วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

โดนอีก! “กระต่าย พรรณนิภา” ลงคลิปลูกชาย แต่ชาวเน็ตคอมเมนต์แรง

.

หลังจากมีดราม่า นักร้องสาวสุ่มคลอดลูกโดยไม่เปิดเผยชื่อ และสุดท้ายเฉลยออกมาคือสาว “กระต่าย พรรณนิภา” ที่ได้มีลูกกับผู้จัดการ ไพบูลย์ แสงเดือน” ทั้งคู่ได้ออกมายอมรับว่า มีลูกด้วยกันจริง 

 

ดราม่าไม่จบ! กระต่าย โพสต์คลิปถ่ายแบบลูกชาย ไม่วายโต้กันนัว

 

หลังได้ออกมายอมรับก็มีดราม่าถาโถมเข้ามา เพราะเมื่อ 3 ปีก่อน ภรรยาเก่าของหนุ่มไพบูลย์ เคยออกมาบอกว่าสาวกระต่ายแย่งหนุ่มไพบูลย์ไป! แต่ตอนนั้นภรรยาเก่าของครูไพบลูย์โดนทัวร์ลงสนั่นไปเลย พอเรื่องนี้กระจ่างขึ้น เธอได้ออกมาบอกประมาณว่า แล้ววันที่รอคอยก็มาถึง

 

ลุคใหม่ "เอ๋ มิรา" อดีตภรรยา "ครูไพบูลย์" สวยปังพร้อมเริ่มต้นชีวิต

 

หลังจากเป็นกระแสโซเชียลอยู่สักพัก ข่าวคราวก็ค่อยๆเงียบลง ทางฝั่งภรรยาเก่าก็ได้รับงานในวงการไปด้วย และทางฝั่งกระต่ายและสามี ครูไพบลูย์ ก็เดินหน้าทำงานต่อไป  และเมื่อเรื่องลูกชายถูกปล่อยออกมาแล้ว พ่อ-แม่ก็ได้อวดโฉมลูกชายอย่างเต็มที่ จัดการถ่ายภาพลูกน้อยเก็บไว้ คนเป็นแม่ก็ต้องเห่อลูกเป็นธรรมดา สาวกระต่ายได้อัพคลิปขณะเตรียมถ่ายรูปลูกชายตัวน้อย “น้องเพลินเพลง” ที่สตูดิโอ  

 

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, เด็ก และผู้คนกำลังยืน

 

แต่ยังไม่วาย โดนชาวเน็ตบางคนคอมเมนต์แรง อาทิ ‘แต่งงานกับคนที่มีสามีแล้วไม่ดี’ , ‘คนที่บอกว่าโฟกัสแต่ผลงานไม่ต้องไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของเขาแล้วทำไมตอนที่คุณเอ๋ มิราออกมาพูดพวกคุณกลับไม่เชื่อในสิ่งที่เขาพูดและกลับไปด่าเขาอีกพอความจริงออกมาว่ากระต่ายท้องกับครูไพบูลย์จริงพวกคุณกับเข้าข้างกระต่ายและบอกว่าโฟกัสแค่ผลงานไม่ต้องไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของเขามันหมายความว่ายังไงคะ’ , ‘โตไปอย่าทำตัวเหมือนแม่นะลูก เอ็นดูเด็กน้อย’ เป็นต้น

 

ดราม่าไม่จบ! กระต่าย โพสต์คลิปถ่ายแบบลูกชาย ไม่วายโต้กันนัว

 

แต่หลายๆคนก็ออกมาปกป้อง ให้กำลังใจ และคอมเมนต์ตักเตือนคนที่คอมเมนต์รุนแรง อาทิ ‘เราก็ไม่ได้อยากว่าใคร เรื่องของเขาเราอย่าไปยุ่งดีกว่า ไม่ชอบก็ผ่าน รักที่ผลงานน้องก็ติดตามไปใครไม่รักน้องก็ผ่านนะค่ะ’ , ‘น้อนน่าเกลียดน่าชังมากคะ สู้ๆนะน้องกระต่าย’ , ‘เป็นชีวิตที่พวกคุณเลือกกันเอง ถ้าไปด้วยดีก็ดีไป ถ้าล้มเหลวคนรอซ้ำเต็มแน่ มันก็เป็นเรื่องของพวกคุณนะ ไม่ได้มีใครไปใช้ชีวิตร่วมกับพวกคน เป็นเรื่องธรรมดาที่คนอื่นจะด่า เพราะอยู่ในสว่าง’ เป็นต้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ครูไพบูลย์ ให้ตุ๊กตาโดเรเอมอนให้ เพลง รมิดา เหตุการณ์คุ้นๆ เคลียร์ใช่เมียน้อยไหม?
“ทอล เกียรติศักดิ์” บอกขอพูดครั้งสุดท้าย หลังเจอดราม่า บอก ‘ผมอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่‘
“เอ๋ มิรา” โผล่ให้กำลังใจ “อีฟ” หลังแฉแฟนเก่า “ทอล” แอบคบ “กระต่าย”
ค่ายใหม่ ประกาศคืนสัญญาให้ “กระต่าย พรรณนิภา” หลังเพิ่งรับเข้าสังกัด
“กระต่าย พรรณนิภา” โพสต์แบบนี้ ทำหนุ่มโสดต่อคิวเพียบ!
หายสงสัย! ครูไพบูลย์ แจงหย่ากันจริง! ลั่นไม่มีรีเทิร์น น้องไม่รักผมแล้ว!!