วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

เดือดปุดๆ “ก้อย อรัชพร” ซัดเพจดังบิดเบือน ลั่น เข้าใจนะคะว่าวงการออนไลน์ แข่งขันกันสูง แจงชัด ไม่ได้ย้ายประเทศ!

 

เดือดปุดๆ “ก้อย อรัชพร” ซัดเพจดังบิดเบือน ลั่น เข้าใจนะคะว่าวงการออนไลน์ แข่งขันกันสูง แจงชัด ไม่ได้ย้ายประเทศ!

สืบเนื่องจากประเด็นของดาราสาวมากความสามารถ “ก้อย อรัชพร” ออกมาตอบคำถามจากชาวเน็ตที่หย่อนคำถามผ่านสตอรี่ไอจีว่า ไปอเมริกาอยู่ไหมคะ? เธอได้ตอบกลับไปว่า “ไปค่ะ ไป 21 ตุลาคม ไปถ่ายยูทูบด้วย  ลูกค้าเข้าได้นะคะ” พร้อมโพสต์รูปพื้นหลังที่เขียนไว้ว่า LOS ANGELES!

และล่าสุดวันนี้ 5 ก.ย. ก้อย ได้ออกมาโพสต์ชี้แจง หลังมีเพจดัง นำเรื่องราวไปทำข่าว และพาดหัวข่าวแรงๆ เพื่อดึงให้คนสนใจ โดยเธอได้แคปหน้าเพจของสำนักข่าวหนึ่ง มาลงในไอจีสตอรี่ พร้อมกับระบุรายละเอียด รวมถึงชี้แจงประเด็นการไปอเมริกาในครั้งนี้ไว้อย่างชัดเจนว่า เข้าใจนะคะว่าวงการออนไลน์ แข่งขันกันสูง แต่ก็ไม่สมควรจะเป็นยุคที่สังคมคนจะพาดหัวอะไรก็ได้ แค่เรียกให้คนเข้ามาอ่าน

 

เรื่องนี้อาจจะดูเล็กน้อย แต่ก้อยเห็นหลายครั้งมาก ที่ขอแค่ได้พาดหัวแรงๆ เพื่อดึงให้คนสนใจ ไม่มีการเสาะหาความจริง ไม่สนเจตนา ดูแปปๆ ก็เอาคำมาเล่นสักหน่อย สารที่คนรับไปก็ผิดเพี้ยน คิดจะสื่อสารเรื่องของคนอื่น ก็ควรแสดงความรับผิดชอบในทุกตัวอักษรนะคะ พอเจอเรื่องแบบนี้บ่อยๆ ทำให้เวลาอ่านอะไร อย่าพึ่งเชื่อค่ะ ควรหาแหล่งข้อมูลที่มาว่ามันจริงแน่ เพราะคงมีคนไม่น้อยที่ตัดสินกันแค่พาดหัวอะไรแบบนี้ สรุปคือไม่ได้ย้ายประเทศนะคะ ไปพักและถ่ายยูทูปค่ะ

Cr: TNN

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แซน วิศาพัช ยื่นฟ้อง หนิง ปณิตา ข้อหานี้?
น้องปีใหม่ ชวน! คุณปู่ไพวงษ์ ไปทานข้าว ก่อนเตรียมบินไปอเมริกา!
ดาราสาวน้อยสีมากประสบการ์ณ ร่วมชิงมงMUT2024 !!
ใบเฟิร์น โพสต์นี้สื่อถึงใคร? หลังข่าวลือเลิก นาย ณภัทร ไม่ให้สัมภาษณ์ เพจดังเบรกโยงถึงแม่!
หวานมาก “นนกุล-แอฟ” ควง “น้องปีใหม่” ดูหนังกระซับความสัมพันธ์
นางเอกช่อง7 ตอบเเล้วเรื่องสัญญาอยู่หรือไป?