วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

หลุด! เอกสารลับโรงแรมดังได้ฉีดไฟเซอร์ยกโรงแรม กำชับห้ามลงโซเชียล

กลายเป็นที่พูดถึงกันทั่วโซเชียล เมื่อเพจดังออกมาแฉ เอกสารโรงแรมดัง ได้สิทธิฉีดไฟเซอร์ยกโรงแรมกว่าร้อยคน ตั้งแต่ ผอ.ถึงคนครัว แถมกำชับอีก ห้ามพนักงานห้ามโพสต์ลงโซเชียล

ประเด็นการร้องเรียกให้ประชาชนได้รับวัคซีนที่มีประสิทธิภาพสูง ให้แก่พี่น้องชาวไทย ถือเป็นเรื่องที่ร้อนแรงมากในตอนนี้ สหรัฐอเมริกาก็บริจาควัคซีนไฟเซอร์ล็อตแรก 1 ล้านโดสเข้ามาให้ไทยได้ใช้ และมีการตกลงกันว่าจะนำไปฉีดให้บุคลากรด่านหน้ากว่า 7 แสนคนได้ฉีดก่อน กลุ่มถัดมา เป็นกลุ่มเสี่ยงสูงอย่าง คนท้อง เด็กที่มีโรคประจำตัว ผู้สูงอายุ ซึ่งมีจำนวนมาก

ล่าสุด เพจ CSI LA ได้แชร์เอกสารจำนวนหนึ่ง ซึ่งระบุว่า เป็นเอกสารหลุดจากโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่มีพนักงานนับร้อยคนเข้ารับการฉีดไฟเซอร์ ทั้งที่บางจังหวัดยังไม่สามารถฉีดให้ประชาชนกลุ่มเสี่ยงได้ตามข้อตกลงที่เกิดขึ้น โดยเอกสารดังกล่าวมีชื่อและตำแหน่งของผู้ฉีด พร้อมระบุว่า เป็นการฉีดวัคซีนเข็ม 3 และข้อความจากไลน์ ที่ระบุว่า ห้ามนำเอกสารดังกล่าวโพสต์ลงเฟซบุ๊กเด็ดขาด

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “เอกสารหลุด พนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งย่านถนนวิทยุ ได้ฉีดไฟเซอร์กันหมดทุกคนเลยครับ ในขณะที่ด่านหน้ายังได้กันไม่ครบ แต่มีกลุ่มใหม่มาอีกแล้ว อาทิตย์นี้น่าจะมีอีก 100 กว่าคน แถมมีการสั่งห้ามเอาข้อมูล การฉีดมาลง Facebook”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สืบสาน–รักษา-ต่อยอด พระราชปณิธาน สร้างสรรค์ ๕ นวัตกรรมบริการสุขภาพเพื่อปวงชน
ด่วน! น้องหญิง ยอมรับแล้ว เผย เดี๋ยวจะเปลี่ยนวิธีสอน
เปิดปมสลด 1 ใน 6 ศพ คือผู้ก่อเหตุวางยา ล่าสุด เจอคนที่7แล้ว
มีลุ้นเฮ 3 ตัวตรง “ลิลลี่ เหงียน” ล้วงไหเลขมงคลขอโชคขอลาภ นักเสี่ยงโชคห้ามพลาด!
“ซูริ” ทำแฟนนางงามร้องไห้โฮ เผย รู้สึกอินและหลงในเสน่ห์ของซูริมากๆ
MotoGP สนามประเทศไทยแถลงใหญ่ กระหึ่มขายบัตรวันแรก ตั้งเป้า “PT Grand Prix of Thailand 2024” สนามที่ดีที่สุด-ประทับใจที่สุด