วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

ตาเสียชีวิต-ยายติดคุก! แรงหึงคว้ามีดพร้าถีบคว่ำ ยายนั่งหั่นหมูสวนไม่ยั้งคาครัว

01 ก.ย. 2021
1679

วันที่ 1 ก.ย. 2564 พ.ต.ท.หญิงวีระญา คชบริรักษ์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุชายถูกแทงเสียชีวิตภายในบ้านพัก ต.สี่ขีด อ.สิชล จึงประสานแพทย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ รามสวัสดิ์ ผกก.สภ.สิชล ตำรวจฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิใต้เต็กตึ้งสิชล

ที่เกิดเหตุบริเวณห้องครัวหลังบ้านพบศพ ชาย อายุ 63 ปี สภาพนุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกของมีคมแทงเข้าตามร่างกาย กว่า 30 แผล ใกล้กันมีมีดพร้า 1 เล่มตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนมือมีดไม่ใช่ใครที่ไหน คือ ภรรยา อายุ 63 ปี ยืนรอมอบตัวอยู่หน้าบ้านด้วยอาการตกใจ พร้อมของกลาง มีดทำครัว 1 เล่ม

สอบสวนภรรยา ให้การว่า อยู่กินกับสามีมาหลายสิบปี จนลูกๆโตไปทำงานต่างจังหวัดกันหมด อาศัยอยู่บ้านหลังนี้กันเพียง 2 คน ก่อนเกิดเหตุขณะนั่งหั่นหมูทำกับข้าวอยู่ในครัว ปรากฏว่าสามีถือมีดพร้าเดินเข้ามาหาแล้วถีบตน 1 ที แล้วทำท่าจะใช้มีดพร้าฟัน ด้วยความโกรธที่โดนถีบเลยคว้ามีดทำครัวแทงสวนอย่างไม่ยั้งจนนับไม่ถูกว่าแทงกี่ครั้ง แล้วสามีก็ล้มฟุบนอนแน่นิ่งไป จากนั้นร้องตะโกนเรียกเพื่อนบ้านมาช่วย แต่สามีเสียชีวิตไปแล้ว

ขณะที่ตำรวจ ระบุ จากการสอบสวนแล้วทราบว่า ผู้ตายเป็นคนขี้หึง มักจะระแวงอยู่ตลอดว่ามีชายอื่นมาติดพันภรรยาทั้งๆที่อายุมากแล้ว ก่อนเกิดเหตุเกิดอาการหึงหวงภรรยาขึ้นมาแล้วได้ถือมีดพร้าจะเข้าไปฟันแต่โดนภรรยาแทงสวนเสียชีวิต ซึ่งจะได้สอบสวนเพิ่มเติมและเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาภรรยาเพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รวบตัวได้เเล้ว! 2 คนร้ายยิงน้องทนายดัง เผย รู้ทีหลัง ตำรวจให้ประกันตัวไปแล้ว
ชาวบ้านเเตกตื่น หลังชายเมายาคลั่งยิงปืนใกล้โรงเรียน ผปค.รีบรับบุตรกลับบ้าน
น้องชายคลั่งยาอาละวาด บุกฟันหลานปางตาย พี่ชายสุดทนยิงสวน เสียชีวิตคาที่ ก่อนนั่งรอมอบตัวกับตำรวจ
นครศรีธรรมราช คลื่นสูง ซัดกัดเซาะชายฝั่งเสียหาย บ้านเรือนประชาชนพังกว่า 100 หลัง
ผู้ว่าฯ ยันไม่ปิดตัวเมืองนครศรีธรรมราช แต่จะปิดพื้นที่เจอระบาดเกิน 5 คน สกัดโควิดพุ่ง!!
ผัวหึงโหด เปิดปมทะเลาะลั่น ก่อนแทงดับหน้าโรงพัก