เผยอีกมุม! สาวบ้านร้างเปิดใจ เคลียร์ปมเวียนมีเพศสัมพันธ์

ผู้ใหญ่บ้าน พร้อมผู้กำกับ เผยอีกมุม สาวบ้านร้างเปิดใจ เคลียร์ปมเวียนมีเพศสัมพันธ์ ยืนยันไม่ใช่เรื่องจริง พบประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด พม.รับไปดูแลต่อแล้ว

จากกรณีที่มีคลิปไลฟ์สด คนเข้าไปช่วยเหลือหมูป่าที่ถูกหมาจรจัดกว่า 200 ตัว ในอาคารร้างแห่งหนึ่ง ที่หมู่บ้านเมืองทอง อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ขณะกำลังไลฟ์สด กล้องก็ได้หันไปเจอกับหญิงคนหนึ่งกำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่ หลังจากเหตุการณ์ตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบ แต่หญิงคนดังกล่าวให้การปฏิเสธ ไม่ได้มีผู้ชายมาหา เพื่อมีเพศสัมพันธ์

คืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น. ของวันที่ 2 ก.ย.64 ที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ พ.ต.อ.เอนก สระทองอยู่ ผกก สภ.พระสมุทรเจดีย์ นางภิญญา จำรูญศาสตร์ เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคม จ.สมุทรปราการ พร้อมด้วย น.ส.พเยาว์ ถมใย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ แล้วหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นำตัวน.ส.แดงมาสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น

น.ส.พเยาว์ เปิดเผยว่า จากการสอบถามข้อมูล น.ส.แดง ทราบว่า มาอยู่ได้ 1 ปีกว่าแล้ว โดยอยู่แบบเร่ร่อนหลายพื้นที่ ซึ่งตนก็พักอยู่แถวนั้น ยืนยันไม่เคยมีเหตุอาชญากรรมร้ายแรงในบริเวณนี้ รวมถึงการทำอนาจาร หรือค้าประเวณี เพิ่งจะมีเหตุเมื่อวานนี้เอง ตนก็ตกใจมากว่าเป็นข่าวดังได้ยังไง จากการสอบถาม น.ส.แดงเอง หรือถามชาวบ้านที่อยู่บริเวณนั้น ยืนยันไม่มีเหตุแบบนั้น

“เจ้าหน้าที่ไม่เคยได้รับแจ้งเหตุมั่วสุมในบริเวณนั้นเลย ก่อนหน้านี้ช่วงเดือนเม.ย. เจ้าหน้าที่เคยได้รับแจ้งเหตุมั่วสุมยาเสพติด เมื่อไปตรวจสอบ จับกุมผู้ต้องหา หนึ่งในนั้นมีน.ส.แดงอยู่ด้วย จึงได้นำไปบำบัดฟื้นฟู จนกระทั่งเพิ่งออกจากคุกได้ 3-4 วัน จนเกิดเป็นเหตุในที่สุด เบื้องต้นต้องพิสูจน์ทราบให้ได้บุคคลได้มีการละเมิดทางเพศ หรือถูกทำร้าย ทางเจ้าหน้าที่จะมีการดำเนินการติดตามตัวบุคคลนั้นมากสอบปากคำอย่างแน่นอน”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สุดตระการตา! “ปราการเวลา The Theatre” ชวนล่องผ่านห้วงเวลา กว่าจะเป็นแผ่นดินเมืองสมุทรปราการ
อบจ. สมุทรปราการ เตรียมจัดใหญ่! การแสดงแสงเสียงสื่อผสมในรูปแบบมิวสิคัล “ปราการเวลา The Theatre”
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”