วันจันทร์, 22 กรกฎาคม 2567

ป๊อก-มาร์กี้ ลงทุนติดกล้องวงจรในห้องนอน เพื่อดูสิ่งนี้!!

 

คู่รักดัง “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” และ “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ตั้งใจจะติดกล้องวงจรปิด เพื่อดูเรื่องการนอนหลับของ น้องมีก้า ลูกชาย โดยทั้งคู่ได้โพสต์คลิป “ครั้งแรก! เปิดกล้องวงจรปิด ห้องนอนป๊อกกี้ | ป๊อกกี้ on the run SS4 EP36” ในยูทูบแชนแนล Mindset TV

 

 

ซึ่งในคลิปดังกล่าว ป๊อกบอกว่า EP นี้ลงทุนมากเพื่อให้ได้เห็นพัฒนาการของเขาพร้อมกัน โดยติดกล้องวงจรปิด และก่อนจะนอน น้องมีก้าทานนมน้อย มาร์กี้บอกว่าให้ทานนมให้หมด คืนนี้ไม่มีนมแล้วนะ แต่น้องมีก้าบอกว่ากินน้ำก็ได้ จากนั้นป๊อกคุยกับน้องมีก้าว่า มีก้าไปฝึกมา 1 อาทิตย์แล้ว จะลองดูว่าเป็นยังไงบ้าง เพราะปกติมีญ่ามานอนกับแดดดี๊หม่ามี้จะนอนยาวถึง 7-8 โมงเช้าเลย อยากให้มีก้าหลับยาวแบบมีญ่าด้วย

และเมื่อน้องมีก้าหลับไปสักพัก ป๊อกกับมาร์กี้ออกมาจากห้อง ก่อนที่ป๊อกจะเล่าถึงสาเหตุที่ซื้อกล้องวงจรปิดมาติดในห้องนอนว่าเพื่อจะถ่ายให้ดูพร้อมกันว่าเป็นยังไง มาถึงตรงนี้มาร์กี้บอกว่าตอนนี้เสียวมากเลย ป๊อกถามว่าเสียวอะไร ก่อนที่มาร์กี้จะบอกว่า “เสียวว่าจะแก้ผ้าเดินออกมาจากห้อง” และหัวเราะ จากนั้นป๊อกรีบบอกว่า “ต้องจำใส่สติให้ได้” มาร์กี้รีบท่องกับตัวเองว่าอย่าโทงเทงออกมา ก่อนที่ป๊อกจะเสริมว่าอย่ามานอนแก้ผ้าบนเตียง

มาร์กี้ขอกำลังใจจากทุกคน บอกว่าทุ่มเทมาก และอยากรู้ว่าคืนนี้น้องมีก้าจะเป็นยังไง ก่อนจะบอกว่าจะขอดูซีรีส์ 1 ชม. แล้วจะกลับไปนอนกับลูกต่อ ส่วนน้องมีก้านอนดิ้น หลับไม่รู้เรื่อง ก่อนที่แดดดี๊กับหม่ามี้จะกลับมานอนด้วยก็ยังหลับไม่รู้เรื่อง แต่หลังจากที่ทุกคนหลับหมดแล้ว กล้องวงจรปิดก็เผยภาพให้เห็นว่าน้องมีก้านอนดิ้นไปมาบ่อยๆ ตลอดทั้งคืน แถมดิ้นมาทางหม่ามี้จนหม่ามี้ตื่น แทบไม่ได้นอนเลยทีเดียว

พอรุ่งเช้ามาร์กี้ถามลูกชายว่าทำไมนอนดิ้นจัง หลับไม่สนิทเลย จากนั้นป๊อกถามลูกชายว่าหลับสบายมั้ย น้องมีก้าตอบว่าสบายครับ แต่งานนี้คุณแม่อย่างมาร์กี้บ่นอุบว่า “อ๋อ แสดงว่าเธอหลับสบาย แต่ฉันหลับไม่สบายเลย”

 

ขอบคุณข้อมูลจาก:ไทยรัฐออนไลน์🙏🏻 / YouTube ช่อง mindset tv

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ฌาร์ม โอสถานนท์ MUT ปี 2006 และ ผู้บริหาร Zig888 ร่วมพิธีลงนามMOU กับ คุณกองคำ วงศ์ยาง CEO บริษัท ทีจีไลฟ์ จำกัด
ดราก้อน ออแกไนซ์เซอร์กรุ๊ป บวงสรวงเปิดกล้อง “ENDPRESSO ปณิธานหวานน้อย” พร้อมเปิดตัวพระนางเคมีใหม่ “นิว-เมเบิ้ล”
ทุ่มเทตั้งใจสุดๆ! เปิดภาพ “น้องปีใหม่” เบื้องหลังทำขนมให้ “แม่แอฟ”
แซ่บกว่านี้มีอีกไหม? “อุ้ม ลักขณา” โนบราชุดแหวกลึกสุดร้อนแรง!
เพิ่งรู้! เป็นพี่น้องแท้ๆกัน “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” กับ “เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์”
เจี๊ยบ พิจิตตรา เปลี่ยนโหมดร้ายเป็นสายเกาหลีงานนี้ลืมภาพคุณระย้าไปเลย !!