วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

สาววัย 27 ร่างเปลือยเปล่าดับปริศนา ตรวจในห้องพบถุงยางอนามัยเกลื่อน

 

วานนี้(3 ก.ย. 2564) เวลา 17.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับเเจ้งหญิงสาวถูกฆาตกรรมเสียชีวิต เปลือยกายอยู่ภายในห้องพักของ อะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ใน ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงได้รุดไปตรวจสอบ

จากการตรวจสอบในห้องดังกล่าวได้พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นหญิงชื่อ น.ส.จิราพร อายุ 27 ปี ชาว จ.หนองบัวลำภู นอนหงายเปลือยกายอยู่บนเตียงนอน ในสภาพมีเลือดไหลออกทางปากและจมูก ที่ลำคอมีร่องรอยเขียวช้ำเล็กน้อย และที่บริเวณข้างเตียงได้พบถุงอนามัยใช้แล้ว ซองสีชมพู ตกอยู่จำนวน 2 ชิ้น และที่หมอนพิงอยู่เหนือศีรษะผู้ตายมีคราบเลือดติดอยู่ จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าร่วมตรวจสอบ เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 48 ชั่วโมง

จากการสอบถาม น.ส.ณัฐริกา อายุ 25 ปี พนักงานดูแลอาคารดังกล่าว เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีเพื่อนของผู้ตายได้โทรเข้ามาบอกว่า ติดต่อผู้ตายไม่ได้มาหลายวัน จึงวานให้ตนขึ้นไปดูให้ เกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย เพราะผู้ตายพักอยู่คนเดียว ตนจึงขึ้นไปเคาะเรียกผู้ตายที่ห้องอยู่นาน แต่ไม่มีเสียงตอบ และพบว่าประตูห้องไม่ได้ล็อก จึงเปิดเข้าไปดู ได้เห็นผู้ตายนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนในสภาพร่างกายเปลือยเปล่า จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบและโทรกลับไปแจ้งเพื่อนของผู้ตายให้ทราบ

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดได้พบว่า เมื่อเวลา 01.03 น. ของวันที่ 1 กันยายน 2564 ได้มีผู้ชายมาหาผู้ตายที่ห้อง ก่อนที่จะออกจากห้องผู้ตายในเวลา 02.30 น. ก่อนที่จะลงมาชั้นล่าง และขี่รถจักรยานยนต์ออกไป โดยก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะขี่รถจักรยานยนต์ออกไปได้มีการหยุดคุยกับ รปภ. ที่รักษาความปลอดภัยอยู่หน้าอาคารดังกล่าวอยู่พักใหญ่ ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์ออกไป ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตาม รปภ.คนดังกล่าวมาทำการสอบสวน
อย่างไรก็ตามต้องรอผลชันสูตรจากโรงพยาบาลออกมาเสียก่อน จึงจะสรุปได้ว่าผู้ตายเสียชีวิตด้วยเหตุใด และจะได้ติดตามชายต้องสงสัยคนดังกล่าว มาทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สุดแรงยื้อ! อาร์ต ลูกสาว แม่แอ๊ด โฉมฉาย เผยสาเหตุการเสียชีวิต? หลังเข้ารักษาตัวใน รพ. นาน 3 เดือน! ก่อนจากไปอย่างสงบ
MotoGP สนามประเทศไทยแถลงใหญ่ กระหึ่มขายบัตรวันแรก ตั้งเป้า “PT Grand Prix of Thailand 2024” สนามที่ดีที่สุด-ประทับใจที่สุด
เฉลยเองแบบชัด ๆ เปิดความหมาย ยังไม่เชอร์ค่ะ !!
SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!