วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2565

สาวนุ่งบิกินีขึ้นเครื่อง คาดผู้โดยอาจรีบมาก ยังดีที่ใส่แมสก์ (มีคลิป)

กลายเป็นคลิปไวรัล เมื่อไอจีสายการบิน Humans of Spirit Airlines เป็นช่วงเวลาที่ผู้โดยสารสาวผมบลอนด์หุ่นสวย เดินผ่านสนามบินเพื่อรีบไปขึ้นเครื่องด้วยชุดบิกินี พร้อมกับไม่ลืมที่จะใส่หน้ากากอนามัย

วิดีโอดังกล่าวโพสต์ตั้งแต่เมื่อวันที่ 2 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยไอจีของสายการบินดังกล่าว ได้ระบุข้อความไวัในวิดีโอว่า “เมื่อท่านมีปาร์ตี้ริมสระตอนเที่ยง และต้องรีบไปขึ้นเครื่องสายการบินสปิริต แอร์ไลนส์ ตอน 4 โมงเย็น”

และมีแคปชั่นใต้โพสต์ว่า “อย่างน้อยเธอก็ใส่หน้ากากอนามัยมาล่ะ”

ทั้งนี้ ยังไม่แน่ชัดว่า ผู้โดยสารสาวรายนี้ได้ขึ้นเครื่องของสายการบิน สปิริต แอร์ไลนส์ หรือไม่ แต่สายการบินดังกล่าวมักโพสต์ภาพและข้อความขำขันในโซเชียลมีเดีย แต่ขณะเดียวกัน สายการบินก็มีกฎที่เคร่งครัดด้วย

“ผู้โดยสารคงถูกห้ามขึ้นเครื่อง หรือถูกเชิญให้ออกจากเครื่อง หากมาในสภาพเท้าเปล่า และมีเสื้อผ้าน้อยชิ้นเกินไป ดูแล้วโป๊ ลามก หรือไม่พึงปรารถนา” สายการบินขึ้นประกาศระเบียบไปเมื่อช่วงฤดูร้อนปีนี้

สำนักงานการบินแห่งชาติสหรัฐ ออกกฎระเบียบกำหนดให้ผู้โดยสารที่อายุมากกว่า 2 ปีขึ้นไป ต้องใส่หน้ากากอนามัยเมื่ออยู่ในสนามบินและบนเครื่อง กฎดังกล่าวขยายผลบังคับใช้มาตั้งแต่เดือนสิงหาคมและจะมีผลไปถึงวันที่ 18 ม.ค. 2565 เป็นอย่างน้อย หากใครไม่ปฏิบัติตามจะถูกปรับตั้งแต่ 250-1,500 ดอลลาร์ หรือราว 8,000-48,000 บาท

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ตำรวจเร่งหาเบาะแส หนุ่มวัย 35 ปี ถูกฆ่าโหด มัดมือ-มัดเท้า โยนทิ้งแม่น้ำโขง แฟนวัย 52 ปี เผยเคยมีสายลึกลับโทรเข้ามาเรียกค่าไถ่เป็นเงินนับล้านบาท
“ปริญญ์ ” รอดนอนคุก ศาลให้ประกัน คดีอนาจารสาว เมื่อปี’56 ชี้ยังเหลือคดีอีก
ฉาวสนั่น!! วงการการบิน ครูฝึกนักบินกับนักเรียนสาว มีเซ็กซ์ กลางเวหาในห้องนักบิน
สาวกลับไทยในรอบ 2 ปี เจอศุลกากรรื้อกระเป๋าเช็กของแบรนด์เนม สุดท้ายเรียกเก็บภาษีกว่าครึ่งแสน
หนุ่มโหด บุกยิงอดีตแฟนสาว-หนุ่มคนใหม่ เสียชีวิตคาบ้านพักพนักงาน
แม่ช็อก!! เด็กพิงตุ๊กตา “เทเลทับบีส์” ตัวละ 2 แสน ล้มแตกกระจาย