วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2565

หายสงสัย! “แม็กซ์ ณัฐพล” ยอมรับตรงๆ เลิก “มุก วรนิษฐ์” จริง พร้อมเผยสาเหตุรักล่มสุดเศร้า

 

หายสงสัย! “แม็กซ์ ณัฐพล” ยอมรับตรงๆ เลิก “มุก วรนิษฐ์” จริง พร้อมเผยสาเหตุรักล่มสุดเศร้า

 

เป็นอันชัดเจน!หลังสงสัยกันมาสักระยะว่า คู่ของ นางเอกสาว”มุก วรนิษฐ์” กับหวานใจหนุ่ม “แม็กซ์ ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์” เลิกกันแล้วรึเปล่า? หลังอยู่ๆสาวมุกก็ออกมา ประกาศโสดกลางปารีส พร้อมยังฝากถึงใครบางคนว่า “ขอให้โชคดี”

าสุดเรื่องก็ชัดเจนเมื่อฝ่ายชายออกมายอมรับแล้วว่า เลิกลากันแล้วจริงๆ สถานะตอนนี้เหลือแค่ความเป็นพี่น้อง ส่วนปัญหาและต้นเหตุรักล่มนั้น หนุ่มแม็กซ์บอกว่า เป็นเรื่องของความไม่เข้าใจกันของคนสองคน เรื่องความคิดที่ไม่ตรงกัน การเลิกกันครั้งนี้ตัดสินใจกันดีแล้ว คุยกันดีแล้วให้เกียรติซึ่งกันและกัน ถ้าไม่เป็นอย่างที่หวังไว้เราก็แค่ไปต่อแล้วให้เกียรติกัน

 

เคลื่อนไหวแล้ว! "มุก วรนิษฐ์"โพสต์รูปนี้หลังมีข่าวลือเลิก"แม็กซ์"

ความรักครั้งนี้จริงๆ ผมกับเขามีปัญหากันน้อยมาก แต่มันอาจจะเป็นที่ตัวผมด้วยที่บางครั้งไม่ได้แก้มัน ปล่อยผ่านบางเรื่อง หรือว่าบางเรื่องที่เราคุยกันแล้วว่าจะเป็นแบบนั้น แต่ก็ไม่ได้เป็นแบบนั้น เรื่องนี้ไม่มีใครผิดใครถูก มันเป็นเรื่องของคนที่ศึกษากัน เลิกรากันได้เดือนกว่าๆ แล้ว

ถามว่าใครเริ่มก่อนคือผมว่าน้องเป็นผู้ใหญ่มากคนหนึ่ง หมายถึงว่าแบกทุกอย่างในชีวิตได้ดีมาก ทำให้เขาโตกว่าวัยเขา แล้วที่เรามีปัญหาในความสัมพันธ์ก็คุยกันมาตลอด แต่เมื่อเราทำไม่ได้ก็ยอมดีกว่า เราสองคนคุยกันมาตลอด

ผมกับน้องเริ่มต้นมาด้วยความจริงใจ ยอมรับตอนเลิกกันก็เฮิร์ต แต่ทำงานหนัก ทุกวันนี้ก็เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ก็ยังคุยกันได้อยู่ กับเมฆ กับครอบครัวน้อง ผมมั่นใจที่ผ่านมาดูแลน้องเมฆดีมากๆ เขาก็คงเห็น หลังเลิกราก็ไม่ได้คุยกับใครเลย ไม่ได้ปรึกษาเพราะคิดว่าอาจจะไม่ให้เกียรตืน้องเขา มันเป็นเรื่องของคนสองคน

ช็อคแฟนคลับ คู่รักคนดัง เลิกกันแล้ว เผยสาเหตุรักล่มสุดเศร้า!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“แอนนา” เพื่อนสนิทของ “แตงโม” โพสต์บอกลาเป็นครั้งสุดท้าย
ไม่ต้องลุ้น! “จ๊ะ นงผณี” คบแฟน6ปีไม่คิดเรื่องแต่ง แม้ฝ่ายชายอยากมีลูกแล้ว
งงสุด มือถือแตงโมล่องหน แม่ป้องบังแจ๊ค บอกอยู่ที่ทนาย เดชาลั่นไม่รู้เรื่อง
“มดดำ” เดือดจัดหลัง “แม่แตงโม” ไม่แจ้งความจับคนใช้มือถือ ลั่น! ถ้าแม่เห็นคลิปแม่จะช็อค
“หนุ่ม กรรชัย” โดน “เฟซแตงโม” โยงว่าน้องชายเมียรู้จักกับ “ปอ”
ทัวร์ลงนักข่าวสีแดงอีกครั้ง! เมื่อถามคำถามนี้กับ “เบลล่า ราณี”