วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

งัดหลักฐาน! “ทอยทอย-พิม” เป็นแฟนกันจริง “ทนายเจมส์” ลั่น ให้รอฟังในชั้นศาล

.

เป็นข่าวดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างข่าวสุดช็อค “ทอยทอย ธนภัทร” นักแสดงซีรี่ส์วาย ได้แทงแฟนสาว “พิม ชัชสรัญ” จำนวน 20 แผล เสียชีวิตคาบ้านพัก และตอนแรกมีข้อมูลออกมาว่าทั้งคู่เพิ่งคบกันได้เพียง 1 เดือนเท่านั้น

 

ทอยทอย ธนภัทร

 

ต่อมาได้มี เพื่อนสนิทของ พิม ได้โพสต์FB เผยข้อเท็จจริงเบื้องลึกความสัมพันธ์ของ “พิม ชัชสรัญ” กับ “ทอยทอย ธนภัทร” โดยชายหนุ่มคนดังได้อ้างว่าเป็นเพื่อนสนิทของ พิม ชัชสรัญ ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ทอยทอยและพิม ไม่ใช่แฟนกัน เพิ่งรู้จักกันได้เพียง 13 วันเท่านั้น”

 

เปิดแชทลับ​ ทอยทอย คุยกับเพื่อนสนิท

 

ต่อมา รายการทุบโต๊ะข่าวช่อง อัมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ได้รับทราบข้อมูลมาจากฝั่งของทอยทอยยืนยันว่าทั้งคู่คบหากันในฐานะแฟนจริงๆแต่ครอบครัวของพิมไม่รู้เรื่อง

หลักฐานชิ้นที่  1คือ คลิป ทอยทอยคุยกับพิม เรื่องความรัก โดยทอยทอย ถามว่า “นี่ๆมีคนถามว่าเป็นอะไรกัน” และ พิม ตอบออกมาว่า “เป็นแฟนกัน” ฝั่งทอยยังหัวเราะและบอกออกมาว่า “อ้าวเป็นแฟนกันแล้วเหรอ” เป็นการยืนยันได้ว่าเป็นแฟนกันจริงๆ

 

หลักฐานชัดๆ ทอยทอย-พิมเป็นแฟนกัน ทนายเจมส์ ลั่นทอยทอยจะให้การในชั้นศาล

นอกจากคลิปแล้ว ยังมีแชทพูดคุยกัน ที่สื่อให้เห็นว่าทั้งคู่นั้นคบกันแล้ว ทั้งเรียกว่าแฟน และ ที่รัก และยังมีคลิปบอกรักกันเป็นภาษาจีน ซึ่งจะมีแค่เพื่อนสนิทเท่านั้นที่เห็น

 

 

ซึ่งจากหลักฐานทั้งหมดที่ทอย เปิดเผยมานั้นคาดว่าเจ้าตัวต้องการหักล้างเพื่อสู้คดีและข้อกล่าวหาที่ว่าจงใจฆ่า แต่ต้องการจะบอกว่าเป็นเรื่องพลั้งมือฆ่า

ด้านทนายเจมส์ เผยว่า “จากการสอบถามเพื่อนของทอยทอยนั้น ยืนยันว่าทั้งสองคนคบกันจริง แต่เพื่อนของพิมบางส่วนหรือบางคนอาจจะยังไม่รู้ ส่วนเรื่องเป็นเด็กเอ็นท์ หรืออะไรก็แล้วแต่ ถือเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาไม่เกี่ยวกับคดี แต่คนที่ออกมาเปิดเผยข้อมูลตรงนี้อาจจะเข้าข่ายผิดกฏหมายได้ ส่วนเรื่องของคุรแม่น้องพิมก็เคยเจอทอยน่าจะรู้ว่าความจริงเป็นยังไง”

ในส่วนคดีความที่ทนายเจมส์จะช่วยทอยทอยนั้น ฝั่งทอยทอย ยอมรับผิด สารภาพ แต่สาเหตุจะเป็นอะไรนั้น คงต้องรอ การสอบปากคำในชั้นศาล เพราะทอยทอยจะให้การในชั้นศาล อีกอย่างคือผลชันสูตรศพน้องพิมกำลังจะออกในอีกไม่กี่วันนี้ น่าจะตอบคำถามอะไรได้หลายๆอย่าง และถึงวันนั้นทนายเจมส์จะออกมาพูดอีกครั้งหนึ่ง

 

บอลลูน โพสต์ภาพคู่ ทนายเจมส์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“พาณิชย์” ยกทัพผลไม้ภาคใต้ ส่งตรงถึงมือผู้บริโภค
แซน วิศาพัช ยื่นฟ้อง หนิง ปณิตา ข้อหานี้?
น้องปีใหม่ ชวน! คุณปู่ไพวงษ์ ไปทานข้าว ก่อนเตรียมบินไปอเมริกา!
ดาราสาวน้อยสีมากประสบการ์ณ ร่วมชิงมงMUT2024 !!
ใบเฟิร์น โพสต์นี้สื่อถึงใคร? หลังข่าวลือเลิก นาย ณภัทร ไม่ให้สัมภาษณ์ เพจดังเบรกโยงถึงแม่!
หวานมาก “นนกุล-แอฟ” ควง “น้องปีใหม่” ดูหนังกระซับความสัมพันธ์