วันเสาร์, 28 พฤษภาคม 2565

ตร. เร่งล่าตัวชายต้องสงสัย ออกจากห้องสาวตายเปลือย

 

จากกรณี ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุหญิงสาววัย 27 ปี เสียชีวิตเปลือยกายอยู่ภายในห้องเช่าของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ก.ย.64 ที่ผ่านมา

ล่าสุดวานนี้ (4 กันยายน 2564) เพจเฟสบุ๊ก สมุทรปราการ press รายงานว่า จากกรณี ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุหญิงเสียชีวิตเปลือยกายอยู่ภายในห้องเช่าของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ก.ย.64 ที่ผ่านมา ในห้อง 227 พบศพหญิงสาว อายุ 27 ปี ชาวหนองบัวลำภู นอนเสียชีวิตในลักษณะเปลือยกายอยู่บนเตียงนอน มีเลือดไหลออกทางปาก และจมูก ตรวจสอบร่างกายมีรอยเขียวช้ำที่ลำคอ ข้างเตียงมีถุงยางอนามัยใช้แล้ววางเกลื่อนห้องและถังขยะ นอกจากนี้ ที่หมอนพิงเหนือศีรษะของผู้ตาย พบคราบเลือดติดอยู่ เจ้าหน้าที่ได้เก็บของทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน ที่สำคัญเจ้าหน้าที่แจ้งว่า มือถือของผู้ตายได้หายไปจากที่เกิดเหตุ

ความคืบหน้าหลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.เติมรัศมิ์ จินดาวัฒน์ ผกก.สภ.เมืองสมุทร สั่งการให้ชุดสืบสวน นำโดย พ.ต.ท.อำนาจ ราชสีห์ รอง ผกก.สส.นำกำลังลงพื้นที่ติดตามตัวชายต้องสงสัยที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดของอพาร์ทเมนท์ ที่เกิดเหตุ หลังจากพบว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. ของวันที่ 1 ก.ย.64 วันเกิดเหตุ ชายรายนี้ ได้เข้ามาหาผู้ตายที่ห้อง ก่อนจะเดินออกจากห้องตอน 02.30 น. จากนั้นชายคนดังกล่าวเดินลงมาชั้นล่าง และขี่ จยย.ออกจากหอพัก ก่อนจะหยุดคุยกับ รปภ.ที่ด้านหน้าอาคาร สักพักใหญ่ก็ขี่ จยย.ออกไปทันที สาเหตุ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้เสียชีวิตและชายต้องสงสัยที่ปรากฎในกล้องวงจรปิดรู้จักกัน และนัดหมายมาร่วมหลับนอน กระทั่งลงมือทำก่อเหตุ ก่อนจะรีบแต่งตัวแล้วคว้าโทรศัพท์มือถือของผู้ตายและทรัพย์สินมีค่า ติดมือออกจากห้องไปด้วย
บรรยากาศที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ ช่วงเวลา 9.00 น.ทราบว่า พ.ต.ท.อำนาจ ราชสีห์ ได้เรียกประชุมกับฝ่ายสืบสวน ก่อนที่จะแบ่งกำลังออกแกะรอยตามเส้นทางที่ผู้ต้องสงสัยรายใช้หลบหนี ซึ่งจะเป็นจิ๊กซอว์ตัวสำคัญ มาคลายข้อสงสัยและคดีที่เกิดขึ้น ส่วนแนวทางการสอบเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถให้ข้อมูลได้
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“อัจฉริยะ” ร้อง ปปป. เอาผิด นายตำรวจคดีแตงโม สร้างหลักฐานเท็จ-ให้การเท็จ
สุดอันตราย นักเรียนข้ามทางม้าลายกลางกรุง โดนมอเตอร์ไซค์พุ่งใส่ หักหลบจนเสียหลัก
เจ้าของบ้านถูกไฟคลอก ดับคากองเพลิง ป่วยโรคเส้นเลือดสมองตีบ เผยเคยบ่นกับญาติว่าไม่อยากให้ใครลำบากผู้แล
หนุ่มใจดีเซอร์ไพรซ์! นร.ขายนมสี่แยก เจอหนุ่มใจดีตามตัวถึงโรงเรียน จ่ายค่าเทอมที่ค้างให้
สิบล้อขนดิน ขับขึ้นสะพานพระนั่งเกล้า รถตู้ซิ่งแรง มองไม่เห็นพุ่งชนท้าย สังเวย 2 ชีวิต เจ็บอีก 1 ราย
How to ไปเรียนยังไงให้สาวๆ ล้อมหน้าล้อมหลัง กลายเป็นเด็กป๊อปในพริบตา