วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2565

“ทนายเดชา-อัจฉริยะ” แฉลากไส้ แย่งคดี ไม่ต้องเผือก ถ้าแพ้ มาเหยียบหน้าเลย

“ทนายเดชา-อัจฉริยะ” แฉลากไส้ กลางรายการโหนกระแส จากยับแย่งคดี “ทนายกฤษณะ” เรื่อง “แตงโม” ไม่ต้องเผือก ถ้าแพ้ มาเหยียบหน้าเลย

เดือดไม่น้อย สำหรับกรณีที่ “ทนายเดชา” ทนายความของ “แม่แตงโม” โฟนอินเข้ารายการ โหนกระแส เทปนาย “อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ขณะที่พิธีกร “หนุ่ม กรรชัย” ถาม “ทนายเดชา” ว่าการที่ “อัจฉริยะ” แถลงข่าวเมื่อวาน ส่งผลกระทบทางคดีในส่วนของตัวเองไหม ? ซึ่ง “ทนายเดชา” ตอบว่า “อะไรที่เป็นความลับในสำนวน แล้วเอามาเปิดเผย ตำรวจคงต้องดำเนินคดี ในส่วนของตัว ถ้าคุณแม่มองว่าเสียหาย ก็จะใช้สิทธิตามกฎหมายแค่นั้น พวกภาพศพ เราไม่ได้อนุญาติให้มาเผยแพร่ ก็ว่าไปตามกฎหมาย”
จากนั้นทั้ง อัจฉริยะ และ ทนายเดชา ก็มีการโต้เถียงไปมา แถมมีการพูดถึงคดีเก่าๆในอดีต และ อัจฉริยะ ได้ถาม ทนายเดชา ว่าเป็น K9 เหรอ ? จน หนุ่ม กรรชัย ต้องถามว่า ไม่สามารถกลับมาคุยกันได้แล้วใช่ไหม ? ซึ่ง ทนายเดชา บอกว่า แล้วแต่เขา ไม่ได้มีปัญหา อะไรที่เสียหายก็ดำเนินคดี พร้อมบอกว่า อัจฉริยะชนะใจคนในโซเชียล แต่ระวังแพ้คดีในศาล

ด้าน อัจฉริยะ ซัดกลับ ทนายเดชา อย่าลืมตัวเองแย่งคดี ทนายกฤษณะ ตอนพบศพ “แตงโม” คือทนายกฤษณะ เดชาเป็นแค่คนมาแย่งคดี โดยมารยาทวงการทนายเขาไม่ทำกัน ถ้าตนแพ้คดีในศาล มาเหยียบหน้าได้เลย ทนายกิ๊กก๊อกแบบนี้ อย่าคิดว่าตำรวจเข้าข้างเสมอไป “ทนายเดชา” ถามต่อ ไหวไหม ? ใครขโมยศพ “แตงโม” เป็นอะไรตาย ทำไมไม่กล้าไปพบพนักงานสอบสวน กลัวอะไร ด้าน “อัจฉริยะ” ตอบกลับ เขานัดวันที่ 17 ไอโง่เอ้ย เขานัดที่ สภ.พระประแดง

 

 

ก่อน “ทนายเดชา” ถามต่ออีกว่า ลูกเมียว่ายังไง โดนมากี่คดีแล้ว ? “อัจฉริยะ” ตอบกลับ ลูกเมียห่วงแค่โดนยิง จะโดนกี่คดีก็เรื่องของผม ไม่ใช่เรื่องของคุณ ไม่ต้องเสื-ก ผมช่วยคนมากกว่าคุณแล้วกัน จน “หนุ่ม กรรชัย” ต้องเบรกว่า เรื่องคดีแตงโมจะดำเนินเรื่อยๆถูกไหม ? ด้าน “ทนายเดชา” ตอบดำเนินคดีทุกวัน เป็นห่วง อัจฉริยะ คดีเยอะ จ้างชายชุดดำเยอะๆหน่อยนะ เพราะศัตรูเยอะ “อัจฉริยะ” ตอบกลับ ผมว่าคุณระวังตัวเถอะ ปากเบี้ยวๆ ระวังโดนตบปากแตก “ทนายเดชา” ตอบกลับ เห็นคุณแล้ว ผมสมเพชเวทนา คุณเป็นหมอเหรอ ผู้เชี่ยวชาญด้านเรือเหรอ อย่าง ส.ส.เต้ ก็ให้เพื่อนผมแถลงข่าว ไม่นั่งเองเพราะเสี่ยงคุก ไม่ทันเขา เพื่อนเอ้ย ซึ่งทั้ง 2 คน ถกเถียงกันไปมาเรื่อยๆ จนจบรายการ

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“โม อมีนา” เผยรู้ตัวคนปล่อยข้อมูลแตงโม ทักไปคุยแล้วด้วย แต่ยังบอกไม่ได้
มันโป๊ะแตก! กรรชัย ฟาดกลับเดือด!! แจงชัด เมย์ ไม่มีน้อง เปิดหมดทุกปม!! พร้อมกราบเท้า
ทนายตั้มเมนต์เดือด! ใต้โพสต์ทนายเดชาจวกคนปล่อยคลิปแตงโม!!
งงสุด มือถือแตงโมล่องหน แม่ป้องบังแจ๊ค บอกอยู่ที่ทนาย เดชาลั่นไม่รู้เรื่อง
สุดเศร้า “แม่แตงโม” รับร่างลูกสาว ก่อนเคลื่อนทำพิธีฌาปนกิจ บ่ายนี้
“มดดำ” เดือดจัดหลัง “แม่แตงโม” ไม่แจ้งความจับคนใช้มือถือ ลั่น! ถ้าแม่เห็นคลิปแม่จะช็อค