วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

กรี๊ดแรง! คนไข้ร้องลั่น หลังเห็นคนใส่ชุดขาวยืนปลายเตียง นึกว่าผี ที่แท้หมอ

คลิปไวรัลสุดฮา เมื่อคนไข้กรี๊ดลั่นห้อง หลังตื่นมาเจอคนใส่ชุดขาว ยืนอยู่ตรงปลายเตียง ตกใจหนักนึกว่าผี ที่แท้เป็นหมอนี่เอง

กลายเป็นไวรัลเรียกเสียงหัวเราะ เมื่อมีผู้ใช้ติ๊กต๊อกท่านหนึ่ง @nam1310199 ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในประเทศเวียดนาม เป็นนาทีที่หมอท่านหนึ่งสวมชุด PPE เข้ามาเช็กอาการผู้ป่วยในช่วงกลางดึก แต่ว่าดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น

เมื่อผู้ป่วยสาวคนดังกล่าวตื่นขึ้นมา แล้วเห็นหมอสวมชุด PPE ที่มีสีขาวล้วนทั้งตัว ยืนอยู่ปลายเตียง ทำให้เธอเข้าใจผิด คิดว่าเจอผี!! จึงส่งเสียงกรี๊ดออกมาลั่นห้อง จนทำให้ผู้ป่วยเตียงข้างๆ สะดุ้งตื่นไปด้วย ส่วนหมอก็ทำตัวไม่ถูก ได้แต่บอกให้เธอใจเย็น และลดเสียงลง

จากนั้นก็ได้มีหมอและพยาบาลอีกหลายท่านวิ่งเข้ามาในห้อง เพราะหวั่นว่า จะเกิดอันตรายขึ้น เมื่อเห็นว่าเป็นแค่การเข้าใจผิด หมอท่านหนึ่งถึงกับต้องหันหน้าเข้าหากำแพงแล้วกลั่นขำ

ตอนนี้คลิปได้กลายเป็นไวรัลไปทั่วแล้ว ทั้งในและนอกประเทศ มีผู้เข้าชมสูงถึง 8 ล้านครั้ง ชาวเน็ตต่างพากันขำขัน หัวเราะกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

…ชมคลิป…

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สืบสาน–รักษา-ต่อยอด พระราชปณิธาน สร้างสรรค์ ๕ นวัตกรรมบริการสุขภาพเพื่อปวงชน
ด่วน! น้องหญิง ยอมรับแล้ว เผย เดี๋ยวจะเปลี่ยนวิธีสอน
เปิดปมสลด 1 ใน 6 ศพ คือผู้ก่อเหตุวางยา ล่าสุด เจอคนที่7แล้ว
มีลุ้นเฮ 3 ตัวตรง “ลิลลี่ เหงียน” ล้วงไหเลขมงคลขอโชคขอลาภ นักเสี่ยงโชคห้ามพลาด!
“ซูริ” ทำแฟนนางงามร้องไห้โฮ เผย รู้สึกอินและหลงในเสน่ห์ของซูริมากๆ
MotoGP สนามประเทศไทยแถลงใหญ่ กระหึ่มขายบัตรวันแรก ตั้งเป้า “PT Grand Prix of Thailand 2024” สนามที่ดีที่สุด-ประทับใจที่สุด