วันพฤหัสบดี, 19 พฤษภาคม 2565

แม่สามี ลั่น ต้องดูกันไปนานๆ เผยเคล็ดลับอยู่ร่วม สะใภ้!!

 

หลังจากที่ทั้งคู่ได้แต่งงานไปเมื่อไม่นาน วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูชีวืตความเป็นอยู่ว่าชีวิตหลังแต่งงานนั้นเป็นอย่างไร อย่างคู่ของ หนุ่มโต๋ กับ สาวไบรท์ นั่นเองค่า ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่าาา

 

 

แม่โอ๋ เปิดใจถึง ไบรท์ เคล็ดลับ อยู่ร่วมสะใภ้ ว่าที่แม่สามีเปิด เคล็ดลับ อยู่ร่วมอย่างมีความสุขกับบุตรตัวเองและบุตรสะใภ้ เปิดใจถึง ไบรท์ว่าที่

สะใภ้สุดเลิฟ โต๋เผยความน่ารักคุณแม่เตรียมสร้อยแหวนตังค์ทองสู่ขอสาวให้บุตร โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ควงคู่คุณแม่มาเปิดใจในรายการโดย แม่โอ๋

 

 

 

เปิดใจถึง เคล็ดลับ ในการอยู่ร่วมกับบุตรและบุตรสะใภ้ได้อย่างมีความสุขต้องรักบุตรสะใภ้มากกว่าบุตรของเราว่า ก็ต้องรักมากกว่า คนเข้ามาใหม่

 

ไม่รู้เขารู้เรา เขาก็จะกลัวเรา เราก็ยังไง ถ้าเรานิ่งๆเขาก็จะ กลัว เราก็ต้องรักเขาก่อน ถามว่าเจอกันครั้งแรกเป็นยังไง แม่โอ๋ กล่าวว่า ครั้งแรก

 

 

เขาก็น่ารักดีแต่ยังไม่ได้คุยอะไรกันจะบอกเขาดีก็ไม่ได้ ต้องดูกันไปนานๆ เขาก็เสมอต้นเสมอปลาย เป็นเด็กที่น่ารัก ถามอีกว่าเขาบอกเลยไหม

ว่าแฟนผม แม่โอ๋ เผยว่า “ยังค่ะ” ด้าน โต๋ กล่าวว่า ผมไม่เคยพาใครเข้ามาหาคุณแม่ ก่อนหน้านี้คือเรามั่นใจกับคนไหนเราถึงจะพามาหา

 

คุณแม่ เจอกันแรกๆคุยกันจะ ไม่ได้ พามาเจอคุณแม่ แม่โอ๋ กล่าวเสริมเชิงสนุกสนาน เคยบอกว่าถ้าไม่ใช่ตัวจริง ไม่ต้องพาเข้าบ้าน เดี๋ยวได้เรียก

 

 

 

 

ชื่อผิด โต๋ ยอมรับว่าตอนนั้นที่พาไบรท์ไปพบคุณแม่เพราะมั่นใจคนนี้ในระดับหนึ่งแล้ว เราเจอใครจะรู้ว่าคุณแม่จะชอบจะรัก

คนนี้ไหม เราเจอคนนี้รู้เลยคุณแม่จะรักคนนี้ เรามั่นใจ ไม่กดดัน คุณแม่อาจจะดูเข้ม แต่สิ่งที่คุณแม่สอนเราเวลาเราดูผู้หญิงคนหนึ่งเราก็ เข้มตาม

 

คุณแม่ ดังนั้นถ้าผ่านเราเรารู้คุณแม่ก็ต้องรักแน่ เมื่อถามว่าทุกวันนี้สนิทกับว่าที่บุตรสะใภ้ แม่โอ๋ บอกว่า “สนิทค่ะ”เผยความน่ารักคุณแม่วันที่โต๋ไป

ขอไบรท์แต่งงานกลางรายการที่เป็นผู้ประกาศ คุณแม่ก็เป็นคนเตรียมแหวนให้ แม่โอ๋ กล่าวว่า เรามีบุตรชาย วันหนึ่งเขาต้องแต่งงานออกเรือน คนเป็น

 

 

 

แม่ต้องเตรียม สร้อย แหวน ตังค์ทอง วันหนึ่งเขาแต่งงานเราจะไปขอสาวให้ คนเป็นแม่ทุกคนต้องเตรียม ตอนแรกแม่เตรียมไว้ของแม่ วันหนึ่งไบรท์

 

มาที่บ้าน แม่ไปจับมือ เล็กจังเลย นิ้วนิดหนึ่ง แม่ก็ได้บอกโต๋ไว้ว่าแหวนวงที่เตรียมไว้ไบร์ทคงใส่ไม่ได้ แม่ต้องไปซื้อวงใหม่ซึ่ง อีกทั้ง โต๋พาไบรท์เข้าบ้านทำครัวกับคุณแม่

ก่อน แม่โอ๋ จะมาสอนว่าที่สะใภ้ ไบรท์ ตำน้ำพริกกุ้งสด ครั้งแรก อีกทั้งเมื่อถามชัดๆ ไบรท์ (พิชญทัฬห์) ผ่านด่านหรือยัง แม่โอ๋ ตอบเลยว่า ผ่านแล้ว

 

 

โดย หนุ่มโต๋ ย้ำว่า พาไบรท์เข้าบ้านมาวันแรก ไม่เกร็ง เพราะไม่ใช่จู่ๆ เราจะพาใครเข้ามาบ้านเลย ด้าน เต๋ เล่าถึงภรรยาบ้างว่า ก่อนแต่งงาน คบมา 10 ปี กว่าจะพาเข้าบ้านก็ปีที่ 6

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ซีนนี้หวานมาก! คู่นี้ยังไม่เรียกว่าแฟน เลยมาพายเรือด้วยกันแทนก็ได้
“กองทัพ พีค” ตอบข่าวลือ ควง “เบลล่า” เที่ยวอยุธยา
เลือกแล้วต้องรับให้ได้ ! “ก้อง ห้วยไร่” โพสต์ยาวเหยียดโยงปม “นุ๊ก-ปาย”
“แอนนา” แฟนเก่า “นุ๊ก ธนดล” เคลื่อนไหวล่าสุดไม่สะดวกสัมภาษณ์ ลั่น! ให้ไปย้อนดูคลิปปีที่แล้ว
เปิดวาร์ป “อาย ปรียานัฐ” นักแสดงสาวที่ถูกโยงทำคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย ล่ม!
โมเมนต์ดีๆ แม้เลิกรากันไปแล้ว! “แดนนี่” คอมเมนต์ถึง “มิ้วกี้” อดีตภรรยา ชาวเน็ตแอบเชียร์หวังให้คืนดีกัน