วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

ตุ๊กกี้ โพสต์เตือน เพจดังลงข่าวมั่ว ทำทัวร์ลง ลั่น ควรตรวจสอบเนื้อหากับภาพให้ดีก่อน!!

 

ตุ๊กกี้ โพสต์เตือน เพจดังลงข่าวมั่ว ทำทัวร์ลง ลั่นการนำเสนอข่าวควรตรวจสอบเนื้อหากับภาพให้ดีก่อน โร่ขอโทษ!!

 

ทำเอาพิธีกรและนักแสดงตลกสาว ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ถึงกับฮาไม่ออก จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากมีเพจดังแห่งหนึ่งนำเสนอข่าวไม่ถูกต้อง จนมีผลกระทบกับเธอโดนทัวร์ลง

ล่าสุด ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ แคปภาพข่าวของสื่อแห่งหนึ่งที่ลงข่าว โดยใช้รูปของ ตุ๊กกี้ แต่เนื้อหาข่าวไม่ได้เกี่ยวข้องกับตัวเธอแต่อย่างใด แถมมีอีกข่าวที่เขียนพาดหัว ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ทัวร์ลงยับ!!! EP2 แต่เนื้อหาไม่เกี่ยวกับเธอเช่นกัน

.

.

พร้อมข้อความว่า “ตามภาพเลยค่ะ หนูขอขอบคุณพี่ที่นำเสนอข่าวหนูนะคะ​ แต่บางทีการนำเสนอข่าวควรตรวจสอบและตรวจทานเนื้อหากับภาพให้ดีก่อนนำเสนอนะคะ​ เพราะคนที่เสพข่าวเขาจะเข้าใจคลาดเคลื่อนได้​นะคะ และที่สำคัญการนำเสนอข่าวแบบผิดพลาดของพี่​ มันมีผลกระทบกับหนู​ ทัวร์ลงหนู​ ทำให้คนเข้าใจผิด​ ​ขอบคุณนะคะที่เอ็นดูหนู​ แต่อย่าพิมพ์ผิด​ อย่าลงรูปผิด​ อีกนะคะ​ เข้าใจหนูนะ​คะ”

ในขณะที่ เพจดังกล่าว ได้เข้ามาคอมเมนต์ในไอจีของตุ๊กกี้ “ต้องขอโทษด้วยนะคะเกิดจากการผิดพลาดจากทางเราเองจะไม่ให้มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอีกค่ะ” ด้าน ตุ๊กกี้ ตอบกลับสั้นๆ “จ๊ะพี่”

.

 

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
กรมการขนส่งทางบก ประกาศรางวัลการแข่งขัน “สุดยอดนายช่างขนส่ง ครั้งที่ 2” ภายใต้โครงการ นายช่างตรวจสภาพรถต้นแบบ ประจำปี พ.ศ. 2567
เติมความรักให้กันตลอด “โตโน่ ภาคิน” กับสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” ล่าสุดลงรูปคอมเมนต์กันหวานฉ่ำ!
นางเอกดังเจอความสูญเสียอีกครั้ง เหลือไว้แต่ความทรงจำ!!
ปีทองของแทร่! ซุปตาร์ไทยโกอินเตอร์สร้างชื่อไปทั่วเอเชีย !!
เพจดังปล่อยข่าวแซ่บ ลั่น! ผู้ใหญ่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม แถมมีหนุ่มดีกรีเลิศตามขายขนมจีบ
“นิกกี้ ณฉัตร” ประกาศขายรถหรู 17.5 ล้าน แคปชั่นแอบหวาน!