทรปราการ ขอฝากขังในข้อหา 1 เสพสารเสพติดประเภท 5 (กัญชา) และทำร้ายร่างกายเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 26 ส.ค. ที่ผ่านมา เวลา 16.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นหญิง 1 ราย อาการสาหัสหมดสติ ทราบชื่อ น.ส.อนันตญา หรือเมย์ อายุ 16 ปี ถูกนายณัฐวุฒิ ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย โดยใช้มือตบใบหน้า 2 ครั้ง ใช้เท้ากระทืบที่ลำตัว 3-4 ครั้ง และเตะที่ใบหน้าอีก 2 ครั้ง จนสลบหมดสติ ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบางจาก

แพทย์ตรวจสอบพบ บาดแผลมีร่องรอยฟกช้ำที่ลำตัว ที่ขาด้านซ้าย ใบหน้า และกกหูข้างขวา จึงปฐมพยาบาลและทำการเอ็กซเรย์ พบว่า สมองบวมต้องทำการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน แต่ต้องรอผลการตรวจโควิด-19 ก่อน ปรากฏว่า เวลา 05.45 น. วันที่ 27 ส.ค. ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้ว

ได้มีรายงานว่า ขณะผู้เสียชีวิตอยู่ที่โรงพยาบาล ผู้ก่อเหตุได้ส่งข้อความบอกขอโทษ ไม่ได้อยากทำแบบนี้ พร้อมบอกรักมาก ถ้าไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ขอให้เจอคนที่ดีกว่า ขอให้รีบหายและรีบฟื้นมาอ่านข้อความ

ส่วนนายณัฐวุฒิ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไว้ก่อนหน้านี้ และทำการตรวจสารเสพติดพบว่า มีสารเสพติดในร่างกายประเภท 5 กัญชา ทาง ร.ต.อ.วีระพล สุดสายแก้ว รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติม ในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย

สอบถามนายภาคิน อายุ 17 ปี ลูกพี่ลูกน้องของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า วันที่เกิดเหตุ(26 ส.ค.) ตนนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่บริเวณโรงรถ ได้ยินเสียงกรีดร้องของผู้บาดเจ็บ แต่ตนไม่ทราบว่าผู้ก่อเหตุเล่นกันหรือทำอะไร จนได้ยินรอบที่ 3 จึงเดินมาที่ประตูและรอให้คนข้างในห้องเปิดประตู แต่ไม่มีใครเปิดประตู ตนจึงเอากุญแจสำรองมาเปิด พบน้ำเต็มพื้นห้อง ผู้บาดเจ็บกำลังชักตาเหลือกอยู่ โดยที่ผู้ก่อเหตุยืนดูผู้บาดเจ็บอยู่ข้างๆ”

นายภาคิน ยังเล่าต่ออีกว่า “ผู้บาดเจ็บบอกว่าจะเลิกกับผู้ก่อเหตุ แต่ผู้ก่อเหตุได้สาดน้ำใส่ผู้บาดเจ็บที่กำลังนอนอยู่กับพื้น ก่อนที่ผู้บาดเจ็บจะลุกขึ้นมาเกาะถังน้ำ แต่ผู้ก่อเหตุได้เตะถังน้ำ ทำให้ถังน้ำไปกระแทกที่หน้า และทำร้ายร่างกายผู้บาดเจ็บอีก 2-3 ครั้ง ตนพยายามห้ามไว้ตลอด อยากให้ลงโทษผู้ก่อเหตุตามกฎหมาย”

สอบสวนนายณัฐวุฒิ ให้การว่า “ขณะตนนอนอยู่และกำลังจะลุกขึ้น เห็นน้องเมย์กดไลก์เฟซบุ๊กของคนที่ตนไม่ชอบ ตนจึงบอกว่าเอาอีกแล้วหรือ แล้วลุกขึ้นมากระทืบหลังประมาณ 4-5 ครั้ง ก่อนเตะและต่อยตามลำตัวและศีรษะ เมื่อวันที่ 26 ส.ค. ประมาณ 4 โมงเย็น ตนทำไปเพราะความโมโหและความหึงหวง”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สุดตระการตา! “ปราการเวลา The Theatre” ชวนล่องผ่านห้วงเวลา กว่าจะเป็นแผ่นดินเมืองสมุทรปราการ
อบจ. สมุทรปราการ เตรียมจัดใหญ่! การแสดงแสงเสียงสื่อผสมในรูปแบบมิวสิคัล “ปราการเวลา The Theatre”
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”