วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

“เติ้ล ธนพล” ควง “นิวนิว เอวเด้ง” เผยความจริงทั้งหมด ความจริงเป็นอย่างไร!

 

“เติ้ล ธนพล” ควง “นิวนิว เอวเด้ง” เผยความจริงทั้งหมด ความจริงเป็นอย่างไร!

 

หลังจากมีข่าวว่าพระเอกหนุ่ม “เติ้ล ธนพล” และสาว “นิวนิว เอวเด้ง” เลิกลากันไป เนื่องจากสาวนิวนิวมาเห็นว่าหนุ่มเติ้ลนั่งซึมหน้าตู้เย็น คิดว่าหนุ่มเติ้ลกลับไปดื่มแอลกอฮอล์อีกครั้ง ทำให้สุดท้ายแล้วกลายเป็นว่าสาวนิวก็ออกมาจากหนุ่มเติ้ล วันเวลาผ่านไปประมาณ 10 วัน สาวนิวนิวได้ออกมาเปิดเผยว่ามีหนุ่มมาหาถึงบ้าน คือหนุ่มเติ้ลมาง้อ มาปรับความเข้าใจกันนั่นเอง

 

คืนดีกันจ้า!? นิวนิวเอวเด้ง กอด เติ้ล ธนพล เผยฝ่ายชายบุกหาถึงบ้าน

เติ้ล-นิวนิว เปิดใจหลังรีเทิร์นรัก ที่แท้เรื่องจริงเป็นแบบนี้

 

ล่าสุด ( 2 ก.ย. 64) ทางทีมงานของอมรินทร์รายงานว่า ได้วีดีโอคอลไปพูดคุยกับทั้งสองคน หลังกลับมารักกันเหมือนเดิมแล้ว

โดย นิวนิว เล่าให้ฟังว่า เมื่อ 2 วันก่อนตนอยู่บ้านแล้วพี่เติ้ล ก็มาเคาะประตูแล้วบอกว่าหิวข้าว ตนก็เลยทำข้าวให้เขากิน หลังจากนั้นก็ได้ปรับความเข้าใจกัน เพราะต่างคนต่างเข้าใจผิดกัน

ด้าน เติ้ล ก็พูดเสริมว่า มันเป็นเรื่องเดิมๆ ที่ไม่พอใจกันกับการนั่งหน้าตู้เย็น เขาไม่โอเคที่ตนกลับไปทำอะไรเดิมๆ ซึ่งจริงๆ แล้วมันไม่ใช่ แต่พวกตนไม่ได้คุยกัน จึงเกิดเป็นความเข้าใจผิดนิวนิวคิดไปเองว่าตนกลับไปดื่มแอลกอฮอล์ กลับไปใช้ยานอนหลับ แต่วันนั้นตนง่วงแล้วก็ไปนั่งกินน้ำอยู่หน้าตู้เย็น พอเขามาเห็นภาพนี้เข้าก็เลยคิดว่าตนกลับไปเป็นเหมือนเดิม

 

ตอบให้แล้ว เติ้ล ธนพล ทำไมนั่งหน้าตู้เย็น ?

 

นิวนิว บอกว่า ภาพที่ตนเห็นคือ พี่เติ้ลนั่งเหม่อลอยอยู่หน้าตู้เย็น ด้วยความเป็นห่วงและโกรธด้วย ตนเลยใช้พลังทั้งหมดที่มีแตะประตูนิรภัยที่บ้านเขาจนแตกเพื่อเข้ามาในบ้าน เพราะตนกลัวเขาจะกินยานอนหลับเกินขนาดหรือเปล่า

 

เติ้ล อธิบายอีกว่า ที่ตนเหม่อลอยอย่างที่ นิวนิว เห็นเพราะตนกลับมาคิดเรื่องเดิมๆ อีกครั้ง กับคดีลักลอกใช้ไฟหลวง ตนถามตัวเองซ้ำๆ ว่าทำไมตนถึงต้องทำ ทั้งๆ ที่ตนก็จ่ายค่าไฟปกติเดือนละ 3 หมื่นกว่าบาท แล้วตนจะทำแบบนั้นไปทำไม ซึ่งหากคำนวนเงินที่เรียกว่าโกง ก็แค่พันกว่าบาท แล้วพอมันคิดวนไปวนมาแบบนี้ ตนก็คิดถึงเรื่อง นิวนิว ด้วยที่เขามาแตะประตูจนพัง ก็เลยทำให้ผิดใจกันไปใหญ่

 

เติ้ล-นิวนิว เปิดใจหลังรีเทิร์นรัก ที่แท้เรื่องจริงเป็นแบบนี้

 

ส่วนเรื่องภาพที่พี่เติ้ลโพสต์รูปควายในช่วงที่ทะเลาะกันมีสื่อความหมายอะไรหรือเปล่า 

เติ้ล ตอบว่า ไม่มีอะไรเลย เพราะภาพนั้นก็เป็นภาพที่พวกตนไปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งใจจริงตนก็แค่อยากจะบอกทุกคนว่าให้ฟังตนบ้าง ตนไม่มีทางกลับไปดื่มสุราอีกแล้ว รวมถึงไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดและการพนัน

 

เติ้ล ธนพล โพสต์รูปควาย หลัง นิวนิว แฟนสาวประกาศเลิก

 

ส่วนประเด็นที่มีคนมาคอมเมนต์อ้างตัวว่าเป็นคนดูแล เติ้ล ธนพล แล้วเห็นพฤติกรรมที่ไม่โอเคของ นิวนิว มาโดยตลอด

นิวนิว บอกอีกว่า ตนไม่ขอตอบว่าคนที่คอมเมนต์มีตัวตนจริง หรือเป็นแค่การสวมรอยเพื่อทำให้พวกตนแตกแยกกัน เพราะตนไม่อยากพูดถึงบุคคลที่ 3 เนื่องจากตอนนี้พวกตน 2 คนก็กลับมาคืนดีกันแล้ว ส่วนใครจะพูดยังไงตนไม่สนใจ ให้เป็นอากาศลอยไป วันหนึ่งทุกอย่างมันก็จะกระจ่างเอง

ด้าน เติ้ล บอกอีกว่า ตลอดระยะเวลา 10 กว่าวันที่เลิกกัน ตนก็เป็นห่วงเขาตลอด มีไลน์ถามทุกวันว่า กินข้าวหรือยัง ทำอะไรอยู่ ซึ่งเขาก็ตอบมาคำเดียวเลยว่า “ไม่” เพราะตนไม่ได้มีความคิดอยากจะเลิกเลย แต่ตอนนั้นตนคิดอะไรไม่ออกจริงๆ

 

เติ้ล-นิวนิว เปิดใจหลังรีเทิร์นรัก ที่แท้เรื่องจริงเป็นแบบนี้

 

เติ้ล ยอมรับเลยว่า โชคดีมากที่มี นิวนิว เป็นแฟน เพราะเขาดูแลดีมาก ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แม้จะคบหากันแค่ปีเดียว แต่เหมือนคบกันมานานมาก ซึ่งยอมรับเลยว่าตนมีมองไกลถึงอนาคตแล้วสำหรับแฟนคนนี้ ดยพวกตนสัญญากันแล้วว่าจะพยายามไม่มีเรื่องผิดใจอะไรกันอีก

ในส่วนของอาการป่วย เติ้ล เล่าว่าเลิกกินยารักษาทุกอย่างแล้ว ซึ่งเป็นการหักดิบตนเลยไม่ขอแนะนำให้คนอื่นทำตาม แต่ตนต้องเลิกกินยารักษา เพราะผลข้างเคียงมันเยอะ ตอนนั้นตนกินยารักษาโรคเกี่ยวกับจิตเวช มื้อละ 10 เม็ด วันหนึ่งก็ 30 เม็ด มันส่งผลให้ตนสูญเสียความทรงจำระยะสั้น ตนเลยต่อสู้กับตัวเอง ด้วยการออกกำลังกาย ซึ่งตนก็มักจะออกมาวิ่งตอนตี 2 ตี 3 ทำเอาเพื่อนบ้านมองว่าตนเป็นบ้า แต่จริงๆ ไม่ใช่ มันเป็นการรักษาในแบบของตน

 

เติ้ล-นิวนิว เปิดใจหลังรีเทิร์นรัก ที่แท้เรื่องจริงเป็นแบบนี้

 

เติ้ล-นิวนิว เปิดใจหลังรีเทิร์นรัก ที่แท้เรื่องจริงเป็นแบบนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เต้ย จรินทร์พร คอมเมนต์ หลังอเล็กซ์ขอแฟนแต่งงาน !!
แบบนี้เรียกคิดถึงรืป่าว แน็กชาลี โผล่เมนต์กามินทันทีหลังสาวกลับเกาหลี !!
“แฟรงค์” ประกาศไม่ได้คู่กับ “หล่งลี” แล้ว ยืนยันไม่ได้มีปัญหา วอนแฟนๆเคารพกับการตัดสินใจของทั้งคู่
ครอบครัวฮีลใจสุดๆ “ใบเฟิร์น” นุ่งทูพีซลายน้องหมีสุดน่ารัก เผยหน้าตา-รอยยิ้มสดใส
หนิง ปณิตา เผยเพื่อนยังไงก็คือเพื่อนวันยังค่ำ เป็นห่วง เป้ย ปานวาด หลังลุ้นคืนดีกัน?
ต้าห์อู๋ กลั้นน้ำตาไม่อยู่! เล่าชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย โดนคนดูถูกว่าบ้านเราจน!