วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

“บี พีระพัฒน์” ตอบกลับชาวเน็ต หลังโดนแซะ “กะทิบูด”

 

“บี พีระพัฒน์” ตอบกลับชาวเน็ต ตรรกะพัง หลังโดนแซะ “กะทิบูด” ลั่น ! โลกมีความหลากหลาย ไม่ใช่แค่สลิ่มกับสามกีบ เตือน คอมเมนต์ได้ อย่าหยาบคาย

 

 

นักร้องชื่อดัง “บี พีระพัฒน์ เถรว่อง” ได้แคปข้อความของชาวเน็ตรายหนึ่ง ที่เขียนโพสต์ไว้ในทวิตเตอร์ว่า “อีกคนที่ชอบมากคือพี่บี พีระพัฒน์ แต่ชั้นได้กลิ่นกะทิบูดมานานแล้ว ฟังไม่ลงอีกเช่นกันต่ะ สรุปนักร้องไทยเกือบทั้งวงการแล้วไหมวะ”

 

 

ตนจึงนำมาแชร์ต่อในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นดังกล่าว หลังถูกพาดพิงถึงว่า “ไปเจอในทวิตมา คงมีหลายคนที่คิดแบบนี้ “ถ้าไม่ใช่สลิ่มคือสามกีบ” ตรรกะพังมาก โลกมีความหลากหลายนะครับ ฝาแฝดยังคิดไม่เหมือนกันเลย มันคือเรื่องธรรมชาติที่สุดแล้ว แล้วการรังเกียจคนอื่นเพราะความเห็นที่แตกต่างนี่ เคยมีตัวอย่างจากสมัยฮิตเลอร์โน้มน้าวให้คนเกลียดยิว เดินผ่านคือถุยน้ำลายใส่หน้าเลย สุดท้ายฆ่ายิวไปสองล้านคน เราจะเอาแบบนั้นใช่ไหมครับ? ส่วนตัวผมไม่เกลียดคนที่มีความเห็นเรื่องการเมืองไม่เหมือนผมหรอกครับ แต่ถ้าเป็นนักการเมืองที่คอยปั่นหัวให้ผู้คนเกลียดกันละก็ หึหึ #คอมเมนต์ได้อย่าหยาบคาย #ใช้เหตุผลอย่าใช้อารมณ์ ประเด็นคือ อย่าเกลียดกันเลย อย่าใช้ความเกลียดเป็นสารตั้งต้น มันจะทำให้เราฆ่ากัน ผมสรุปให้สั้นๆนะ อย่าตีความไปไกลเลยขอร้อง”

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ดีเจนุ้ยฟิน! ชีวิตติ่งคอมพลีทแล้ว ชอบคิมซูฮยอนมา10ปีวันนี้
เกิดอะไรขึ้น! “กุ้งพลอย ” โพสต์คลิปยืนร้องไห้กลางสายฝน พร้อมแคปชั่นสุดเศร้า
ช็อควงการ! “น้องสไปรท์” แรปเปอร์ดัง โดนต้นสังกัดเก่าฟ้อง 14 ล้านบาท พ่อแม่โดนด้วย ขึ้นศาล 17 มิ.ย.นี้
แฟนคลับแห่เป็นห่วง “แชมป์ ไมยราพ” เเอดมิทโรงพยาบาล ดามมือ
“แอฟ” หอบดอกไม้ยินดีกับ “นนกุล” พร้อมสัมภาษณ์คู่ครั้งแรกหลังเลื่อนสถานะเข้าใกล้คำว่าแฟน
“กันสมาย ชนกันต์” เปิดใจถึงดราม่าเก่า ลั่น! พูดความจริงก็ไม่มีใครเชื่อ พร้อมอัปเดตสถานะหัวใจ