วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

พ่อน้องจีน่าเชื่อถูกลักพาตัว!! ต้องระดมกำลังตามหา

 

ระดมกำลังตามหา “น้องจีน่า” เด็กน้อยวัย 1 ขวบ สูญหายอย่างไร้ร่องรอย พ่อเชื่อ ถูกอุ้มลักพาตัว!!

 

ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 5 กันยายน 2564 ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกุศลสงเคราะห์เชียงใหม่ ได้นำกำลังเข้าสนับสนุนกับทีมกู้ภัยและเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องในพื้นที่บ้านห้วยฝักดาบ ม.16 ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ หลังจากที่ได้รับการร้องขอความช่วยเหลือจากผู้ปกครองของ น้องจีน่า เด็กหญิงอายุเพียง 1 ขวบ 8 เดือน ที่ได้สูญหายปริศนา

ทางเจ้าหน้าที่ได้เดินทางเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุในทันทีหลังจากที่ได้รับแจ้งเรื่อง แต่เบื้องต้นก็ยังไม่ทราบเบาะแสของน้องจีน่า และได้มีการวางแผนจัดทีมวางกำลังในการออกค้นหาทันที แต่หลังการออกตามหามานานหลายชั่วโมงจนกระทั่งถึงเวลาประมาณเที่ยงคืนกว่า ก็ยังไม่พบตัวหรือร่องรอยเบาะแสใด

จากการสอบถามทางผู้ปกครองของน้องจีน่า ในเบื้องต้นได้ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ว่า ก่อนที่น้องจีน่าจะหายตัวไป น้องได้อยู่กับแม่และพี่ชาย โดยในตอนนั้นทางแม่กำลังทำกับข้าวอยู่ในบ้าน ส่วนพ่อนั้นก็ได้เอาขยะไปทิ้ง โดยระหว่างนั้น น้องจีน่าก็เดินเล่นอยู่บริเวณบ้าน แต่พอคลาดสายตาเพียงไม่นานในช่วงเวลา 19.00 น. ของวันดังกล่าว ก็ไม่เห็นน้องจีน่าแล้วหลังจากนั้นได้ออกตามหาในบริเวณบ้านก็ไม่พบเจอร่องรอยแต่อย่างใด

จากการสอบถามทางชาวบ้านทีละคนได้ข้อสรุปว่าพบเห็นครั้งสุดท้ายเดินออกไปถนนหน้าบ้าน ซึ่งห่างจากบ้านของน้องจีน่าประมาณ 10 เมตร และในละแวกใกล้กันนั้นก็มีบ้านอยู่ด้วยกว่า 100 หลังคาเรือน

ทางด้านบิดาของน้องจีน่านั้น เชื่อว่าลูกสาวน่าจะถูกอุ้มหรือถูกลักพาตัวไปในช่วงเวลาดังกล่าว เนื่องจากมีคนพบเห็นว่า ในเวลาใกล้เคียงกันมีรถกระบะจากนอกหมู่บ้านเข้ามาในหมู่บ้าน ประกอบกับน้องจีน่าก็ยังเล็กอยู่และเดินได้ยังไม่ค่อยแข็งแรง จึงไม่น่าจะไปได้ไกลมากนักจากบ้านที่อยู่จากการออกค้นหาตัวทั้งคนในหมู่บ้าน และเจ้าหน้าที่ก็ไม่พบเบาะแสของน้องจีน่าแต่อย่างใด จึงมุ่งประเด็นอีกทางว่า น้องน่าจะถูกอุ้มหรือลักพาตัวไปขณะที่ผู้ปกครองคลาดสายตา

อย่างไรก็ตามโดยหลังจากนี้จะมีการประสานขอความช่วยเหลือจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในการสืบหาเบาะแสติดตามค้นหาตัวลูกสาวอีกทางหนึ่งด้วย หากยังค้นหาในพื้นที่ไม่เจอ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชีวิตไรเดอร์!! ลุยน้ำท่วมส่งออร์เดอร์ สู้ชีวิตแบบอารมณ์ดี จะกินอะไรขอให้บอก
ชนสนั่น 7 คันรวด รถยนต์-บรรทุก ยับ แยกดังลำพูน เผยผู้ขับขี่ บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย
อุกอาจ!! ชายพังบ้านลักพาตัวเมียเก่า เคลียร์จบ! สาวไม่ดำเนินคดี “ผัวเก่า” หวั่นคนอื่นเดือดร้อนด้วย
ร้องทุกข์โดนหลอกลงทุนเงินดิจิทัล คาดเสียหายกว่าพันล้าน
นายกตู่เตือน! พี่น้องชาวเชียงใหม่ “อย่าไปฟังเฟกนิวส์” หนังสือพิมพ์บางฉบับนี่ อ่านไม่ได้เลย
พ่อค้ายาบ้า คร่ำครวญขอความเห็นใจจากตำรวจ กลัวไม่มีคนเลี้ยงแม่ที่แก่ชราหลังถูกเข้าจับกุม