วันอังคาร, 23 เมษายน 2567

ลุ้น ข้ามช่อง! อดีตนางเอกลูกรักช่อง7 โผล่ร่วมงานช่อง 3!

 

 

ก่อนหน้านี้ช่อง 7 ได้ร่อนจดหมาย เผยรายชื่อนักแสดงที่เตรียมหมดสัญญาในช่วงสิ้นปี 2563 ได้แก่
“พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” “แซมมี่ เคาวเวลล์” และ “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” โดยมีรายละเอียดดังนี้

 

 

 

“ปี 2563 ช่อง 7HD ตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านละคร เริ่มต้นปีด้วยละครน้ำดีที่ประสบความสำเร็จด้วยเรตติ้งสูงสุดแห่งปี ร้อยป่านำแสดงโดย บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ และปูเป้-เกศรินทร์ ทำเรตติ้งสูงถึง 10.7 ต่อเนื่องมาถึง ละคร โซ่เวรี ได้เรตติ้งและกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม พร้อมสร้างคู่ขวัญคู่ใหม่อย่าง เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล และ มุกดา นรินทร์รักษ์ และล่าสุดกับละคร จากศัตรูสู่หัวใจ ที่นางเอกซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ได้กลับมาให้แฟนละครหายคิดถึง ประกบพระเอกสุดฮอต มิกค์ ทองระย้า กำลังได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ทำเรตติ้งอันดับหนึ่งเช่นกัน

 

 

 

ทั้งนี้ ณ สิ้นปี จะมีนักแสดงสิ้นสุดสัญญา ได้แก่ ศรัณย์ ศิริลักษณ์ , พีชญา วัฒนามนตรี , แซมมี่ เคาวเวลล์ และ พิมประภา ตั้งประภาพร ในการนี้ ช่อง 7HD ขอขอบคุณนักแสดงที่ได้ทุ่มเทในงานละครเป็นอย่างดี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

เเละล่าสุดก็เป็นเรื่องฮือฮาให้ๆได้ชมกันอีกครั้ง เมื่อ พิม พิมประภา ได้ปรากฎตัวที่ช่อง 3 ออกรายการ 3 เเซ่บ งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างลุ้นให้สาวพิมพ์มีงานเเสดงกับช่อง 3 รับรองปังเเน่นอน

 

 

เเละละครเรื่องล่าสุดของ พิม พิมประภา คือละครเรื่องเมียหลวง2021 ที่เธอนั้นพลิกบทบาทครั้งใหญ่ โดยเรื่องนี้นำเเสดงโดย ตั๊ก บงกช นิว วงศกร เเละทางผู้จัดได้ปล่อยภาพฟิตติ้งออกมาให้ได้ชมกันบ้างเเล้ว บอกเลยว่าเเซ่บลืมค่ะงานนี้ โดยซีรีส์เรื่อง เมียหลวง 2021 สามารถรับชมพร้อมกันได้ทั่วโลกในช่วงกลางปี 2564

 

ขอบคุณข้อมูลจาก:ที่นี่.คอม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“กามิน” ไลฟ์บอกคืนดี “แน็ก” รู้มีคนไม่อยากให้กลับไทย ลั่น! หึงเขา PK คนอื่น
“เนเน่” ออกมาเคลื่อนไหวข้อความ ยืนยันกำลังคบ “ไบร์ท” เผยฝ่ายชายสนับสนุนทุกอย่าง
“อิงฟ้า” เคลื่อนไหว โพสต์อาลัยการจากไปของพี่ชาย “สแน็ก อัจฉรีย์”
”ธัญญ่า อาร์สยาม“ อุ้มท้องร้องเพลง ถวายเสียงพญานาค มั่นใจเป็นลูกสาวพญานาคในอดีต
พี่ชาย สแน็ก อัจฉรีย์ เสียชีวิต! เผยสาเหตุการเสียชีวิต ดาราแห่อาลัย
เตือนภัยใกล้ตัว! เปาวลี เจอสิ่งนี้ในอาหาร? ชาวเน็ตงงหนักมาได้ไง?