วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

สาวเครียดโควิดทำขาดรายได้ ตัดสินใจโดดตึก 24 ชั้น ดับ ก่อนตายบอกเพื่อน “กูไปเเล้วนะ”

 

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 30 ส.ค. ร.ต.ท.กษิดิศ เหมาะสม รอง สว.(สอบสวน)​ สน.มักกะสัน รับแจ้งเหตุหญิงตกจากที่สูงเสียชีวิต ที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.รามาธิบดี และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 24 ชั้น บริเวณชั้น 6 บนทางเดินริมสระว่ายน้ำ พบศพ น.ส.จิราวรรณ (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ชาว จ.นครราชสีมา สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด แขนขาหักทั้ง 2 ข้าง สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว นุ่งกางเกงวอร์มขาสามส่วนสีดำ ตรวจสอบในตัวไม่พบทรัพย์สินมีค่าและเอกสาร จึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำศพส่งนิติเวช รพ.รามาธิบดีชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด

นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบ นายโจ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี เพื่อนผู้ตาย ยืนร่ำไห้ด้วยความเศร้าโศก พร้อมให้การว่า น.ส.จิราวรรณ เป็นเพื่อนรุ่นพี่พักอยู่ชั้น 24 ก่อนเกิดเหตุช่วงหัวค่ำได้ชวนตนมาดื่มเบียร์ผสมโซจูเป็นเพื่อน บอกว่ามีเรื่องเครียด พอดื่มไปสักพัก น.ส.จิราวรรณ เล่าให้ฟังว่า เครียดเพราะเป็นคนทำงานกลางคืนช่วงโควิด-19 ระบาดหลายรอบที่ผ่านมา สถานบันเทิงต้องปิดบริการไม่ได้ทำงานขาดรายได้ ไม่มีเงินจ่ายค่าห้อง ต้องคืนห้องเดือน ต.ค.นี้แล้ว แถมพี่ชาย 2 คน ที่ทำงานอยู่ย่านบางบอน ก็มาติดเชื้อโควิด จากนั้นไม่นาน น.ส.จิราวรรณ ก็เกรงว่าตัวเองจะติดเชื้อ จึงสั่งซื้อชุดตรวจ Antigen test kit (ATK)​ ผ่านทางออนไลน์มาตรวจเองผลเป็นลบ ไม่ติดเชื้อ พอดื่มปรับทุกข์กันไปสักพัก น.ส.จิราวรรณ ได้พูดขึ้นมาทำนองว่า “กูไปแล้วนะ” ก่อนจะเดินไปเปิดประตูระเบียงหลังห้องกระโดดลงมาเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ขึ้นไปตรวจสอบภายในห้องพักผู้ตายพบในห้องรับแขกมีการตั้งโต๊ะดื่มกินเบียร์หมดไป 6 กระป๋อง เหล้าโซจูอีก 3 ขวด ไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นแต่อย่างใด สันนิษฐานสาเหตุเกิดจากความเครียดตามที่ระบายให้เพื่อนฟัง ส่วนสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง รวมถึงจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในตัวอาคารเป็นหลักฐานมาประกอบสำนวนคดีระหว่างรอผลการชันสูตรพลิกศพหากไม่พบข้อสงสัยจะให้ญาติรับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สืบสาน–รักษา-ต่อยอด พระราชปณิธาน สร้างสรรค์ ๕ นวัตกรรมบริการสุขภาพเพื่อปวงชน
ด่วน! น้องหญิง ยอมรับแล้ว เผย เดี๋ยวจะเปลี่ยนวิธีสอน
เปิดปมสลด 1 ใน 6 ศพ คือผู้ก่อเหตุวางยา ล่าสุด เจอคนที่7แล้ว
มีลุ้นเฮ 3 ตัวตรง “ลิลลี่ เหงียน” ล้วงไหเลขมงคลขอโชคขอลาภ นักเสี่ยงโชคห้ามพลาด!
“ซูริ” ทำแฟนนางงามร้องไห้โฮ เผย รู้สึกอินและหลงในเสน่ห์ของซูริมากๆ
สุดแรงยื้อ! อาร์ต ลูกสาว แม่แอ๊ด โฉมฉาย เผยสาเหตุการเสียชีวิต? หลังเข้ารักษาตัวใน รพ. นาน 3 เดือน! ก่อนจากไปอย่างสงบ