วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

“ณัฏฐ์ เทพหัสดิน” เผยผลตรวจภูมิล่าสุด! จากซิโนแวค 2 เข็ม

 

“ณัฏฐ์ เทพหัสดิน” เผยผลตรวจภูมิล่าสุด! จากซิโนแวค 2 เข็ม

 

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน ทำให้หลายๆคนต้องระมักระวังตนเองในการดำเนินชีวิตในปัจจุบัน ทุกคนควรได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 กันอย่างน้อย 2 เข็ม และเมื่อฉีดวัคซีนแล้ว แต่ละคนจะมีภูมิคุ้มกันโควิดขึ้นหรือลงก็แล้วแต่บุคคล

 

 ณัฏฐ์ เทพหัสดิน แทบช็อกผลตรวจภูมิ หลังฉีดซิโนแวคครบ2เข็ม

 

ล่าสุด หนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ก็เป็นอีกคนที่อยากจะรู้ภูมิคุ้มกันตัวเองจึงได้ไปตรวจเช่นกัน ผลจากการฉีดวัคซีนซิโนแวค 2 เข็ม ผลปรากฎว่าภูมิคุ้มกันอยู่ในเหณฑ์ที่ใช้ได้

 

 ณัฏฐ์ เทพหัสดิน แทบช็อกผลตรวจภูมิ หลังฉีดซิโนแวคครบ2เข็ม

 

โดย หนุ่มณัฏฐ์ ระบุว่า “ตัวเองชื่อเล่นว่าภูมิ แต่ไม่เคยรู้เลยว่าหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว ภูมิ(คุ้มกัน) ขึ้นมาเท่าไหร่ วันนี้เลยลองมาตรวจให้รู้ชัดกันไปเลย ผลคือนอกจากจะได้รู้ว่าตัวเองเป็นคนมีภูมิแล้ว ยังได้ความรู้ใหม่ว่าร่างกายแต่ละคนก็มีความสามารถสร้างภูมิไม่เท่ากันอีก

 

แต่ถึงจะมีภูมิแล้วก็อย่าลืมดูแลตัวเอง ยังต้องใส่มาส์ก หมั่นล้างมือ และรักษาระยะห่างเหมือนเดิม แล้วถ้าอยากรู้ว่ามีภูมิมั้ยไม่ต้องรอภูมินะครับไปตรวจเองเลยจ้า และอย่าลืมปรึกษาคุณหมอในเรื่องของผลตรวจที่ได้นะครับ เพราะการแปลผลมีความซับซ้อนพอสมควรครับ

ตรวจภูมิได้ที่ รพ. ที่ใกล้บ้านนะครับ สะดวกที่ไหนก็ไปที่นั่นได้เลย”
 ณัฏฐ์ เทพหัสดิน แทบช็อกผลตรวจภูมิ หลังฉีดซิโนแวคครบ2เข็ม
 ณัฏฐ์ เทพหัสดิน แทบช็อกผลตรวจภูมิ หลังฉีดซิโนแวคครบ2เข็ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน แทบช็อกผลตรวจภูมิ หลังฉีดซิโนแวคครบ2เข็ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน แทบช็อกผลตรวจภูมิ หลังฉีดซิโนแวคครบ2เข็ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน แทบช็อกผลตรวจภูมิ หลังฉีดซิโนแวคครบ2เข็ม
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ยูนิลีเวอร์ประเทศไทย ลุยศึก ชิงแชมป์ผ้าขาวเจิดจ้า กระทบไหล่ “พีพี กฤษฎ์” ผ่านกิจกรรม โอโมลิมปิก
แอฟ ทักษอร เล่าย้อนชีวิต 5 ปีก่อน ! โดนมรสุมชีวิตรักซัดหนักมาก อาตุ่ย ดึงสติด้วยคำพูดนี้?
น้ำหวาน ซาซ่า เผยสาเหตุผื่นขึ้นทั้งตัว! จนเข้า รพ. หลังใส่ชุดมือสอง !
ครูไพบลูย์ แสงเดือน เคลียร์ชัด ทำไมชอบถอดเสื้อถ่ายรูป? แฮชแท็กแซ่บมาก
สิ้นสุดการรอคอย ชวนแฟนๆร่วมดู “รัก…ใต้บรรทัด (BATTLE OF THE WRITERS)” แบบใกล้ชิดก่อนใคร ในงาน “รักใต้บรรทัด | SPECIAL EP.1”
“แมท ภีรนีย์” ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งเซ็ตที่ 2 แต่ละรูปคือหวานฉ่ำ