วันอังคาร, 23 เมษายน 2567

รวบตัวแล้ว! โจรไรเดอร์บุกเดี่ยวปล้นร้านทอง ที่แท้เป็น “ตำรวจ”

จนมุม ตำรวจบุกรวบ โจรไรเดอร์บุกเดี่ยว จี้พนักงาน ปล้นทองกลางห้างดังย่านโคราช หลังพบความจริงเป็นตำรวจโรงพักในพื้นที่ เผย จุดซ่อนของกลาง เตรียมแถลงข่าววันนี้

จากกรณีที่มีคนร้ายแต่งกายด้วยชุดไรเดอร์ส่งอาหารสีชมพู ใช้อาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. จี้พนักงานในร้าน “เพชรทองเยาวราช” ภายในศูนย์การค้าบิ๊กซี สาขาปากช่อง ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งได้ทองคำไปกว่า 126 บาท มูลค่าสูงถึง 3.5 ล้านบาท ซึ่งว่าที่ร้อยตรี ดิษฐวัฒน์ อาศัยธรรม อายุ 39 ปี ที่เป็นเจ้าของร้านทองดังกล่าว นั่งอยู่ด้านหน้าได้ยินเสียง วิ่งเข้าไปต่อสู้ แย่งปืนกับคนร้าย ก่อนถูกยิงเข้าบริเวณต้นแขนซ้ายกระสุนทะลุซี่โครงซ้าย 1 นัด อาการสาหัส หลังจากนั้นคนร้ายได้หลบหนีไปด้วย รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีขาว ไม่ติดป้ายทะเบียน ตามข่าวที่ได้เสนอไปก่อนหน้า

อ่านข่าว : เปิดภาพนาที! “โจรไรเดอร์” บุกเดี่ยวปล้นทอง ก่อนซิ่ง จยย.หนีไป

ล่าสุดวันนี้ (3 ก.ย. 2564) พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 เผยว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมคนร้ายแต่งชุดไรเดอร์บุกร้านทองในศูนย์การค้าบิ๊กซี สาขาปากช่อง ได้แล้ว โดยพบว่า เป็นตำรวจอยู่ สภ.แห่งหนึ่งในพื้นที่ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ จะมีการแถลงข่าวอีกครั้งในวันนี้

เบื้องต้นพบว่าตำรวจที่ก่อเหตุชื่อ ส.ต.ท.อนุชา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี สภ.แห่งหนึ่ง จากการสอบสวนเบื้องต้นเจ้าตัวรับสารภาพว่า ก่อเหตุจริง อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างนำตัวผู้ต้องหาไปค้นหาของกลางที่บ้านของ ส.ต.ท.คนดังกล่าว โดยเอาทองไปซ่อนไว้ในบ่อปลา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”
AHF ร่วมกับ โรงเรียนวัดราชโอรส จัดกิจกรรมวันเอดส์โลก “อยากรัก ไม่ผิด…อย่าลืมคิดที่จะป้องกัน”
สำนักงาน ป.ย.ป.จัดการสัมมนาเพื่อสรุปผลการขับเคลื่อนภารกิจ“ความร่วมมือสู่ความสำเร็จ”