วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

รวยจริงไม่จกตา! “ใบเตย พรพจี” หรูหราไม่ธรรมดา

.

รวยจริงไม่จกตา! “ใบเตย พรพจี” หรูหราไม่ธรรมดา

.

หลังจากเป็นเรื่องราวใหมญ่โต ประเด็นของอดีต “ผู้กำกับโจ้” หรือ “พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล” ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับความสนใจจากประชาชนอย่างมาก ทั้งเรื่องการทำงานและประเด็นส่วนตัว รวมไปถึงเรื่องความรักอีกด้วย และแฟนสาวคนปัจจุบันคือสาว “ใบเตบ พรพจี ศิริสิทธิ์” พิธีกรช่อง One31

 

ดึงสติ! ทัวร์ลงไอจี “ใบเตย พรพจี” แฟนสาว ผู้กำกับโจ้

 

หลายๆคนอาจจะทรายดีแล้ว ว่าอดีตผู้กำกับโจ้นั้นร่ำรวยระดับหนึ่งเลยทีเดียว เพราะ รถหรูในคลังของอดีตผู้กำกับโจ้ก็มากมาย จำนานกว่า 29 คัน! พร้อมหมายเลขทะเบียนสวยที่คาดว่าจะมีมูลค่ารวมกันหลักร้อยล้านบาทเลยทีเดียว

 

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl

 

แถมในอดีตแฟนสาวของอดีตผู้กำกับโจ้แต่ละคนก็ดีกรีไม่ธรรมดา แฟนสาวนามสกุลดังกันทั้งนั้น และแน่นอนว่าแฟนคนปัจจุบัน “ใบเตบ พรพจี ศิริสิทธิ์” ก็ดีกรีไม่ธรรมดาเหมือนกัน! เป็นถึงลูกสาวของนายตำรวจใหญ่ อีกทั้งรำดับความรวยก็ไม่แพ้อดีตผู้กำกับโจ้แน่นอน

 

ประวัติ ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ แฟนสาวของ ผู้กำกับโจ้

 

วันนี้เราพาไปเปิดบ้านของ สาวใบเตย ซึ่งต้องบอกเลยว่าหรูหรามากๆเลยทีเดียว ซึ่งบ้านของ สาวใบเตย นั้นมักจะเป็นที่รวมตัวปาร์ตี้ของแก๊งเพื่อนสามารถรองรับคนได้จำนวนมาก อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำที่ สาวใบเตย ว่าประจำอีกด้วย

 

เปิดบ้าน ใบเตย พรพจีเปิดบ้าน ใบเตย พรพจีเปิดบ้าน ใบเตย พรพจีเปิดบ้าน ใบเตย พรพจีเปิดบ้าน ใบเตย พรพจีเปิดบ้าน ใบเตย พรพจี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“แม่หมู พิมพ์ผกา” เคลื่อนไหวล่าสุด เผยข้อความยาวเหยียด เผยปล่อยผ่านมันไป
นิกกี้ ณฉัตร ลงคลิปถือเค้กวันเกิดมาให้หวานใจ เปียโน หวานไม่ไหว!
“พาณิชย์” ยกทัพผลไม้ภาคใต้ ส่งตรงถึงมือผู้บริโภค
แซน วิศาพัช ยื่นฟ้อง หนิง ปณิตา ข้อหานี้?
น้องปีใหม่ ชวน! คุณปู่ไพวงษ์ ไปทานข้าว ก่อนเตรียมบินไปอเมริกา!
ดาราสาวน้อยสีมากประสบการ์ณ ร่วมชิงมงMUT2024 !!